Dự đoán giá tài chính năm – Giá YFI sẽ sớm đạt 60 nghìn đô la?

Yearn.Finance-YFI-Price-Dự đoán
Chia sẻ bài viết

  • Dự đoán giá YFI tăng dao động từ $ 45.421 đến $ 58.712.
  • Giá YFI cũng có thể sớm đạt $ 60K.
  • Dự đoán giá thị trường giảm của YFI cho năm 2021 là 28.468 đô la.

Bài viết Dự đoán giá năm 2021 của Yearn.Finance (YFI) này chỉ dựa trên phân tích kỹ thuật. Dưới đây, bạn sẽ thấy các chỉ số chính mà chúng tôi đã xem xét khi đưa ra phân tích và dự đoán giá YFI của chúng tôi.

Trong số các loại tiền điện tử đang tăng đột biến trong năm nay, YFI có lẽ là một trong những loại tiền điện tử đáng ngạc nhiên nhất đối với một số người. Nó là một trong những loại tiền kỹ thuật số được thổi phồng nhiều nhất hiện nay. Nhưng đối với những người không biết, nó đã xuất hiện từ năm 2020.

YFI có thể đạt 60 nghìn đô la vào năm 2021 không? Chúng ta sẽ tìm hiểu ngay sau đây. Nhưng trước khi chúng tôi tiến hành dự đoán giá YFI, trước tiên chúng ta hãy trả lời câu hỏi “Yearn.Finance (YFI) là gì?” trong bài viết dự đoán YFI năm 2021 này.

Yearn.Finance (YFI) là gì?

Yearn.finance là một dịch vụ tổng hợp dành cho các nhà đầu tư tài chính phi tập trung (DeFi) , sử dụng tự động hóa để cho phép họ tối đa hóa lợi nhuận từ việc canh tác năng suất . Hơn nữa, mục đích của nó là đơn giản hóa không gian DeFi ngày càng phát triển cho các nhà đầu tư không có đầu óc kỹ thuật hoặc những người muốn giao tiếp theo cách ít cam kết hơn các nhà giao dịch nghiêm túc.

Mã thông báo gốc YFI của Yearn.Finance, đạt mức ATH mới là 93.435,53 đô la vào ngày 12 tháng 5 năm 2021. Bây giờ chúng tôi đã có ý tưởng về YFI, bạn có nghĩ rằng YFI sẽ mang lại lợi nhuận từ tiền điện tử vào năm 2021 ? Tham gia cùng tôi và cho chúng tôi xem các biểu đồ trong dự đoán giá YFI này.

Yearn.Finance (YFI) Tình trạng thị trường hiện tại

Tính đến thời điểm viết bài phân tích giá YFI này, YFI giao dịch ở mức $ 33.284,70 với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 184,203,642, theo CoinMarketCap . Giá của YFI đã tăng 4,48% trong 24 giờ qua.

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Hơn nữa, YFI có nguồn cung lưu hành hiện tại là 36.635,44 YFI. Hiện tại, các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu cho YFI là Binance , OKEx , FTX , Huobi Global và LocalTrade. Bây giờ, chúng ta hãy chuyển sang phần tiếp theo của phân tích giá YFI cho năm 2021.

Phân tích giá Yearn.Finance (YFI) 2021

Hiện tại, YFI giữ vị trí thứ 87 trên CoinMarketCap. Nhưng liệu những nâng cấp, phát triển và thay đổi mới nhất trong chuỗi khối YFI có giúp giá tiền điện tử tăng cao hơn không? Chúng ta hãy tiếp tục các biểu đồ trong bài viết dự đoán giá YFI này.

YFI USDT chart showing Ascending Channel pattern
Biểu đồ YFI / USDT hiển thị mô hình Kênh tăng dần (Nguồn: TradingView )

Dựa trên biểu đồ trên, YFI định vị chính nó cùng với những con bò đực đang hoành hành. Hôm nay, YFI giao dịch ở mức giá cao là $ 33.284,70. Ngoài ra, chúng ta có thể thấy rằng YFI gần đây đã thực hiện một mẫu Kênh tăng dần. Kênh tăng dần là hành động giá xảy ra theo hướng đi lên thông qua một đường song song tăng.

