Flare hợp tác với FCF để thành lập Đội thể thao chuyên nghiệp DAO đầu tiên

Chia sẻ bài viết

  • Làm bùng nổ các đối tác với Bóng đá do người hâm mộ điều khiển (FCF).
  • Sự hợp tác này nhằm mục đích cung cấp năng lượng cho NFT và tạo ra Đội thể thao chuyên nghiệp DAO đầu tiên.
  • Giám đốc điều hành của cả hai bên bày tỏ sự hào hứng của họ trong quan hệ đối tác nói trên.

Flare, một nền tảng hợp đồng thông minh phi tập trung cao chạy EVM trên các chuỗi thanh toán như XRP và Doge, đã công bố mối quan hệ đối tác của mình với Bóng đá được kiểm soát bởi người hâm mộ (FCF). Sự hợp tác này nhằm mục đích cung cấp năng lượng cho các NFT có thể thu thập của giải đấu và mở đường cho một nền tảng bỏ phiếu của tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) – tạo ra đội thể thao chuyên nghiệp đầu tiên được kiểm soát bởi DAO trên một chuỗi khối.

Liên đoàn thể thao chuyên nghiệp FCF sẽ đúc kết và phát hành NFT mùa v1.0 kỷ niệm đầu tiên trên Flare. Mỗi NFT sẽ chứa một video clip về một khoảnh khắc quan trọng của mùa giải đầu tiên.

Hãy mong đợi những video tổng hợp như cú bắt trận mưa đá chiến thắng của Josh “Flash” Gordon trong trận đấu FCF đầu tiên của anh ấy hoặc cú đánh đầu tiên của Johnny Manziel trong giải đấu và màn chạm trán giành chiến thắng trong trò chơi Giải vô địch nhân dân FCF.

Khi bắt đầu Mùa v2.0, FCF sẽ tiếp tục lưu lại những khoảnh khắc đặc biệt và gửi tặng chúng cho những người hâm mộ tận tâm thông qua phần thưởng NFT chơi để kiếm. Những NFT này đóng vai trò như phần thưởng cho những người đã tham gia soạn thảo các cầu thủ và gọi các lượt chơi trong thời gian thực.

Ngoài NFTs, Flare và FCF đang tạo tiền đề cho một nhóm mở rộng trong tương lai được kiểm soát hoàn toàn bởi một DAO sẽ được xây dựng trên Flare. Ngoài ra, mối quan hệ hợp tác này cũng sẽ đưa Flare trở thành nhà tài trợ giải đấu, mang đến cho mạng lưới một giao diện hoàn toàn mới trong các trận đấu trực tiếp và tương tác của FCF được hàng triệu người hâm mộ trên toàn thế giới xem.

Hơn nữa, Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập của Flare Hugo Philion đã bày tỏ suy nghĩ của mình về mối quan hệ hợp tác mới:

Sau thành công phi thường của mùa 1, chúng tôi hoàn toàn vui mừng được chính thức hóa quan hệ đối tác của mình với các môn thể thao gây rối toàn cầu Bóng đá do người hâm mộ kiểm soát. Việc sử dụng các DAO và NFT được xây dựng trên Flare có nghĩa là mối quan hệ mà người hâm mộ bóng đá đã khao khát trong nhiều năm nhưng mô hình thương mại hiện tại của môn thể thao bị ngăn cản là có thể. Thật thú vị, mùa 2 sẽ bùng nổ từ Twitch vào metaverse và hơn thế nữa. Những người hâm mộ cuồng nhiệt của Bóng bầu dục Mỹ đến sở hữu đội bóng của bạn và thực hiện các cuộc gọi của bạn trong cuộc sống thực.

Tương tự như vậy, Sohrob Farudi, Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập của FCF cũng cho biết:

Chúng tôi vô cùng vui mừng được làm việc với Flare và nhóm của nó để khám phá tất cả các khả năng mà mạng Flare mở ra cho FCF. Xây dựng trên Flare cho phép chúng tôi tham gia vào các cộng đồng và hệ sinh thái như XRP, DOGE và Litecoin trước đây đã đóng cửa với thế giới của NFT và trò chơi chơi để kiếm tiền dựa trên blockchain.

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết

Disclaimer: Tất cả những thông tin trên bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm trên thị trường và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và chỉ nên tham
gia với số vốn có thể mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.