Dự đoán giá Shiba Inu – SHIB sẽ đạt 0,00009 đô la trong năm 2021 đến 2022?

Dự đoán giá Shiba Inu năm 2021
Chia sẻ bài viết

 

  • Dự đoán giá Bullish Shiba Inu dao động từ $ 0,00004 đến $ 0,000029.
  • Giá Shiba Inu cũng có thể sớm đạt $ 0,00006.
  • Dự đoán giá thị trường giảm giá của Shiba Inu cho năm 2021 là $ 0,000017.

Bài viết dự đoán giá Shiba Inu (SHIB) năm 2021 này chỉ dựa trên phân tích kỹ thuật. Dưới đây, bạn sẽ thấy các chỉ số chính mà chúng tôi đã xem xét khi đưa ra phân tích và dự đoán giá SHIB của chúng tôi.

Shiba Inu (SHIB) là một trong những tài sản kỹ thuật số được nhắc đến nhiều nhất trong thế giới tiền điện tử gần đây. SHIB đã thu hút được sự quan tâm của các nhà đầu tư trên khắp thế giới. Về công nghệ tiền điện tử, SHIB là một mã thông báo meme thử nghiệm dựa trên công nghệ chuỗi khối Ethereum. Do đó, SHIB phải tuân thủ các quy tắc và hạn chế của ETH được đặt ra trên mạng của nó. Mặt khác, SHIB có thể tận dụng công nghệ mà ETH sở hữu cùng với các đối tác tiền điện tử khác của nó.

Trong phân tích giá SHIB và dự đoán giá này, chúng tôi xem xét hiệu suất của SHIB nếu nó sẽ đạt 0,00009 đô la. Nhưng trước đó, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về Shiba Inu (SHIB) là gì và vị trí hiện tại của nó trên thị trường tiền điện tử.

Token Shiba Inu (SHIB) là gì?

Shiba Inu là một thông báo meme tiền điện tử chủ yếu được gọi là Dogecoin Killer. Biệt danh mà SHIB có được là do khả năng vượt xa giá trị của Dogecoin theo cấp số nhân . Quả thật, đây là một thành tích đáng tự hào của SHIB.

Cho đến ngày nay, SHIB vẫn là một dự án mới so với các tài sản kỹ thuật số khác trên thị trường tiền điện tử. Tuy nhiên, SHIB vẫn tiếp tục phát triển công nghệ của mình với đội ngũ các nhà phát triển. Trên thực tế, mạng hiện đang làm việc với các mã thông báo hàng đầu khác của nó như $ LEASH và $ BONES.

Hơn nữa, SHIB đang trên đường phát triển sàn giao dịch phi tập trung của riêng mình: ShibaSwap. Sau khi ra mắt, ShibaSwap tìm cách cung cấp một nơi an toàn cho các nhà giao dịch tiền điện tử để giao dịch các loại tiền điện tử có giá trị.

Hiện tại, các nhà giao dịch và nhà đầu tư quan tâm đến SHIB có thể kiểm tra tính khả dụng của tiền điện tử tại các sàn giao dịch phi tập trung khác nhau. Ví dụ: Binance , Huobi GlobalOKEx để kể tên một số.

Vị trí thị trường của Shiba Inu (SHIB)

Cho đến nay, SHIB là một trong những tài sản kỹ thuật số tích cực nhất trên thị trường tiền điện tử năm nay. Vì lý do này, tiền điện tử đã có thể tự đứng trong số 20 tiền điện tử hàng đầu trên CoinMarketCap. Quả thực, đây là một thị trường tốt được các nhà đầu tư toàn cầu ưa chuộng.

 

Về vị thế thị trường, vốn hóa thị trường SHIB lên tới gần $ 16,596,908,432 tính đến thời điểm viết bài. Hôm nay, SHIB có khối lượng giao dịch trong 24 giờ lên tới hơn $ 12.488.007.083 với nguồn cung lưu hành là gần 394.796.00B SHIB.

Bây giờ bạn đã có ý tưởng về tiền điện tử SHIB, bạn có nghĩ SHIB là một khoản đầu tư tốt trong năm nay ? Nếu bạn đã muốn biết, hãy đến và cùng chúng tôi kiểm tra bài viết phân tích giá và dự đoán giá SHIB này.

Phân tích giá Shiba Inu (SHIB) 2021

Hiện tại, SHIB giữ vị trí thứ 13 trên CoinMarketCap . Nhưng liệu những nâng cấp, phát triển và thay đổi mới nhất trong chuỗi khối SHIB có giúp giá tiền điện tử tăng cao hơn không? Chúng ta hãy tiếp tục các biểu đồ trong bài viết dự đoán giá SHIB này.