Hơn nữa, biểu đồ hiển thị các Mức cao hơn và Mức thấp hơn từ mô hình giá này. Ngoài ra, mô hình này thể hiện xu hướng tăng giá ngắn hạn.

Nói cách khác, YFI đang tự chuẩn bị cho một đợt tăng giá có thể xảy ra trong những ngày tới. Nếu điều này xảy ra, tiền điện tử có thể vượt qua mức kháng cự của nó và đạt đến mức giá tăng. Tất nhiên, điều này rất có thể xảy ra nếu thị trường tăng giá tiếp tục nằm ở YFI.

Ngược lại, nếu phe bò chống lại tiền điện tử, giá của YFI có thể giảm. Trong ngắn hạn, YFI có thể thoát ra khỏi vị trí xu hướng tăng và giảm giá. Thực tế, mặt bằng giá này không phải là bức tranh đẹp trong mắt nhà đầu tư.

YFI Relative Strength Index
Chỉ số sức mạnh tương đối YFI (Nguồn: TradingView )

Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) gần với 41,44, có nghĩa là YFI đang ở trạng thái gần như bán quá mức. Do đó, điều này có thể dẫn đến sự đảo ngược giá tại bất kỳ thời điểm nào.

Do đó, các nhà giao dịch phải giao dịch tiền điện tử một cách cẩn thận và không bị ảnh hưởng bởi sự thổi phồng của thị trường. Hãy ghi nhớ tất cả những điều này, các nhà giao dịch có thể nhận thức được và tránh xa những khoản lỗ không mong muốn do sự biến động dữ dội của thị trường tiền điện tử.

Chúng ta cũng hãy xem xét Đường trung bình động đơn giản (SMA) và Đường trung bình động hàm mũ (EMA) của YFI.

YFI 30-day SMA and 50-day EMA
YFI SMA 30 ngày và EMA 50 ngày (Nguồn: TradingView )

Kể từ đầu năm 2021, giá của YFI đã chứng kiến nhiều động thái tăng giá cao hơn so với trước đó. Hơn nữa, chúng được theo sau bởi các biến động, hợp nhất và điều chỉnh ngay lập tức. Xem xét điều này, YFI có một thị trường cạnh tranh vào năm 2021.

Dự đoán giá Yearn.Finance (YFI) 2021

Biểu đồ dưới đây cho thấy YFI đã hoạt động tốt trong vài ngày qua. Hơn nữa, giá YFI trên 12% trong 7 ngày qua. Nếu xu hướng này tiếp tục, YFI có thể chạy theo phe bò, vượt qua mức kháng cự $ 58,712 của nó và đạt đến mức cao hơn.

YFI USDT Price Chart
Biểu đồ giá YFI / USDT (Nguồn: TradingView )

Ngược lại, nếu các nhà đầu tư quay lưng lại với tiền điện tử, những con gấu có thể tiếp quản và truất ngôi YFI khỏi vị trí xu hướng tăng của nó. Nói một cách đơn giản hơn, giá của YFI có thể giảm xuống gần $ 24,911, một tín hiệu giảm giá.

Trong khi đó, dự đoán giá YFI dài hạn năm 2021 của chúng tôi là tăng. Nó có khả năng cao vượt qua mức cao nhất mọi thời đại (ATH) hiện tại vào khoảng $ 93.435,53. Tuy nhiên, YFI không thể đạt được mức này trong năm nay.

Dự đoán giá Yearn.Finance (YFI) 2022

Nếu xu hướng tăng giá này tiếp tục, YFI sẽ đạt 75 nghìn đô la vào cuối năm 2022. Hơn nữa, nửa đầu năm 2022 sẽ cho thấy sự tăng trưởng nhanh chóng, lên đến 80 nghìn đô la. Sau đó, đà tăng sẽ chậm lại, nhưng không có sự sụt giảm lớn nào được mong đợi. Với quan hệ đối tác và sự phát triển sắp tới đạt 75 nghìn đô la là khá lạc quan về quan điểm giá cả nhưng chắc chắn là khả thi cho tương lai gần.

