Dự đoán giá mã thông báo FTX năm 2021 – Giá FTT sẽ sớm đạt 150 đô la?

FTX-Token-FTT-Giá-Dự đoán
Chia sẻ bài viết

  • Dự đoán giá Token FTX tăng dao động từ $ 68,45 đến $ 98,78.
  • Giá FTX Token cũng có thể sớm đạt $ 150.
  • Dự đoán giá thị trường giảm giá của FTX Token cho năm 2021 là $ 51,78.

Bài viết Dự đoán giá FTX Token (FTT) năm 2021 này chỉ dựa trên phân tích kỹ thuật. Dưới đây, bạn sẽ thấy các chỉ số chính mà chúng tôi đã xem xét khi đưa ra phân tích và dự đoán giá FTX Token (FTT) của chúng tôi.

Trong vài ngày qua, thị trường tiền điện tử có vẻ đang phục hồi nhanh chóng. Hơn nữa, sau khi sụt giảm trong hai tháng qua, thị trường tiền điện tử tăng đều đặn. Hiện tại, có vẻ như ngành tài sản tiền điện tử sẽ tăng cao trở lại.

FTX Token (FTT) có trải qua biến động giá tương tự không? Chúng ta sẽ sớm tìm hiểu trong bài viết phân tích giá FTX Token (FTT) năm 2021 này. Nhưng trước tiên, chúng ta hãy xem FTX Token (FTT) là gì.

FTX Token (FTT) là gì?

FTX Token (FTT) là mã thông báo tiền điện tử gốc của nền tảng giao dịch phái sinh tài sản kỹ thuật số FTX, được ra mắt vào ngày 8 tháng 5 năm 2019. Hơn nữa, nhóm đằng sau FTX bao gồm một số nhà giao dịch tiền điện tử giỏi nhất trong vài năm qua, những người đã phát hiện ra vấn đề với hầu hết các sàn giao dịch tương lai tiền điện tử chính thống, đã quyết định tung ra nền tảng của riêng họ.

Hơn nữa, FTX nhấn mạnh những lợi ích của các nhóm tài sản thế chấp tập trung, ngăn chặn thoái lui và thanh toán stablecoin phổ biến là lý do cho sự phổ biến của nó. Về phương diện phòng ngừa thoái lui, một lượng đáng kể tiền của khách hàng đã được yêu cầu bởi các khoản lỗ xã hội hóa trên các sàn giao dịch phái sinh khác. Điều này được giảm bớt bởi mô hình thanh lý ba tầng của FTX.

Trong các sàn giao dịch hợp đồng tương lai tiền điện tử hiện có, tài sản thế chấp được phân mảnh giữa các ví mã thông báo riêng biệt; điều này là một thách thức đối với các nhà giao dịch vì nó ngăn cản họ thanh lý các vị thế. Ngược lại, các sản phẩm phái sinh FTX được thanh toán bằng tiền ổn định và chỉ yêu cầu một ví ký quỹ chung duy nhất.

Bây giờ chúng ta đã có ý tưởng về FTX Token, bạn có nghĩ rằng FTT sẽ mang lại lợi nhuận từ tiền điện tử vào năm 2021 không? Hãy tham gia cùng tôi và chúng ta hãy cùng nhau kiểm tra các biểu đồ trong phân tích giá FTT và dự đoán giá FTT này.

FTX Token (FTT) Trạng thái thị trường hiện tại

Khi viết bài phân tích giá FTX Token này, FTT giao dịch ở mức $ 56,83 với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 155,491,117. Giá FTT đã tăng 1,66% trong 24 giờ qua.

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Hơn nữa, FTT có nguồn cung lưu hành hiện tại là 120.361.225,22 FTT. Hiện tại, các nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng đầu cho FTT là Binance , Huobi Global , KuCoin , FTX và Mandala Exchange.

Bây giờ, hãy chuyển sang phần tiếp theo của phân tích kỹ thuật FTT cho năm 2021.

Phân tích giá FTX Token (FTT) 2021

Gần đây, FTT đã chiếm vị trí thứ 31 trên CoinGecko . Nhưng liệu những phát triển, nâng cấp và thay đổi gần đây trong blockchain có giúp giá tiền điện tử tăng cao hơn không? Chúng ta hãy tiếp tục các biểu đồ trong bài viết dự đoán giá FTT này.

