Dự đoán giá OKB – Giá OKB sẽ đạt 60 đô la vào năm 2022?

Dự đoán giá OKB
Chia sẻ bài viết

Bài viết Dự đoán Giá năm 2022 của OKB này chỉ dựa trên phân tích kỹ thuật. Dưới đây, bạn sẽ thấy các chỉ số chính mà chúng tôi đã xem xét khi đưa ra phân tích và dự đoán giá OKB của chúng tôi.

Trong số các loại tiền điện tử đang tăng mạnh trong năm nay, OKB có lẽ là một trong những đồng tiền đáng ngạc nhiên nhất đối với một số người. Nó không liên quan trực tiếp đến Bitcoin, cũng không phải là loại tiền điện tử được thổi phồng nhiều nhất hiện nay. Nhưng đối với những người biết, OKB đã có mặt từ tháng 12 năm 2019.

OKB (OKB) là gì?

OKB có thể đạt $ 60 vào năm 2022 không? Chúng ta sẽ tìm hiểu ngay sau đây. Nhưng trước khi tiến hành phân tích OKB, trước tiên chúng ta hãy trả lời câu hỏi “OKB là gì?” trong bài viết dự đoán năm 2022 của OKB.

OKB là một loại tiền điện tử được tạo ra bởi OK Blockchain Foundation và sàn giao dịch tiếng Malta OKEx. Nó là một trong những sàn giao dịch lớn nhất trên thế giới hiện đứng thứ ba về thanh khoản và thứ tư về khối lượng giao dịch.

Nhiều khía cạnh của OKEx tương tự như của Binance , nhưng vẫn tồn tại một số điểm khác biệt chính. OKEx cung cấp dịch vụ khai thác trên đám mây của riêng mình và công ty chủ yếu tập trung vào giao dịch quyền chọn. Mặc dù vậy, Binance vẫn cố gắng cung cấp một loạt các dịch vụ tiền điện tử trên toàn thế giới.

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Mã thông báo tiện ích OKEx được sử dụng để truy cập các tính năng đặc biệt của sàn giao dịch tiền điện tử . Bằng cách nắm giữ OKB, người dùng có thể bỏ phiếu, tham gia quản trị, cũng như trả phí giao dịch và được thưởng khi làm như vậy.

Kể từ khi ra mắt vào năm 2017, OKEx đã trở thành một trong những sàn giao dịch hàng đầu thế giới. Nền tảng này ra mắt vào mùa xuân năm 2017 như một phần phụ của OKCoin (hoạt động từ năm 2013 tại Trung Quốc). Sàn giao dịch OKCoin hiện tập trung vào việc chuyển đổi fiat thành tiền điện tử, trong khi OKEx là sàn giao dịch có tích hợp sẵn API giao dịch thuật toán. Sàn giao dịch cũng cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào ví đa tiền tệ và các chức năng để giao dịch ký quỹ.

Bây giờ chúng ta đã rõ về OKB, bạn có nghĩ rằng OKB sẽ là tiền điện tử có lợi vào năm 2022 không? Tham gia cùng tôi và cho chúng tôi xem các biểu đồ trong phân tích giá OKB và dự đoán giá OKB này.

Trạng thái thị trường hiện tại của OKB

Tính đến thời điểm viết bài phân tích giá OKB này, OKB giao dịch ở mức $ 29,54 với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 854,036,749. Giá của OKB đã tăng 6,6% trong 24 giờ qua.

Hơn nữa, OKB có nguồn cung lưu hành hiện tại là 60.000.000 OKB. Hiện tại, các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu cho OKB là OKEx, Huobi Global , FTX , HitBTC và Gate.io.

Bây giờ, chúng ta hãy chuyển sang phần tiếp theo của phân tích kỹ thuật OKB cho năm 2022.

