Dự đoán về giá của Hive – Giá của HIVE sẽ sớm đạt 2 đô la?

Dự đoán giá của Hive
Chia sẻ bài viết

  • Dự đoán giá Bullish Hive 2022 dao động từ $ 1,3240 đến $ 1,7465.
  • Giá HIVE cũng có thể sớm đạt $ 2.
  • Dự đoán giá giảm của Hive năm 2022 là $ 0,1044.

Bài viết Dự đoán giá Hive (HIVE) này chỉ dựa trên phân tích kỹ thuật . Dưới đây, bạn sẽ thấy các điểm hợp lưu chính mà chúng tôi đã xem xét khi đưa ra phân tích và dự đoán giá HIVE của chúng tôi.

Năm 2021 là một trong những năm mà hầu hết các nhà đầu tư tiền điện tử sẽ không sớm quên do giá tài sản của họ đạt được cao nhất mọi thời đại. Hive (HIVE) đã có thể đạt mức cao nhất mọi thời đại là 3,42 đô la vào ngày 26 tháng 11 năm 2021. Tất cả các nhà đầu tư của HIVE trong một năm qua đã nhận được hơn 640% lợi tức đầu tư (ROI).

Mùa đông tiền điện tử gần đây trong vài tuần qua đã dẫn đến việc mất hầu hết các khoản lãi gần đây vào năm 2021 và HIVE là một trong những tài sản tiền điện tử bị ảnh hưởng. Hive (HIVE) đã hợp tác với các cơ sở hàng đầu như Alpha Sigma Capital Fund và Defi Technologies Inc.

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Bây giờ chúng ta đã biết về hiệu quả hoạt động và quan hệ đối tác mới nhất của Hive, liệu Hive có phải là một khoản đầu tư sinh lời vào năm 2022 không? Hãy cùng Nông Dân Trade Coin Hive (HIVE) Phân tích giá và dự đoán giá.

Hive (HIVE) là gì?

Hive được ra mắt vào ngày 20 tháng 3 năm 2020 với tư cách là một nền tảng chia sẻ nội dung phi tập trung cho phép người tạo nội dung kiếm được phần thưởng do sự ủng hộ mà họ nhận được cho nội dung của họ. Giá trị của phần thưởng phụ thuộc vào sức mạnh biểu quyết của người dùng, được gọi là “Sức mạnh đánh dấu”.

Nền tảng Hive sử dụng thuật toán phân quyền blockchain được gọi là Bằng chứng cổ phần được ủy quyền (DPoS). Các giao dịch trên nền tảng xã hội phi tập trung Hive được tăng cường với Lightning Network (LN), đảm bảo rằng nó diễn ra suôn sẻ và hoàn thành trong vòng 3 giây

Hive được thành lập với một nhóm các nhà phát triển, nhà đầu tư và các thành viên cộng đồng Hive tin rằng thông tin được chia sẻ trực tuyến không nên bị kiểm duyệt. Tất cả các đề xuất đều được bỏ phiếu trước khi chúng được triển khai trong nền tảng Hive.

Với kiến thức về HIVE này, bạn có nghĩ rằng HIVE sẽ mang lại lợi nhuận từ tiền điện tử vào năm 2022? Hãy tham gia cùng tôi và để chúng tôi xem các biểu đồ trong phân tích giá HIVE và dự đoán giá HIVE này.

Tình trạng thị trường hiện tại của Hive (HIVE)

Tính đến thời điểm viết bài phân tích giá Hive này, HIVE giao dịch ở mức $ 1,05 với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 331,539,708. Giá của HIVE đã tăng 8,86% trong 24 giờ qua.

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Hơn nữa, nguồn cung lưu hành HIVE hiện tại là 398.318.249,08 HIVE. Một số sàn giao dịch tiền điện tử hỗ trợ giao dịch HIVE là Binance, Gate.io, Huobi Global, Mexc, Bithumb, v.v.

Bây giờ, chúng ta hãy chuyển sang phần tiếp theo của phân tích kỹ thuật HIVE cho năm 2022.