FTT USDT Chart Showing Symmetrical Triangle Pattern
Biểu đồ FTT / USDT cho thấy mô hình tam giác đối xứng (Nguồn: TradingView )

Trong biểu đồ khung thời gian hàng ngày được hiển thị ở trên, chúng ta có thể thấy Mô hình Tam giác Đối xứng. Mô hình này cho thấy khoảng thời gian hợp nhất có thể dẫn đến sự cố giá hoặc đột phá. Trong tương lai gần, chúng ta có thể nói rằng FTT có cơ hội tăng giá cao hơn là giảm giá.

FTX Token Relative Strength Index
Chỉ số sức mạnh tương đối của mã thông báo FTX (Nguồn: TradingView )

Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) ở mức 51,67, có nghĩa là FTT không ở trạng thái mua quá mức cũng không quá bán. Hơn nữa, điều này cho thấy rằng các nhà giao dịch và nhà đầu tư tiền điện tử có thể giao dịch, tuy nhiên, điều này thúc đẩy các nhà đầu tư tiền điện tử không phải lo lắng về bất kỳ sự đảo ngược giá lớn nào.

Hơn nữa, các nhà giao dịch tiền điện tử phải giao dịch thận trọng và không bị ảnh hưởng bởi sự thổi phồng của thị trường tiền điện tử. Với lưu ý này, các nhà giao dịch tiền điện tử phải cẩn thận để tránh bị thua lỗ không mong muốn do sự biến động dữ dội của thị trường tiền điện tử.

Chúng ta cũng hãy xem xét Đường trung bình động theo cấp số nhân (EMA) và Đường trung bình động đơn giản (SMA) của FTX Token.

FTX Token 30 day SMA and 50 day EMA
Token FTX SMA 30 ngày và EMA 50 ngày (Nguồn: TradingView )

Kể từ đầu năm 2021, giá FTT đã có nhiều động thái tăng giá, cao hơn so với trước đó. Hơn nữa, chúng được theo sau bởi sự hợp nhất, biến động và điều chỉnh ngay lập tức. Xem xét điều này, FTT có một thị trường cạnh tranh vào năm 2021.

Dự đoán giá FTX Token (FTT) 2021

Biểu đồ dưới đây cho thấy FTT đã hoạt động tốt trong vài ngày qua. Hơn nữa, giá FTT cho thấy một xu hướng tăng. Nếu xu hướng này tiếp tục, FTT có thể chạy theo phe bò, vượt qua mức kháng cự 98,78 đô la của nó và thậm chí còn tăng cao hơn lên 100 đô la.

FTT USDT Price Prediction Chart
Biểu đồ dự đoán giá FTT / USDT (Nguồn: TradingView )

Ngược lại, nếu các nhà đầu tư quay lưng lại với tiền điện tử, những con gấu có thể tiếp quản và đẩy FTT khỏi vị trí xu hướng tăng của nó. Nói một cách đơn giản hơn, giá FTT có thể giảm xuống gần $ 51,78, một tín hiệu giảm giá.

Trong khi đó, dự đoán giá FTT dài hạn năm 2021 của chúng tôi là tăng. Nó có khả năng cao để đạt đến tầm cao mới. Tuy nhiên, điều đó sẽ chỉ xảy ra nếu nó phá vỡ nhiều lực cản tâm lý trước đó.

Dự đoán giá FTX Token (FTT) 2022

Nếu xu hướng tăng giá này tiếp tục, FTT sẽ đạt 150 đô la vào cuối năm 2022. Hơn nữa, nửa đầu năm 2022 sẽ cho thấy sự tăng trưởng nhanh chóng, lên đến 200 đô la. Sau đó, sự gia tăng này sẽ chậm lại, nhưng không có sự sụt giảm lớn nào được mong đợi. Với quan hệ đối tác sắp tới, và sự phát triển đạt 150 đô la là khá lạc quan về quan điểm giá cả nhưng chắc chắn là khả thi cho tương lai gần.

