Dự đoán giá Nexo – Giá NEXO sẽ sớm đạt $ 5?

Dự đoán giá Nexo (NEXO) năm 2021 - Nexo sẽ sớm đạt 5 đô la?
Chia sẻ bài viết

  • Dự đoán giá NEXO tăng dao động từ $ 1,75 đến $ 4.
  • Giá NEXO cũng có thể sớm đạt $ 5.
  • Dự đoán giá thị trường giảm của NEXO cho năm 2021 là 1,07 đô la.

Bài viết Dự đoán giá năm 2021 của Nexo (NEXO) này chỉ dựa trên phân tích kỹ thuật. Dưới đây, bạn sẽ thấy các số liệu chính mà chúng tôi đã xem xét khi đưa ra phân tích và dự đoán giá NEXO của chúng tôi.

Có nhiều loại tiền điện tử khác nhau đã tăng lên mức mới mọi thời đại trong đợt tăng giá năm 2021 này. Ngược lại, một số tài sản tiền điện tử cũng phải đối mặt với việc giảm giá. Do đó, nhiều nhà giao dịch tiền kỹ thuật số đang lo lắng về việc liệu đã đến lúc nắm giữ hoặc bán tài sản kỹ thuật số của họ hay chưa. Đây cũng là tình huống tương tự mà các nhà giao dịch tiền điện tử có thể gặp phải trong NEXO.

Tuy nhiên, thị trường tiền điện tử gần đây đang củng cố và nhiều loại tiền điện tử đang mất dần lợi nhuận trước đó của chúng. NEXO sẽ trải qua biến động giá tương tự? Chúng ta sẽ tìm hiểu ngay trong bài viết phân tích giá NEXO 2021 này. Nhưng trước tiên, chúng ta hãy xem NEXO là gì.

Nexo (NEXO) là gì?

Nexo là một công ty cho vay liên quan đến blockchain cung cấp cho người dùng các khoản vay liên quan đến tiền điện tử ngay lập tức. Hơn nữa, người dùng gửi các mã thông báo như Bitcoin (BTC), Ether (ETH), Litecoin (LTC) hoặc XRP (XRP) làm tài sản thế chấp để được vay dưới dạng tiền tệ fiat hoặc stablecoin .

NEXO là mã thông báo gốc của chuỗi khối Nexo sẽ bị khóa trong nền tảng mang lại cho người dùng các lợi ích như chiết khấu đối với lãi suất thu được từ các khoản vay và cơ hội nhận được khoản thanh toán lãi suất cho các khoản tiền đã gửi. Hơn nữa, những người nắm giữ mã thông báo sẽ nhận được cổ tức từ lợi nhuận của Nexo. Đáng chú ý, dự án lần đầu tiên được công bố vào tháng 12 năm 2017, và nó đã được phát hành vào tháng 4 năm 2018.

Nexo được thành lập bởi một nhóm các chuyên gia tài chính và những người đam mê tiền điện tử, những người đã chuyển sang blockchain để phát triển tiền điện tử tương đương với một dịch vụ được thiết lập tốt trong tài chính truyền thống. Tuy nhiên, cho đến nay vẫn chưa tồn tại trong lĩnh vực tài chính kỹ thuật số – vay theo giá tài sản của bạn trong khi vẫn giữ quyền sở hữu. Vào năm 2018, nhóm đã phát hành nền tảng Nexo, cung cấp các hạn mức tín dụng tiền điện tử đầu tiên trên thế giới cho phép chủ sở hữu tiền điện tử nhận các khoản vay tiền ổn định và ổn định đối với tiền điện tử của họ, và do đó thiết lập nền tảng của phân khúc cho vay tiền điện tử.

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Ngoài ra, tập thể đằng sau Nexo đã có kinh nghiệm hơn 30 năm trong các dịch vụ tài chính, bao gồm cho vay phi tiền điện tử, ngân hàng đầu tư, mua bán và sáp nhập và quỹ phòng hộ, với Người đồng sáng lập và Đối tác quản lý Antoni Trenchev đã bổ sung đóng góp kinh nghiệm trong Luật Tài chính và trong các giải pháp KYC và AML.

Bây giờ chúng ta đã rõ về NEXO, bạn có nghĩ rằng NEXO sẽ là tiền điện tử có lợi vào năm 2021 không? Tham gia cùng tôi và cho chúng tôi xem các biểu đồ trong phân tích giá NEXO và dự đoán giá NEXO này.

Trạng thái thị trường hiện tại của Nexo

Tính đến thời điểm viết bài phân tích giá Nexo này, NEXO giao dịch ở mức $ 1,47 với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 6,962,443. Giá NEXO đã giảm 0,83% trong 24 giờ qua.

Hơn nữa, NEXO có nguồn cung lưu hành hiện tại là 560,000.011,00 NEXO. Hiện tại, các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu cho NEXO là Huobi Global, TOKENCAN, HitBTC, BiONE và Pionex.

Bây giờ, chúng ta hãy chuyển sang phần tiếp theo của phân tích kỹ thuật NEXO cho năm 2021.

Phân tích giá Nexo

Hiện tại, NEXO giữ vị trí thứ 73 trên CoinGecko . Nhưng liệu những nâng cấp, phát triển và thay đổi mới nhất trong chuỗi khối NEXO có giúp giá tiền điện tử tăng cao hơn không? Chúng ta hãy tiếp tục các biểu đồ trong bài viết dự đoán giá NEXO này.