Phân tích giá của Hive (HIVE) 2022

Hiện tại, HIVE được xếp ở vị trí thứ 137 trong bảng xếp hạng CoinMarketCap về tiền điện tử theo vốn hóa thị trường. Tuy nhiên, liệu những phát triển sắp tới, xu hướng thị trường và những thay đổi có thể xảy ra trong hệ sinh thái HIVE có giúp giá HIVE tăng cao hơn không? Bây giờ chúng ta hãy xem các biểu đồ trong bài viết dự đoán giá HIVE này.

Biểu đồ ngày HIVE / USDT 1 Hiển thị Chỉ số Cá sấu William (Nguồn: Tradingview )

William Alligator chỉ báo là một công cụ phân tích kỹ thuật sử dụng những thay đổi mượt mà trong ba đường trung bình động để suy ra các tín hiệu giao dịch. Các đường cong màu xanh lam, đỏ và xanh lục trong biểu đồ Hive (HIVE) ở trên đại diện cho hàm, răng và môi tương ứng. Vì môi đang di chuyển từ dưới lên và đã chạm vào răng trong thanh nến cuối cùng, trong biểu đồ trên, giá Hive (HIVE) sẽ sớm bắt đầu trải qua một xu hướng tăng.

HIVE / USDT 1 Biểu đồ ngày Hiển thị Chỉ báo Chỉ số Định hướng Trung bình (Nguồn: Tradingview )

Chỉ số Định hướng Trung bình (ADX) là một chỉ báo cho thấy sức mạnh của một xu hướng. Nó nằm trong khoảng từ 0 đến 100. Từ biểu đồ của Hive (HIVE) ở trên, nó chỉ ra giá trị ADX là 27,45 cho thấy xu hướng tăng giá hiện tại là mạnh. Do đó, giá HIVE hiện tại dự kiến sẽ sớm tăng.

Biểu đồ 1 ngày của HIVE / USDT cho thấy mức trung bình động của 90 ngày và 30 ngày (Nguồn: Tradingview )

Từ đường trung bình động 90 ngày và 30 ngày của HIVE, có thể thấy rằng HIVE sẽ tăng giá trong dài hạn vì đường trung bình 90 ngày cao hơn đường trung bình 30 ngày. Do đó, các nhà đầu tư dài hạn có thể thu hồi một phần khoản đầu tư của họ đã bị mất trong những tuần gần đây do mùa đông tiền điện tử.

Dự đoán giá của Hive (HIVE)

Biểu đồ dưới đây cho thấy Hive (HIVE) đã cho thấy xu hướng tăng giá trong vài ngày qua. Hơn nữa, giá HIVE đã giảm 35,4% trong 30 ngày qua. Nếu có sự đảo ngược, HIVE có thể giảm mạnh xuống mức $ 0,8935 ở mức hỗ trợ1 và thậm chí còn giảm xuống thấp hơn.

Biểu đồ ngày 1 của HIVE / USDT cho thấy các mức kháng cự và hỗ trợ (Nguồn: Tradingview )

Ngược lại, nếu các nhà đầu tư gia tăng áp lực mua vào tiền điện tử, những người đầu cơ giá lên sẽ tiếp tục chịu trách nhiệm để đảm bảo rằng mức tăng gần đây của giá HIVE được duy trì. Nói một cách đơn giản hơn, giá của HIVE có thể tăng lên gần $ 1,3240 tại mức kháng cự 1, một tín hiệu tăng giá.

Trong khi đó, dự đoán giá HIVE dài hạn của chúng tôi cho năm 2022 là tăng. Nó có khả năng cao sẽ vượt qua mức cao nhất mọi thời đại (ATH) hiện tại vào khoảng $ 3,42 trong năm nay. Tuy nhiên, điều đó sẽ chỉ xảy ra nếu nó phá vỡ nhiều lực cản tâm lý trước đó.

Dự đoán giá của Hive (HIVE) 2022

Nếu xu hướng tăng giá này tiếp tục, HIVE sẽ đạt 1,7465 đô la vào cuối năm 2022. Hơn nữa, nửa đầu năm 2022 sẽ cho thấy mức tăng trưởng vừa phải, lên đến 1,3240 đô la tại mức kháng cự1. Khi đó, HIVE sẽ tăng lên, nhưng dự kiến sẽ không có sự sụt giảm lớn nào. Với các quan hệ đối tác và sự phát triển sắp tới đạt mức 2 đô la là khá lạc quan về quan điểm giá cả nhưng chắc chắn là khả thi cho tương lai gần.

