El Salvador mua 21 Bitcoin khác vào kho tiền điện tử đang phát triển

El Salvador mua thêm $ 21 triệu Bitcoin
Chia sẻ bài viết

  • El Salvador mua thêm 21 Bitcoin
  • Nói chung, 21 BTC được mua đã đẩy danh mục đầu tư tiền điện tử của đất nước lên phía trước
  • Thành phố Abilene có kế hoạch xây dựng một trung tâm dữ liệu hấp dẫn để tổ chức khai thác Bitcoin

El Salvador đã mua mới 21 Bitcoin để phát triển nó cryptocurrency kho bạc. El Salvador vẫn là một quốc gia kêu gọi hành động khi nói đến tiền điện tử, đặc biệt là Bitcoin (BTC) .

Đại khái là 21 Bitcoin tại thời điểm mua. Tuy nhiên, việc tiếp tục mua Bitcoin lần này thể hiện một trong những kỳ tích đáng chú ý mà El Salvador đã đạt được cho đến nay vào năm 2021.

Mua một số lượng lớn BTC như vậy xác nhận mục tiêu của đất nước và những gì họ hy vọng đạt được bằng Bitcoin . Hơn nữa, kể từ khi El Salvador bắt đầu chấp nhận Bitcoin như một đấu thầu hợp pháp cho hàng hóa và dịch vụ, quốc gia này đã bắt đầu mua sắm Bitcoin một cách nghiêm ngặt từ cuối năm nay.

Khi thông báo xuất hiện trên các tiêu đề, Bitcoin Archive đã tràn ngập hạnh phúc và anh ấy đã tweet phản ứng:

Thật thú vị, với những bước tiến và động lực to lớn của Bitcoin trên thị trường, Thành phố Abilene đã tiết lộ rằng họ muốn xây dựng một trung tâm dữ liệu trị giá 2,4 tỷ đô la dưới tên Bitcoin. Cụ thể, trung tâm dữ liệu sẽ là một trung tâm hấp dẫn tồn tại để tổ chức hoạt động khai thác Bitcoin và các hoạt động liên quan của nó trong nước.

Vào thời điểm báo chí, giá Bitcoin ở mức 49.346,51 đô la với giá trị vốn hóa thị trường trên 931 tỷ đô la, theo CoinMarketCap .

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết

Disclaimer: Tất cả những thông tin trên bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm trên thị trường và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và chỉ nên tham
gia với số vốn có thể mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.