Flickto kết thúc đợt bán hàng riêng tư, đạt được kết quả áp đảo về cổ phần ADA

Flickto kết thúc đợt bán hàng riêng tư, đạt được kết quả áp đảo về cổ phần ADA
Chia sẻ bài viết

  • Flickto kết thúc đợt bán riêng vào ngày 25 tháng 11 năm 2021
  • Hiện tại, có hơn 1 triệu ADA đang hoạt động
  • Dự án chào đón hai giám đốc nổi tiếng như một phần của nhóm của họ

Flickto, một bệ phóng phương tiện truyền thông cộng đồng do Cardano cung cấp, sẽ kết thúc đợt Bán riêng vào ngày hôm nay, 25 tháng 11 năm 2021.

Dự án nhằm mục đích thay đổi cách các dự án truyền thông ngày nay được sản xuất và tài trợ. Sử dụng mã thông báo FLICK làm phương tiện trao đổi và bỏ phiếu / đặt cược, Flickto có kế hoạch trao quyền cho những người sáng tạo nội dung bằng cách tài trợ cho các dự án do cộng đồng Flickto chọn để đầu tư.

Lần đầu tiên trong hệ thống chuỗi khối Cardano, bất kỳ ai cũng có thể tham gia và tài trợ cho các dự án truyền thông, và sau đó, thu lợi nhuận từ chúng.

Để tài trợ cho các dự án truyền thông tiềm năng, Flickto sử dụng mô hình ISPO. Cung cấp vốn cổ phần ban đầu (ISPO) là một cách thu tiền độc đáo trong hệ sinh thái Cardano. Người dùng sở hữu ADA tiền tệ bản địa của Cardano, có thể đặt cược nó vào các nhóm cổ phần. Đổi lại, chủ sở hữu tiền cược sẽ cung cấp một lợi ích thú vị cho những người đặt cược.

Trong khi đó, Flickto dự định tận dụng các đặc quyền của mô hình ISPO và thêm gia vị cho mọi thứ. Khi người dùng đặt đồng ADA của họ vào ISPO của Flickto, họ sẽ tài trợ cho cả Flickto và các dự án truyền thông do cộng đồng Flickto bình chọn.

Người dùng có thể kiếm được mã thông báo FLICK như một phần thưởng cho việc đặt ADA của họ và có cơ hội bỏ phiếu cho các dự án truyền thông yêu thích của họ. Không chỉ vậy, họ sẽ có quyền nhận tiền bản quyền phân phối của các dự án truyền thông thành công.

Ngoài ra, người dùng sẽ có quyền truy cập vào các NFT độc quyền – có thể kiếm tiền. So với mô hình ISPO truyền thống, có nhiều cách hơn để người dùng kiếm phần thưởng.

Kể từ khi ra mắt vào ngày 1 tháng 11, dự án đã đạt được mức tăng trưởng đáng kể với khoảng 200 đại diện nhóm và hơn 1 triệu ADA đang tham gia tích cực. Hơn nữa, Flickto đã thực hiện 2 đợt phát sóng NFT cho các thành viên cộng đồng đủ điều kiện của mình.

Trong một tin tức khác, Flickto đã công bố các cố vấn truyền thông đầu tiên của mình. Theo họ, họ tự hào khi có các đạo diễn và nhà sản xuất nổi tiếng Ben Morris và Geraint Harvard Jones trong đội. Họ nói thêm: “Với tư cách là những nhà đạo diễn & sản xuất có nhiều thập kỷ kinh nghiệm về một số chương trình truyền hình & phim ngắn được yêu thích ở Vương quốc Anh, chúng tôi rất nóng lòng được sử dụng các kỹ năng của họ để hỗ trợ các dự án truyền thông mà chúng tôi tài trợ đạt được thành công.

Tương tự như vậy, các chi tiết khác của Giai đoạn ISPO chính như sau:

Bắt đầu: EPOCH 300 (ngày 1 tháng 11 năm 2021 | 21:45 giờ UTC)

Kết thúc: 32 EPOCH (ngày 10 tháng 4 năm 2022 | 21:45 giờ UTC)

Phần thưởng cơ bản: 0,15 FLICK mỗi ADA hoạt động được đặt cọc cho mỗi EPOCH

Đánh giá: ngày 5 tháng 1 năm 2022

Lưu ý: Số tiền cược hoạt động tối thiểu cho mỗi EPOCH sẽ được tính là 10 ADA. Flickto sẽ phân phối giải thưởng ở giai đoạn đầu mà không cần xác nhận quyền sở hữu. Bất kể hiệu suất của hồ bơi, FLICK sẽ được kiếm. Cổ phần Hoạt động cũng được sử dụng cho tất cả các phép tính.

Do đó, Giai đoạn ISPO thứ cấp đã được lên lịch:

Bắt đầu: EPOCH 332 (ngày 10 tháng 4 năm 2022 | 21:45 giờ UTC)

Kết thúc: Khi tất cả các mã thông báo FLICK đã được phân phối

Phần thưởng cơ bản: Tương tự 0,15 FLICK trong Giai đoạn chính, nhưng với hệ số giảm 0,01 FLICK mỗi EPOCH xuống tối thiểu 0,02 cho mỗi lần đặt cược ADA.

Đánh giá: Ngay lập tức, thông qua yêu cầu có sẵn mỗi EPOCH Lưu ý: Có thể yêu cầu các mã thông báo trong một năm sau EPOCH mà chúng đã kiếm được. Tất cả các mã thông báo không có người nhận sẽ được chuyển vào kho bạc.

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết

Disclaimer: Tất cả những thông tin trên bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm trên thị trường và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và chỉ nên tham
gia với số vốn có thể mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.