Dự đoán giá FTX Token (FTT) 2023

Nếu FTT giữ mức hỗ trợ xung quanh 200-MA, mức trung bình động dài hạn, thì người mua sẽ có nhiều thời gian và sự ổn định để thực hiện nhiệm vụ tấn công tiếp theo ở mức quan trọng là 350 đô la, khiến nó không giảm mạnh mà chơi ổn định.

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Dự đoán giá FTX Token (FTT) 2024

Theo các nâng cấp, phát triển mới nhất, dự đoán giá FTT và dự báo dự án mới của nền tảng, các nhà đầu tư FTT có thể mong đợi nhiều quan hệ đối tác và tích hợp vào khoảng năm 2024. Hơn nữa, điều này có thể thúc đẩy giá FTT trên thị trường tiền điện tử và nó sẽ là đầu tư tốt nhất vì giá có thể tăng đột biến và đạt khoảng 500 đô la.

Dự đoán giá FTX Token (FTT) 2025

Trong 4 năm tới, giá FTT có thể lên tới 750 USD. Tuy nhiên, việc đạt được mức này không quá khó đối với FTT vì có thể tìm thấy thêm các mục tiêu giá trung, ngắn hạn và dài hạn cho các lệnh mua hoặc bán. Điều này cho thấy FTT có khả năng cao sẽ sớm đạt được mức ATH mới trong 5 năm tới theo như dự đoán.

Phần kết luận

FTT dường như có một tương lai tuyệt vời ở phía trước vào năm 2021. Với những phát triển đang diễn ra trong hệ sinh thái FTT và thị trường tiền điện tử nói chung, chúng ta có thể thấy FTT đạt đến tầm cao mới.

Trong khi đó, dự đoán giá FTT dài hạn năm 2021 của chúng tôi là tăng. Thậm chí, FTT tăng có khả năng cao đạt 98 đô la. Tuy nhiên, điều đó sẽ chỉ xảy ra nếu nó phá vỡ sự kháng cự tâm lý trong quá khứ. Nó thậm chí có thể đạt 150 đô la nếu các nhà đầu tư tiếp tục hợp tác với FTT trong năm nay cùng với các loại tiền điện tử chính như Bitcoin và Ethereum .

Câu hỏi thường gặp

FTX Token là gì?

FTX Token (FTT) là mã thông báo tiền điện tử gốc của nền tảng giao dịch phái sinh tài sản kỹ thuật số FTX, được ra mắt vào ngày 8 tháng 5 năm 2019.

Làm thế nào để mua FTT Tokens?

Tài sản gốc FTT của FTX Token là một khoản đầu tư tốt vào năm 2021. Người dùng có thể nhận được mã thông báo FTT bằng cách mua chúng từ các sàn giao dịch tiền điện tử như Binance, Huobi Global, Mandala Exchange, FTX và KuCoin.

FTT có thể sớm đạt $ 150 không?

Có, rất có thể FTT có thể đạt 150 đô la trong tương lai gần theo xu hướng tăng giá hiện tại.

Giá FTX Token vào năm 2022 sẽ như thế nào?

Giá FTX Token (FTT) dự kiến sẽ đạt 200 đô la vào năm 2022.

Giá FTX Token vào năm 2023 sẽ như thế nào?

Giá FTX Token (FTT) dự kiến sẽ đạt 350 đô la vào năm 2023.

Giá FTX Token vào năm 2024 sẽ như thế nào?

Giá FTX Token (FTT) dự kiến sẽ đạt 500 đô la vào năm 2024.

Giá FTX Token vào năm 2025 sẽ là bao nhiêu?

Giá FTX Token (FTT) dự kiến sẽ đạt $ 750 vào năm 2025.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến thể hiện trong bài viết này chỉ là của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của Nông Dân Trade Coin. Không có thông tin nào trong bài viết này nên được hiểu là lời khuyên đầu tư. Nông Dân Trade Coin khuyến khích tất cả người dùng tự nghiên cứu trước khi đầu tư vào tiền điện tử.

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết

Disclaimer: Tất cả những thông tin trên bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm trên thị trường và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và chỉ nên tham
gia với số vốn có thể mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.