Dự đoán giá của Yearn.Finance (YFI) 2023

Nếu YFI giữ mức hỗ trợ xung quanh 200-MA, đây là đường trung bình động dài hạn, thì người mua sẽ có nhiều thời gian và sự ổn định để thực hiện nhiệm vụ tấn công tiếp theo ở mức quan trọng là $ 100K, khiến nó không giảm mạnh mà vẫn hoạt động ổn định.

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Dự đoán giá của Yearn.Finance (YFI) 2024

Theo các nâng cấp, phát triển mới nhất, dự đoán giá YFI và dự báo dự án mới của nền tảng, các nhà đầu tư YFI có thể mong đợi nhiều quan hệ đối tác và tích hợp vào khoảng năm 2024. Hơn nữa, điều này có thể thúc đẩy giá của YFI trong thị trường tiền điện tử và nó sẽ là đầu tư tốt nhất vì giá có thể tăng đột biến và đạt khoảng 120 nghìn đô la.

Dự đoán giá của Yearn.Finance (YFI) đến năm 2025

Trong bốn năm tới, giá YFI có thể tăng lên đến $ 145K. Hơn nữa, việc đạt được mức này không quá khó đối với YFI vì có thể tìm thấy các mục tiêu giá bổ sung trong trung hạn, ngắn hạn và dài hạn cho các lệnh mua hoặc bán. Điều này cho thấy YFI có khả năng cao sẽ sớm đạt được mức ATH mới trong 5 năm tới theo như dự đoán.

Phần kết luận

YFI có một tương lai tươi sáng ở phía trước vào năm 2021. Với những phát triển đang diễn ra trong hệ sinh thái YFI, cũng như trong thị trường tiền điện tử tổng thể, chúng ta có thể thấy YFI đạt được một tầm cao mới.

Dự đoán giá YFI tăng năm 2021 là $ 58,712. Như đã nói ở trên, nó thậm chí có thể đạt 60 nghìn đô la nếu các nhà đầu tư quyết định rằng YFI là một khoản đầu tư tốt vào năm 2021 , cùng với các loại tiền điện tử chính thống như Bitcoin và Ethereum .

Câu hỏi thường gặp

Yearn.Finance (YFI) là gì?

Yearn.finance là một dịch vụ tổng hợp dành cho các nhà đầu tư tài chính phi tập trung (DeFi), sử dụng tự động hóa để cho phép họ tối đa hóa lợi nhuận từ việc canh tác năng suất.

Làm thế nào để mua một YFI Token?

Người dùng có thể nhận được mã thông báo YFI bằng cách mua chúng từ các sàn giao dịch tiền điện tử như Binance hoặc Huobi Global.

YFI có phải là một khoản đầu tư tốt vào năm 2021?

YFI là một khoản đầu tư tốt vào năm 2021. Giá YFI có thể sớm đạt đến đỉnh cao. Tuy nhiên, YFI không thể đạt được mức ATH là 93.435,53 đô la trong năm nay.

YFI có thể sớm đạt $ 60K không?

Có, rất có thể YFI có thể đạt 60 nghìn đô la trong tương lai gần theo xu hướng tăng giá hiện tại.

Giá Yearn.Finance sẽ là bao nhiêu vào năm 2022?

Giá của Yearn.Finance (YFI) dự kiến sẽ đạt 75 nghìn đô la vào năm 2022.

Giá Yearn.Finance vào năm 2023 sẽ là bao nhiêu?

Giá của Yearn.Finance (YFI) dự kiến sẽ đạt 100 nghìn đô la vào năm 2023.

Giá Yearn.Finance vào năm 2024 sẽ là bao nhiêu?

Giá của Yearn.Finance (YFI) dự kiến sẽ đạt 120 nghìn đô la vào năm 2024.

Giá tài chính Yearn.Finance vào năm 2025 sẽ là bao nhiêu?

Giá của Yearn.Finance (YFI) dự kiến sẽ đạt 145 nghìn đô la vào năm 2025.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến thể hiện trong bài viết này chỉ là của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của Nông Dân Trade Coin. Không có thông tin nào trong bài viết này nên được hiểu là lời khuyên đầu tư. Nông Dân Trade Coin khuyến khích tất cả người dùng tự nghiên cứu trước khi đầu tư vào tiền điện tử.

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết

Disclaimer: Tất cả những thông tin trên bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm trên thị trường và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và chỉ nên tham
gia với số vốn có thể mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.