SHIB/USDT Chart Showing Falling Wedge Pattern
Biểu đồ SHIB / USDT cho thấy mô hình nêm giảm (Nguồn: TradingView )

Dựa trên biểu đồ trên, SHIB định vị chính nó cùng với những con bò đực đang hoành hành. Hôm nay, SHIB giao dịch ở mức giá cao là $ 0,00004198. Ngoài ra, chúng ta có thể thấy rằng SHIB gần đây đã thực hiện mô hình Kênh tăng dần.

Kênh tăng dần là hành động giá xảy ra theo hướng đi lên thông qua một đường song song tăng. Hơn nữa, biểu đồ cho thấy rằng Mức cao hơn và Mức thấp hơn hình thành mô hình giá này. Ngoài ra, mô hình này thể hiện xu hướng tăng trong ngắn hạn.

Nói cách khác, SHIB đang tự chuẩn bị cho một đợt tăng giá có thể xảy ra trong những ngày tới. Nếu điều này xảy ra, tiền điện tử có thể vượt qua mức kháng cự của nó và đạt đến mức giá tăng. Tất nhiên, điều này rất có thể xảy ra nếu thị trường tăng giá tiếp tục nằm ở SHIB.

Ngược lại, nếu phe bò chống lại tiền điện tử, giá SHIB có thể giảm. Trong ngắn hạn, SHIB có thể thoát ra khỏi vị trí xu hướng tăng và giảm giá. Thực tế, mặt bằng giá này không phải là bức tranh đẹp trong mắt nhà đầu tư.

SHIB Relative Strength Index
Chỉ số sức mạnh tương đối SHIB (Nguồn: TradingView )

Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) ở mức 80,61, có nghĩa là SHIB đang ở trạng thái quá bán. Điều này có thể dẫn đến sự đảo ngược giá tại bất kỳ thời điểm nào. Do đó, các nhà giao dịch phải giao dịch tiền điện tử một cách khôn ngoan và không bị ảnh hưởng bởi sự cường điệu của thị trường. Hãy ghi nhớ tất cả những điều này, các nhà giao dịch có thể tránh khỏi những khoản lỗ không mong muốn do sự biến động dữ dội của thị trường tiền điện tử.

Chúng ta cũng hãy xem xét Đường trung bình động đơn giản (SMA) và Đường trung bình động hàm mũ (EMA) của SHIB.

SHIB 30-day SMA and 50-day EMA
SHIB SMA 30 ngày và EMA 50 ngày (Nguồn: TradingView )

Kể từ đầu năm 2021, giá SHIB đã có nhiều động thái tăng giá, cao hơn so với trước đó. Hơn nữa, chúng được theo sau bởi các biến động, hợp nhất và điều chỉnh ngay lập tức. Xem xét kỹ điều này, SHIB có một thị trường cạnh tranh vào năm 2021.

Dự đoán giá Shiba Inu (SHIB) năm 2021

Biểu đồ dưới đây cho thấy SHIB đã hoạt động tốt trong những ngày qua. Tuy nhiên, giá SHIB cho tín hiệu tăng. Nếu xu hướng này tiếp tục, SHIB có thể chạy theo phe bò, phá vỡ mức kháng cự $ 0,00006 của nó và đi lên cao hơn.

SHIB/USDT Price Chart
Biểu đồ giá SHIB / USDT (Nguồn: TradingView )

Ngược lại, nếu các nhà đầu tư không ủng hộ tiền điện tử, những con gấu có thể tiếp quản và kéo SHIB khỏi vị trí xu hướng tăng của nó. Nói một cách đơn giản hơn, giá SHIB có thể giảm xuống gần $ 0,000029, một tín hiệu giảm giá.

Trong khi đó, dự đoán giá SHIB dài hạn năm 2021 của chúng tôi là tăng. Nó có khả năng cao vượt qua mức cao nhất mọi thời đại (ATH) hiện tại vào khoảng $ 0,000044 trong năm nay. Hơn nữa, SHIB chỉ có thể đạt được ATH nếu nó phá vỡ nhiều kháng cự tâm lý trước đó.

Dự đoán giá Shiba Inu (SHIB) 2022

Nếu xu hướng tăng giá này tiếp tục, SHIB sẽ đạt 0,0001 đô la vào cuối năm 2022. Hơn nữa, nửa đầu năm 2022 sẽ cho thấy sự tăng trưởng nhanh chóng, lên đến 0,00015 đô la. Sau đó, đà tăng sẽ chậm lại, nhưng không có sự sụt giảm lớn nào được mong đợi. Với các mối quan hệ đối tác sắp tới, và sự phát triển đạt đến $ 0,0001 là khá lạc quan về quan điểm giá cả nhưng chắc chắn là khả thi cho tương lai gần.

