Dự đoán giá XRP của Ripple vào năm 2022 Dựa trên Báo cáo của nhà phân tích tiền điện tử

Dự đoán giá XRP
Chia sẻ bài viết

Ripple (XRP) là một trong những đồng tiền lâu đời nhất trong không gian tiền điện tử với những tin đồn điên rồ nhất xảy ra theo nhà phân tích tiền điện tử, Michaël van de Poppe . Anh ấy nói rằng anh ấy tin rằng XRP chắc chắn sẽ có một đợt phát triển lớn như đã từng xảy ra vào năm 2017.

Ông nói thêm rằng XRP không muốn chỉ là một hệ thống thanh toán, nó đang xây dựng hợp đồng thông minh của riêng mình với mục tiêu tạo ra các chuỗi bên và NFT. Anh ấy nói rằng khi vụ kiện Ripple-SEC vẫn đang diễn ra, anh ấy rất muốn biết kết quả sẽ như thế nào.

Anh ấy nói thêm rằng anh ấy hy vọng vụ kiện sẽ sớm kết thúc và nếu cuối cùng nó xảy ra, nó có thể kích hoạt thị trường bắt đầu tăng trở lại. Mặc dù, có những khả năng nó sẽ không.

Michaël giải thích rằng vụ kiện của SEC đối với Ripple là kết quả của việc thao túng giá của Ripple và giao dịch nội gián. Anh ấy khẳng định rằng XRP đã khiến nhiều triệu phú trở lại khi nó đã có một cuộc chạy đua lớn vào năm 2013 và một sự bùng nổ khác từ năm 2014 đến năm 2015. Nhưng kể từ năm 2017, nó đã không hoạt động quá nhiều ngoại trừ những cuộc chiến trên mạng xã hội, những lời chỉ trích, tiêu cực và độc tính.

Theo hành động giá của Ripple, Michaël nói rằng thị trường XRP đã điều chỉnh trong 4 năm qua và nó đang phải đối mặt với khả năng đột phá một lần nữa. Anh ấy tiếp tục rằng bất kỳ mục tiêu hợp lý nào để XRP tăng giá trên thị trường nếu một vòng tròn tăng giá xảy ra sau đó sẽ đẩy giá lên tới 2,87 đô la và 4,33 đô la.

Với điều này đã nói, mặc dù vị thế gấu hiện tại của XRP trong vài ngày qua, một số nhà giao dịch vẫn khẳng định về một đợt tăng giá sẽ sớm xảy ra. Tại thời điểm báo chí, XRP tăng 6,83% và 0,8317 trong 24 giờ qua.

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết

Disclaimer: Tất cả những thông tin trên bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm trên thị trường và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và chỉ nên tham
gia với số vốn có thể mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.