Dự đoán giá của Hive (HIVE) 2023

Nếu HIVE có Chỉ số hướng trung bình tăng (ADX) trên 55 vào năm 2022, có nghĩa là một xu hướng tăng rất mạnh vì nhiều người mua hơn tham gia vào thị trường, thì khả năng đạt mức 4 đô la vào cuối năm 2023 đã bị thu hẹp.

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Dự đoán giá của Hive (HIVE) 2024

Theo những nâng cấp, phát triển mới nhất, dự đoán giá HIVE và dự báo dự án mới của nền tảng này, các nhà đầu tư của HIVE có thể mong đợi nhiều quan hệ đối tác và tích hợp vào khoảng năm 2024. Hơn nữa, điều này có thể thúc đẩy giá của Hive (HIVE) trên thị trường tiền điện tử và nó sẽ nằm trong danh sách các khoản đầu tư tốt nhất vì giá có thể tăng đột biến và đạt khoảng 5 đô la vào cuối năm 2024.

Dự đoán giá của Hive (HIVE) năm 2025

Nếu Hive (HIVE) duy trì mức trung bình động trong đó thời gian dài hơn thời gian ngắn hơn vào cuối năm 2024, thì nó có khả năng đạt 7 đô la vào cuối năm 2025.

Dự đoán giá của Hive (HIVE) 2026

Đến năm 2026, giá của HIVE sẽ đạt 11 đô la vì nhiều cá nhân sẽ có kiến thức tốt hơn về tiền điện tử, do đó, làm tăng đầu tư vào ngành.

Sự kết luận

Với cách tiếp cận tiếp thị mạnh mẽ tiếp tục, chúng ta có thể nói rằng Hive có một tương lai tươi sáng phía trước vào năm 2022. Dự đoán giá HIVE tăng 2022 là từ 1,3240 đô la đến 1,7465 đô la. Như đã nói ở trên, nó thậm chí có thể đạt 2 đô la nếu các nhà đầu tư quyết định rằng HIVE là một khoản đầu tư tốt vào năm 2022, cùng với các loại tiền điện tử chính thống như Bitcoin và Ethereum .

Câu hỏi thường gặp

Làm thế nào để mua thẻ HIVE?

Người dùng có thể nhận được mã thông báo HIVE bằng cách mua chúng từ các sàn giao dịch tiền điện tử như Binance, Bithumb, Mexc, CoinEx hoặc Huobi Global.

Liệu HIVE có vượt qua ATH hiện tại không?

HIVE là một khoản đầu tư tốt vào năm 2022. Tuy nhiên, HIVE có xác suất thấp để vượt qua mức ATH hiện tại vào khoảng 3,42 đô la trong năm nay.

HIVE sẽ đạt $ 2 vào năm 2022?

Có, rất có thể HIVE có thể đạt $ 2 trong tương lai gần theo xu hướng tăng giá hiện tại.

HIVE sẽ đạt $ 4 vào năm 2023?

Có, rất có thể HIVE có thể đạt $ 4 trong tương lai gần theo xu hướng tăng giá hiện tại.

HIVE sẽ đạt $ 5 vào năm 2024?

Có, rất có thể HIVE có thể đạt $ 5 trong tương lai gần theo xu hướng tăng giá hiện tại.

Hive sẽ đạt $ 7 vào năm 2025?

Có, rất có thể HIVE có thể đạt $ 7 trong tương lai gần theo xu hướng tăng giá hiện tại.

HIVE sẽ đạt $ 11 vào năm 2026?

Có, rất có thể HIVE có thể đạt 11 đô la trong tương lai gần theo xu hướng tăng giá hiện tại.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến thể hiện trong bài viết này chỉ là của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của Nông Dân Trade Coin. Không có thông tin nào trong bài viết này nên được hiểu là lời khuyên đầu tư. Nông Dân Trade Coin khuyến khích tất cả người dùng tự nghiên cứu trước khi đầu tư vào tiền điện tử.

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết

Disclaimer: Tất cả những thông tin trên bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm trên thị trường và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và chỉ nên tham
gia với số vốn có thể mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.