Dự đoán giá Shiba Inu (SHIB) 2023

Nếu SHIB giữ mức hỗ trợ xung quanh 200-MA, là đường trung bình động dài hạn, thì người mua sẽ có nhiều thời gian và sự ổn định để thực hiện nhiệm vụ tấn công tiếp theo ở mức quan trọng là 0,0002 đô la, khiến nó không giảm mạnh mà vẫn hoạt động ổn định.

Dự đoán giá Shiba Inu (SHIB) 2024

Theo các nâng cấp, phát triển mới nhất, dự đoán giá SHIB và dự báo dự án mới của nền tảng, các nhà đầu tư SHIB có thể mong đợi nhiều quan hệ đối tác và tích hợp vào khoảng năm 2024. Hơn nữa, điều này có thể thúc đẩy giá SHIB trên thị trường tiền điện tử và nó sẽ là đầu tư tốt nhất vì giá có thể tăng đột biến và đạt khoảng $ 0,0005.

Dự đoán giá của Shiba Inu (SHIB) năm 2025

Trong 4 năm tới, giá SHIB có thể lên tới 0,0009 USD. Tuy nhiên, đạt được mức này không quá khó đối với SHIB vì có thể tìm thấy các mục tiêu giá trung, ngắn hạn và dài hạn bổ sung cho các lệnh mua hoặc bán. Điều này cho thấy SHIB có khả năng cao sẽ sớm đạt được mức ATH mới trong 5 năm tới theo dự đoán.

Phần kết luận

SHIB có một tương lai tươi sáng ở phía trước vào năm 2021. Với những phát triển đang diễn ra trong hệ sinh thái SHIB, cũng như trong thị trường tiền điện tử tổng thể, chúng ta có thể thấy SHIB đạt được một tầm cao mới.

Dự đoán giá SHIB tăng năm 2021 là $ 0,00006. Như đã nói ở trên, nó thậm chí có thể đạt 0,00009 đô la nếu các nhà đầu tư quyết định rằng SHIB là một khoản đầu tư tốt vào năm 2021, cùng với các loại tiền điện tử chính thống như Bitcoin và Ethereum .

Câu hỏi thường gặp

SHIB là gì?

Shiba Inu là một mã thông báo meme tiền điện tử chủ yếu được gọi là Dogecoin Killer. Biệt danh mà SHIB có được là do khả năng vượt xa giá trị của Dogecoin theo cấp số nhân.

Mã thông báo Shiba Inu có phải là một khoản đầu tư tốt không?

Dựa trên kỷ lục trước đó mà SHIB đã tạo ra trong thị trường tiền điện tử, chúng tôi nói rằng SHIB là một khoản đầu tư tốt. Tuy nhiên, là một nhà giao dịch và nhà đầu tư, người dùng vẫn nên thực hành cẩn thận và nghiên cứu để biết thêm về mã thông báo.

Mã thông báo Shiba Inu có thật không?

Có, mã thông báo SHIB là có thật và có hợp đồng thông minh có thể được tìm thấy trong Etherscan và các nền tảng tiền điện tử khác.

Tôi có thể mua xu Shiba Inu ở đâu?

Các nhà giao dịch và nhà đầu tư quan tâm đến SHIB có thể kiểm tra tính khả dụng của tiền điện tử tại các sàn giao dịch phi tập trung khác nhau. Ví dụ: Binance, Huobi Global và OKEx để kể tên một số.

Giá Shiba Inu sẽ là bao nhiêu vào năm 2022?

Giá của Shiba Inu (SHIB) dự kiến sẽ đạt 0,00015 USD vào năm 2022.

Giá Shiba Inu sẽ là bao nhiêu vào năm 2023?

Giá của Shiba Inu (SHIB) dự kiến sẽ đạt 0,0002 đô la vào năm 2023.

Giá Shiba Inu sẽ là bao nhiêu vào năm 2024?

Giá của Shiba Inu (SHIB) dự kiến sẽ đạt 0,0005 đô la vào năm 2024.

Giá Shiba Inu sẽ là bao nhiêu vào năm 2025?

Giá của Shiba Inu (SHIB) dự kiến sẽ đạt 0,0009 USD vào năm 2025.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến thể hiện trong bài viết này chỉ là của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của Nông Dân Trade Coin. Không có thông tin nào trong bài viết này nên được hiểu là lời khuyên đầu tư. Nông Dân Trade Coin khuyến khích tất cả người dùng tự nghiên cứu trước khi đầu tư vào tiền điện tử.

 

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết

Disclaimer: Tất cả những thông tin trên bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm trên thị trường và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và chỉ nên tham
gia với số vốn có thể mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.