NEXO/USDT chart showing Descending Scallop pattern
Biểu đồ NEXO / USDT hiển thị mẫu hình con sò giảm dần (Nguồn: TradingView )

Trong biểu đồ trên, được đặt trong khung thời gian hàng ngày, chúng ta có thể thấy mô hình con sò giảm dần. Mô hình này được quan sát trong một cuộc biểu tình giảm giá và nó có hình dạng giống như một chữ J ngược, hơi nghiêng về bên phải. Khi bắt đầu mô hình, giá tăng mạnh. Sau khi đảo chiều, giá tiếp tục giảm và toàn bộ mô hình trông giống như một chữ J ngược.

Có thể có một sự đột phá theo bất kỳ hướng nào cho thấy khả năng đảo ngược xu hướng và xu hướng liên tục. Hơn nữa, việc phá vỡ mức cao hơn cao hơn được coi là một sự đột phá đi lên, tuy nhiên, sự phá vỡ dưới mức thấp của mô hình được coi là một sự đột phá đi xuống. Một sự đột phá là cần thiết để xác nhận mô hình.

NEXO Relative Strength Index
Chỉ số sức mạnh tương đối NEXO (Nguồn: TradingView )

Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) trên 38, có nghĩa là NEXO đang ở trạng thái gần như quá bán. Hãy ghi nhớ tất cả những điều này, các nhà giao dịch có thể nhận thức được và tránh xa những khoản lỗ không mong muốn do sự biến động dữ dội của thị trường tiền điện tử.

Chúng ta cũng hãy xem xét Đường trung bình động đơn giản (SMA) và Đường trung bình động hàm mũ (EMA) của NEXO.

NEXO 30-day SMA and 50-day EM
NEXO SMA 30 ngày và EMA 50 ngày (Nguồn: TradingView )

Kể từ đầu năm 2021, giá NEXO đã chứng kiến nhiều động thái tăng giá, cao hơn so với trước đó. Hơn nữa, chúng được theo sau bởi các biến động, hợp nhất và điều chỉnh ngay lập tức. Cân nhắc điều này, NEXO có một thị trường cạnh tranh vào năm 2021.

Dự đoán giá Nexo

Biểu đồ dưới đây cho thấy NEXO đã hoạt động tốt trong vài ngày qua. Hơn nữa, giá NEXO cho thấy xu hướng giảm. Nếu xu hướng này tiếp tục, NEXO có thể chạy theo phe gấu, vượt qua mức hỗ trợ $ 1,07 và giảm xuống thấp hơn.

NEXO USDT Price Chart
Biểu đồ giá NEXO / USDT (Nguồn: TradingView )

Ngược lại, nếu các nhà đầu tư quay lưng lại với tiền điện tử, những con gấu có thể tiếp quản và đẩy NEXO khỏi vị trí xu hướng giảm của nó. Nói một cách đơn giản hơn, giá NEXO có thể tăng lên gần 4,15 đô la, một tín hiệu tăng giá.

Trong khi đó, dự đoán giá NEXO dài hạn năm 2021 của chúng tôi là tăng. Nó có khả năng cao sẽ vượt qua mức cao nhất mọi thời đại (ATH) hiện tại vào khoảng $ 4,05 trong năm nay. Tuy nhiên, điều đó sẽ chỉ xảy ra nếu nó phá vỡ nhiều lực cản tâm lý trước đó.

Phần kết luận

Nexo có một tương lai tươi sáng ở phía trước vào năm 2021. Với những phát triển đang diễn ra trong hệ sinh thái NEXO, cũng như trong thị trường tiền điện tử tổng thể, chúng ta có thể thấy NEXO đạt được tầm cao mới. Dự đoán giá NEXO tăng năm 2021 là $ 961. Như đã nói ở trên, nó thậm chí có thể đạt 5 đô la nếu các nhà đầu tư quyết định rằng Nexo là một khoản đầu tư tốt vào năm 2021, cùng với các loại tiền điện tử chính thống như Bitcoin và Ethereum .

Câu hỏi thường gặp

Làm thế nào để mua NEXO Tokens?

Người dùng có thể nhận được mã thông báo NEXO bằng cách mua chúng từ các sàn giao dịch tiền điện tử như Huobi Global, TOKENCAN, HitBTC, BiONE và Pionex.

NEXO sẽ vượt qua ATH hiện tại của nó?

NEXO là một khoản đầu tư tốt vào năm 2021. Tuy nhiên, NEXO có khả năng cao sẽ vượt qua mức ATH hiện tại vào khoảng 4,05 đô la trong năm nay.

NEXO có thể sớm đạt $ 5 không?

Có, rất có thể NEXO có thể đạt $ 5 trong tương lai gần theo xu hướng tăng giá hiện tại.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến thể hiện trong bài viết này chỉ là của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của Nông Dân Trade Coin. Không có thông tin nào trong bài viết này nên được hiểu là lời khuyên đầu tư. Nông Dân Trade Coin khuyến khích tất cả người dùng tự nghiên cứu trước khi đầu tư vào tiền điện tử.

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết

Disclaimer: Tất cả những thông tin trên bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm trên thị trường và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và chỉ nên tham
gia với số vốn có thể mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.