Phân tích giá OKB

Hiện tại, OKB giữ vị trí thứ 69 trên CoinMarketCap . Nhưng liệu những nâng cấp, phát triển và thay đổi mới nhất trong chuỗi khối OKB có giúp giá tiền điện tử tăng cao hơn không? Chúng ta hãy tiến hành các biểu đồ trong bài viết dự đoán giá OKB này.

OKB/USDT chart showing Ascending Channel pattern
Biểu đồ OKB / USDT hiển thị mô hình Kênh tăng dần (Nguồn: TradingView )

Trong biểu đồ trên, được đặt trong khung thời gian hàng ngày, chúng ta có thể thấy mô hình Kênh tăng dần. Kênh tăng dần là hành động giá diễn ra theo hướng đi xuống thông qua một đường song song dốc. Ngoài ra, biểu đồ hiển thị mức cao hơn và mức thấp hơn từ mô hình giá này. Hơn nữa, mô hình này thể hiện xu hướng tăng giá ngắn hạn.

Như hình trên, vào đầu tháng này, OKB đã chuyển từ xu hướng tăng sang xu hướng giảm. Đây là kết quả của khối lượng thương mại cao xảy ra trong thời kỳ đó.

OKB Relative Strength Index
Chỉ số sức mạnh tương đối OKB (Nguồn: TradingView )

Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) trên 58,86, có nghĩa là OKB đang ở trạng thái gần như quá bán. Với điều này, các nhà giao dịch cần phải thận trọng trong khi giao dịch , tránh bị thua lỗ thêm.

Chúng ta cũng hãy xem xét Đường trung bình động đơn giản (SMA) và Đường trung bình động hàm mũ (EMA) của OKB.

OKB 30-day SMA and 50-day EMA
OKB SMA 30 ngày và EMA 50 ngày (Nguồn: TradingView )

Kể từ đầu năm 2022, giá OKB đã chứng kiến nhiều động thái tăng giá cao hơn so với trước đó. Hơn nữa, chúng được theo sau bởi các biến động, hợp nhất và điều chỉnh ngay lập tức. Xem xét điều này, OKB có một thị trường cạnh tranh vào năm 2022.

Dự đoán giá OKB 2022

Biểu đồ dưới đây cho thấy OKB đã hoạt động tốt trong vài ngày qua. Hơn nữa, giá OKB cho thấy một xu hướng tăng. Nếu xu hướng này tiếp tục, OKB có thể chạy theo phe bò, vượt qua mức kháng cự $ 55,27 của nó và tiến lên cao hơn.

OKB/USDT Price Chart
Biểu đồ giá OKB / USDT (Nguồn: TradingView )

Ngược lại, nếu các nhà đầu tư chuyển hướng sang tiền điện tử, những con gấu có thể tiếp quản và đẩy OKB khỏi vị trí xu hướng tăng của nó. Nói một cách đơn giản hơn, giá OKB có thể giảm mạnh xuống gần $ 21,095, một tín hiệu giảm giá.

Trong khi đó, dự đoán giá OKB dài hạn của chúng tôi cho năm 2022 là tăng. Nó có khả năng cao để đạt đến tầm cao mới. Hơn nữa, điều này sẽ chỉ xảy ra nếu nó phá vỡ nhiều kháng cự tâm lý trong quá khứ.

Dự đoán giá OKB (OKB) 2023

Nếu xu hướng tăng giá này tiếp tục, OKB sẽ đạt 70 đô la vào cuối năm 2022. Hơn nữa, nửa đầu năm 2022 sẽ cho thấy tốc độ tăng trưởng nhanh, lên đến 75 đô la. Sau đó, sự gia tăng này sẽ chậm lại, nhưng không có sự sụt giảm lớn nào được mong đợi. Với các quan hệ đối tác và sự phát triển sắp tới đạt 70 đô la là khá lạc quan về quan điểm giá cả nhưng chắc chắn là khả thi cho tương lai OKB.

