EarnHub sẽ thay đổi mạnh mẽ cách các nhà đầu tư kiếm tiền bằng tiền điện tử vào năm 2022

EarnHub
Chia sẻ bài viết

EarnHub Token ($ EHB) đã ra mắt vào thứ Bảy tuần này và đã tạo ra làn sóng trong ngành thu nhập thụ động bằng cách đổi mới các cơ hội lợi nhuận tiêu chuẩn như đặt cược và phản ánh thu nhập. Hai trong số những phát triển cốt lõi của token, AnyFlect và Mirror Staking Pools, đang thay đổi cách chúng ta nghĩ về việc sử dụng tiền của mình để nhận được lợi nhuận cao hơn so với các ngân hàng truyền thống hoặc Nhà tạo thị trường tự động (AMM).

Hoàn toàn mới trên thị trường, EarnHub đã tích lũy được hơn 6.000 chủ sở hữu mới trong vài ngày đầu tiên, với mức vốn hóa thị trường chỉ hơn 250.000.000 đô la. $ EHB liên tục trả phần thưởng thụ động cho tất cả các nhà đầu tư, nhưng với các tiện ích mới chưa từng thấy ở bất kỳ mã thông báo nào khác trên thị trường.

Hệ thống AnyFlect của EarnHub cho phép các nhà đầu tư chọn bất kỳ mã thông báo nào trên Chuỗi thông minh Binance làm phần thưởng thụ động của họ, thanh toán theo hệ thống hàng đợi. Trường hợp sử dụng của sự phát triển này làm cho các mã thông báo phản chiếu khác trở nên lỗi thời – bằng cách thu hút những người nắm giữ thanh toán tự chủ cho bất kỳ thứ gì họ muốn, các nhà đầu tư tiền điện tử đang coi EarnHub là một cách mới vào năm 2022 để đạt được lợi nhuận và tăng vị trí của họ trong các loại tiền điện tử khác.

Mirror Staking Pools cung cấp cho người nắm giữ hai thay đổi độc đáo đối với việc đặt cược truyền thống: Ngăn chặn tổn thất vô thường và giới thiệu cho người nắm giữ các loại tiền điện tử thú vị và mới mẻ trên thị trường. Bằng cách tăng phần thưởng thông qua khối lượng mã thông báo, APY có thể tăng cao, tạo ra các khoản thanh toán cao bằng mã thông báo “đối tác” hoạt động trực tiếp với toàn bộ hệ sinh thái EarnHub.

Nhóm nghiên cứu đằng sau EarnHub coi mã thông báo là một phương thức hoàn toàn mới trong việc thay đổi thế giới bằng tiền điện tử. “Theo truyền thống với các ngân hàng, chúng tôi giới hạn ở các APY có tỷ lệ cố định được cung cấp cho chúng tôi và với AMM trong không gian tiền điện tử, rủi ro đáng kinh ngạc khi đặt cược. Chúng tôi nhằm mục đích xây dựng một thứ gì đó đa dạng hóa danh mục đầu tư, phá vỡ truyền thống và cuối cùng là giảm thiểu rủi ro đi kèm với tiền điện tử, ”Rover, Giám đốc Tiếp thị của nhóm cho biết.

Nhóm EarnHub có kế hoạch tiếp tục mở rộng sang các hệ thống kinh tế truyền thống khác. Với hệ thống cờ bạc Play to Earn sắp ra mắt, phần thưởng kiếm được có thể được sử dụng trên dApp để có cơ hội thu nhập khác ngay bên cạnh những phần thưởng hiện có của họ. Những phát triển mới khác đang trong quá trình thực hiện bao gồm thẻ tín dụng cho cổng thanh toán tiền điện tử, hệ thống giới thiệu chủ sở hữu và phần thưởng theo cấp độ khách hàng thân thiết. Ai cũng biết rằng nhóm đã tham gia rất nhiều vào không gian NFT và dự định mang đến thị trường không chỉ các dự án mới tuyệt vời với toàn bộ nền tảng đúc tiền, mà còn là một trường hợp sử dụng thực tế cho họ cũng như để thu hút các nhà đầu tư tổ chức vào chuỗi khối mới Công nghệ.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về dự án, các tiện ích của nó và những phát triển sắp tới trên trang web EarnHub chính thức và mua tiền điện tử ngay trên trang web của họ bằng cách sử dụng swapper: https://earnhub.app/?m=swapper

Các liên kết truyền thông xã hội EarnHub:

🌐 Trang web | 🕊 Twitter | Ⓜ️ Trung bình | 🔷 GitBook | 🔴 Youtube | 🔔 Twitch | 〽️ Bất hòa | 🆔 Instagram | 🔺 Reddit .

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bất kỳ thông tin nào được viết trong thông cáo báo chí này không phải là lời khuyên đầu tư. Nông Dân Trade Coin không và sẽ không xác nhận bất kỳ thông tin nào của bất kỳ công ty hoặc cá nhân nào trên trang này. Độc giả được khuyến khích tự nghiên cứu và thực hiện bất kỳ hành động nào dựa trên những phát hiện của riêng họ chứ không phải từ bất kỳ nội dung nào được viết trong thông cáo báo chí này. Nông Dân Trade Coin sẽ và sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát gây ra trực tiếp hoặc gián tiếp bởi việc sử dụng bất kỳ nội dung, sản phẩm hoặc dịch vụ nào được đề cập trong thông cáo báo chí này.

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết

Disclaimer: Tất cả những thông tin trên bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm trên thị trường và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và chỉ nên tham
gia với số vốn có thể mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.