Ethereum để phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại, gia nhập danh sách 100 tài sản hàng đầu

Sau 3 năm, Ethereum hiện được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại
Chia sẻ bài viết

  • ETH hiện đang ở vị trí để đạt mức giá cao nhất mọi thời đại (ATH) là $ 1,440.
  • Vốn hóa thị trường của ETH lên tới gần 130 tỷ đô la với khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày là 50 tỷ đô la.
  • ETH có thể tiến xa hơn mức giá tăng là $ 1,440 và thiết lập một kỷ lục cao mới.

Sau 3 năm chờ đợi, Ethereum hiện đã sẵn sàng để phá vỡ mức giá cao nhất mọi thời đại (ATH) của nó là 1.440 đô la.

Ethereum là một trong những loại tiền điện tử không cần giới thiệu thêm. Do đó, số lượng nhà đầu tư vào mạng lưới không ngừng tăng lên hàng ngày. ETH không chỉ nổi tiếng trong các sàn giao dịch tiền điện tử khác nhau mà còn trong không gian DeFi . Hiện tại, 199 ứng dụng DeFi đang sử dụng công nghệ Ethereum. Do đó, ETH đang ở vị trí để áp dụng hàng loạt tiền điện tử của nó.

ETH sắp đạt được ATH

Về mặt xếp hạng tiền điện tử, tiền điện tử vẫn được xếp cạnh Bitcoin, vua của tiền điện tử. ETH có vốn hóa thị trường hơn 130 tỷ đô la với khối lượng giao dịch hàng ngày gần 50 tỷ đô la. Nếu vị trí xu hướng tăng này tiếp tục, tiền điện tử có thể tăng lên tất cả các cách để đạt mức giá cao nhất mọi thời đại của nó.

Giá hiện tại của ETH so với ATH
Giá hiện tại của ETH so với ATH (nguồn: TradingView)

Như đã thấy trên biểu đồ ở trên, ETH đã bảo vệ thành công vị trí của mình trước những biến động dữ dội của thị trường tiền điện tử . Hôm nay, ETH giao dịch ở mức giá cao $ 1200 với tốc độ tăng trưởng + 60,9% trong 7 ngày qua.

Nếu điều này tiếp diễn, tiền điện tử có thể đạt mức giá 1220 đô la và thậm chí phá vỡ mức kháng cự 1225 đô la của nó. Nếu đúng như vậy, ETH có thể có cơ hội tăng giá gần với mức giá cao nhất mọi thời đại là $ 1440. Nó thậm chí có thể tiến xa hơn trong việc chạm mức giá cao nhất mọi thời đại nếu thị trường tiếp tục ủng hộ tiền điện tử trong năm nay.

Ethereum gia nhập danh sách 100 tài sản hàng đầu thế giới

Do đó, Ethereum đã gia nhập danh sách 100 tài sản hàng đầu thế giới. Đây là loại tiền điện tử đầu tiên từng tham gia Bitcoin trong danh sách được thèm muốn.

Ethereum leo lên vị trí thứ 95
Ethereum leo lên vị trí thứ 95 (nguồn: 8marketcap)

Tại thời điểm viết bài, Ethereum chiếm vị trí thứ 95. Nó đã vượt qua các tổ chức tài chính nổi tiếng bao gồm Citigroup, Wells Fargo và Ngân hàng Trung Quốc. Ngoài ra, nó chỉ cần thêm $ 2 tỷ và $ 4 tỷ để xếp thứ hạng tương ứng của China Life Insurance và UPS.

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết

Disclaimer: Tất cả những thông tin trên bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm trên thị trường và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và chỉ nên tham
gia với số vốn có thể mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.