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Dự đoán giá OKB (OKB) 2024

Nếu OKB giữ mức hỗ trợ xung quanh 200-MA, đường trung bình động dài hạn 200 ngày một cách chắc chắn, người mua khi đó sẽ có nhiều thời gian và sự ổn định để thực hiện nhiệm vụ tấn công tiếp theo ở mức quan trọng là 95 đô la, khiến nó không giảm mạnh mà chơi ổn định .

Dự đoán giá của OKB (OKB) 2025

Theo các nâng cấp, phát triển mới nhất, dự đoán giá OKB và dự báo dự án mới của nền tảng, các nhà đầu tư OKB có thể mong đợi nhiều quan hệ đối tác và tích hợp vào khoảng năm 2024. Hơn nữa, điều này có thể thúc đẩy giá OKB trên thị trường tiền điện tử và nó sẽ là đầu tư tốt nhất vì giá có thể tăng đột biến và đạt khoảng 120 đô la.

Dự đoán giá OKB (OKB) 2026

Trong 4 năm tới, giá của OKB có thể lên tới 200 USD. Tuy nhiên, việc đạt được mức này không quá khó đối với OKB vì có thể tìm thấy thêm các mục tiêu giá trung, ngắn hạn và dài hạn cho các lệnh mua hoặc bán. Điều này cho thấy OKB có khả năng cao sẽ sớm đạt được mức ATH mới trong 5 năm tới theo như dự đoán.

Sự kết luận

OKB có một tương lai tươi sáng ở phía trước vào năm 2022. Với những phát triển đang diễn ra trong hệ sinh thái OKB, cũng như trong thị trường tiền điện tử tổng thể, chúng ta có thể thấy OKB đạt được một tầm cao mới.

Dự đoán giá OKB tăng 2022 là $ 60. Như đã nói ở trên, nó thậm chí có thể đạt mức ATH mới nếu các nhà đầu tư quyết định rằng OKB là một khoản đầu tư tốt vào năm 2022, cùng với các loại tiền điện tử chính thống như Bitcoin và Ethereum .

Câu hỏi thường gặp

OKB là gì?

OKB là một loại tiền điện tử được phát hành bởi OK Blockchain Foundation và sàn giao dịch tiền điện tử Maltese, OKEx.

Làm thế nào để mua OKB Tokens?

Người dùng có thể nhận được mã thông báo OKB bằng cách mua chúng từ các sàn giao dịch tiền điện tử như OKEx, Huobi Global, FTX, HitBTC và Gate.io.

OKB sẽ vượt qua ATH hiện tại của nó?

OKB là một khoản đầu tư tốt trong năm 2022. Hơn nữa, OKB có khả năng cao đạt được tầm cao mới trong năm nay.

OKB có thể sớm đạt $ 60 không?

Có, rất có thể OKB có thể đạt $ 60 trong tương lai OKB theo xu hướng tăng giá hiện tại.

Giá OKB vào năm 2023 sẽ là bao nhiêu?

Giá OKB (OKB) có thể đạt 70 đô la vào năm 2023.

Giá OKB vào năm 2024 sẽ là bao nhiêu?

Giá OKB (OKB) có thể đạt 95 đô la vào năm 2024.

Giá OKB vào năm 2025 sẽ là bao nhiêu?

Giá OKB (OKB) có thể đạt 120 đô la vào năm 2025.

Giá OKB vào năm 2026 là bao nhiêu?

Giá OKB (OKB) có thể đạt 200 đô la vào năm 2026.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến thể hiện trong bài viết này chỉ là của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của Nông Dân Trade Coin. Không có thông tin nào trong bài viết này nên được hiểu là lời khuyên đầu tư. Nông Dân Trade Coin khuyến khích tất cả người dùng tự nghiên cứu trước khi đầu tư vào tiền điện tử.

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết

Disclaimer: Tất cả những thông tin trên bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm trên thị trường và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và chỉ nên tham
gia với số vốn có thể mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.