Exibex trở lại Khu vực GCC vào năm 2022 với Finnovex Saudi Arabia – 22-23 tháng 3 năm 2022

Finnovex Ả Rập Xê Út
Chia sẻ bài viết

Tham gia vào kinh nghiệm ảo như Exibex ushers bạn vào 1 st Quarter of 2022 với các chiến lược để mở ra sức mạnh của Ả Rập Kingdom Fintech Cảnh!

Phù hợp với Tầm nhìn 2030 của Ả Rập Xê Út, ấn bản ra mắt của Hội nghị thượng đỉnh hàng đầu về Đổi mới và Xuất sắc trong Dịch vụ Tài chính sẽ quy tụ những bộ óc giỏi nhất trong Ngành Dịch vụ Tài chính và Ngân hàng. Trong số sự hiện diện của nhà tương lai học 15+ ngành công nghiệp, những người sẽ chia sẻ các nghiên cứu trường hợp rắn để bạn có thể học hỏi và minh họa chuyển đổi tư duy từ “trả lời” để “Khởi động lại” từ ngày 22 và 23 rd năm 2022. Các hội nghị thượng đỉnh với chủ đề – “Unleashing Sức mạnh của Kingdom Fintech Landscape ”, sẽ nêu bật tất cả những gì liên quan đến việc khai thác công nghệ để tăng hiệu quả vì nó liên quan đến việc đáp ứng kỳ vọng của khách hàng, đồng thời thích ứng với những điều sau – thực tế của tiến bộ công nghệ; thay đổi cảnh quan của các sản phẩm fintech; cạnh tranh trong các dịch vụ tài chính; các chính sách & quy định của chính phủ & vai trò của các bên liên quan (cơ sở ươm tạo, cơ quan tăng tốc & lực lượng lao động thế hệ trẻ).

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Exibex đã hoàn toàn sáng tạo lại nền tảng phát trực tuyến được hỗ trợ bởi AI của mình để tương tác và kết nối mạng tối ưu với khả năng truy cập kỹ thuật số đầy đủ từ mọi nơi trên thế giới.

Dự đoán:

➤ 15+ Loa Trail Blazer

➤ Hơn 400 đại biểu

➤ Hơn 5 cuộc thảo luận của Ban hội thẩm

➤ Hơn 8 giờ kết nối mạng

➤ Hơn 5 phiên phát biểu quan trọng

Vui lòng truy cập ksa.finnovex.com để biết thông tin chi tiết và đăng ký!

Vị trí: Ảo

Hashtags: #finnovexlive #finnovexksa

Thông tin chi tiết sẽ trải rộng trên các chủ đề mang tính cách mạng, bao gồm – Tầm nhìn của Ả Rập Xê Út 2030 – Mười năm tới của môi trường ngân hàng năng động; Vào thế giới (Ngân hàng) rộng mở; Nhanh nhẹn, Bảo mật & Rủi ro- Khả năng phục hồi trong kinh doanh; Tương lai của AI và Tự động hóa trong Dịch vụ Tài chính; Đổi mới mở & quan hệ đối tác chiến lược; Dịch vụ Ngân hàng Bán lẻ và Đa kênh; Sự phát triển tiếp theo của Thanh toán; Tài chính nhúng và vô hình – Kỷ nguyên mới và hơn thế nữa.

Diễn giả chuyên gia là đại diện tương ứng của các công ty sau – Ngân hàng Quốc gia Ả Rập; BBVA Hoa Kỳ (Banco Bilbao Vizcaya Argentaria); Công ty Công nghệ Tài chính Ả Rập Xê Út; Ngân hàng Hoa Kỳ; Ngân hàng Quốc tế Vùng Vịnh, Ả Rập Xê Út; United HTX Assurance, Ả Rập Xê Út; Ngân hàng AlBilad, Ả Rập Xê Út; SABB, Ả Rập Xê Út; Nhóm quốc tế về trí tuệ nhân tạo, Bahrain; Ngân hàng Phát triển Xã hội (SDB), Ả Rập Xê Út; Ngân hàng Riyad, Ả Rập Xê Út; Cục Tín dụng Ả Rập Xê Út – SIMAH; anque Saudi Fransi; Chuyên gia đổi mới ngân hàng, Ả Rập Xê Út; Công ty Dịch vụ Tài chính Quốc gia, Ả Rập Xê Út trong số những công ty khác.

Chuỗi Finnovex Global, do Exibex tổ chức, xem xét Tương lai của Dịch vụ Tài chính và cách các đổi mới đột phá đang định hình lại cách chúng được cấu trúc, cung cấp và sử dụng. Chuỗi Hội nghị thượng đỉnh Finnovex nêu bật khả năng lãnh đạo tư tưởng về các vấn đề tiên tiến có ý nghĩa lâu dài đối với ngành và đặt nền tảng cho các cuộc đối thoại đa bên nhằm khám phá tiềm năng của những đổi mới này để chuyển đổi hệ sinh thái tài chính cũng như những rủi ro và cơ hội có thể xuất hiện từ những thay đổi trong cách các dịch vụ tài chính được thiết kế, cung cấp và sử dụng trong tương lai.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập – https://finnovex.com

Nếu bạn muốn tài trợ hoặc trở thành đối tác sự kiện của chúng tôi, vui lòng gửi cho chúng tôi email info@exibex.com

Về Exibex:

Exibex là công ty dẫn đầu thị trường xuất sắc về – hội nghị dựa trên kiến thức, quản lý sự kiện và tư vấn kinh doanh. Nhóm cung cấp các nền tảng mạng sáng tạo và hấp dẫn để tạo và tham gia các cộng đồng cấp C cho các tập đoàn toàn cầu. Các nền tảng của Exibex thúc đẩy sự tăng tốc của cả cá nhân và tổ chức, nhằm mang lại lợi ích cho các nhà lãnh đạo doanh nghiệp toàn cầu. Chúng tôi hiểu rõ những thách thức mà các tổ chức phải đối mặt trong thị trường đầy biến động và không chắc chắn này, vì vậy, chúng tôi mong muốn giúp các nhóm tạo doanh thu cốt lõi của bạn bằng cách xây dựng một gói 360 độ hoàn chỉnh phù hợp với chiến lược, mục tiêu và nhu cầu kinh doanh của bạn.

Để biết thêm thông tin:

Tolulope Folaranmi | Giám đốc Tiếp thị Khu vực – Exibex
E: Tolulope@exibex.com

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bất kỳ thông tin nào được viết trong thông cáo báo chí này không phải là lời khuyên đầu tư. Nông Dân Trade Coin không và sẽ không xác nhận bất kỳ thông tin nào của bất kỳ công ty hoặc cá nhân nào trên trang này. Độc giả được khuyến khích tự nghiên cứu và thực hiện bất kỳ hành động nào dựa trên những phát hiện của riêng họ chứ không phải từ bất kỳ nội dung nào được viết trong thông cáo báo chí này. Nông Dân Trade Coin sẽ và sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát gây ra trực tiếp hoặc gián tiếp do việc sử dụng bất kỳ nội dung, sản phẩm hoặc dịch vụ nào được đề cập trong thông cáo báo chí này.

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết

Disclaimer: Tất cả những thông tin trên bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm trên thị trường và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và chỉ nên tham
gia với số vốn có thể mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.