Geopoly đang xây dựng một hệ sinh thái trò chơi blockchain, nơi người chơi có thể xây dựng đế chế kinh doanh

Geopoly đang xây dựng một hệ sinh thái trò chơi blockchain, nơi người chơi có thể xây dựng đế chế kinh doanh
Chia sẻ bài viết

Trò chơi mô phỏng kinh tế đã nổi lên như một thể loại thú vị trong thập kỷ qua, cung cấp cho game thủ kiến thức về cách thức hoạt động của doanh nghiệp và ý tưởng về kinh tế vi mô. Vừa học vừa làm là một cách hiệu quả để thu thập kiến thức vô giá về kinh tế học trong thế giới thực.

Người chơi được cung cấp một kịch bản thế giới mở và phải xây dựng doanh nghiệp của mình bằng cách đưa ra quyết định trong trò chơi. Theo dự kiến, mỗi quyết định đều có hậu quả và người dùng có thể xây dựng đế chế tài chính lớn của mình và sở hữu các tài sản và doanh nghiệp bất động sản.

Các trò chơi mô phỏng kinh tế truyền thống có những vấn đề cố hữu vì chỉ có nhà xuất bản mới được thưởng. Người chơi chỉ là người dùng cuối và mua các vật phẩm trong trò chơi mà không có bất kỳ cơ hội nào để nhận phần thưởng ngoài giới hạn của trò chơi.

Công nghệ chuỗi khối đã biến đổi điều này bằng cách cho phép các tài sản trong trò chơi được giao dịch lấy các mã thông báo có thể được trao đổi thành tiền tệ fiat. Geopoly là một trong những nền tảng đi đầu trong cuộc cách mạng này với hệ sinh thái trò chơi sáng tạo.

Hệ sinh thái chơi game nhập vai

Geopoly là một trình mô phỏng kinh tế định vị địa lý cho phép người dùng thuê, mua, nâng cấp và bán bất động sản và tài sản kinh doanh. Nó được xây dựng trong một hệ thống kết hợp giữa các lớp trong chuỗi và ngoài chuỗi để cung cấp cho người dùng trải nghiệm chơi game phong phú dựa trên dữ liệu trong thế giới thực.

Vòng lặp trò chơi ngoài chuỗi bao gồm bốn hoạt động, đó là xây dựng, thuê, nâng cấp và bán doanh nghiệp. Trò chơi được chia thành các nhánh khác nhau và người chơi nhận được một nhánh miễn phí khi họ đăng ký.

Chi nhánh cung cấp cho họ khả năng quản lý (MC) để quản lý và cho thuê các doanh nghiệp. Tương tự như hầu hết các trò chơi giả lập, khi người chơi đã sử dụng hết MC ban đầu, họ sẽ được yêu cầu nâng cấp tài sản cho thuê của mình. Nâng cấp này có lợi cho người chơi vì thu nhập hàng giờ của họ từ tài sản sẽ tăng lên.

Vòng lặp trò chơi Off-chain cũng có các loại tiền tệ khác nhau, bao gồm tiền mặt, vàng, XP và MC. Tiền mặt là phương tiện trao đổi chính và được tạo ra từ tiền thuê nhận được từ việc cho phép kinh doanh. MC là đơn vị tiền tệ được tạo tự động từ mỗi chi nhánh và được sử dụng để nâng cấp các chi nhánh riêng lẻ.

Vàng chỉ có thể truy cập thông qua cửa hàng trong trò chơi và có thể tăng tốc các tòa nhà mới và cập nhật các doanh nghiệp hiện có. XP được tạo ra sau khi nâng cấp thành công tài sản và nâng cấp trụ sở.

Geopoly đã chọn xây dựng trò chơi On-chain của mình trên Polygon, một giao thức blockchain lớp 2 cho phép khả năng mở rộng và phí giao dịch thấp trên chuỗi khối Ethereum. Trò chơi Onchain cho phép người chơi mua, nâng cấp và bán tài sản dưới dạng NFT bằng cách sử dụng mã thông báo GEO $.

NFT được chia thành hai loại. Vị trí cụ thể và mang tính biểu tượng là những NFT được khai thác trước mà người chơi có thể mua và tạo ra các mã thông báo GEO $ một cách thụ động thông qua canh tác lợi nhuận.

Giấy chứng nhận quyền sở hữu là NFT được đúc theo yêu cầu của người chơi. Các NFT cấp toàn quyền sở hữu các doanh nghiệp được chọn và có thể được trao đổi hoặc bán cho những người chơi và nhà đầu tư khác trên các thị trường NFT chuyên dụng.

Những thành tựu chính cho đến nay

Geopoly đã được ra mắt trên thiết bị di động vào năm 2018 và trong thời gian ra mắt mềm, đã được nhóm Apple Latam chọn là một trong bốn trò chơi di động sáng tạo nhất trên iOS. Nó cũng được chọn từ 1700 ứng viên trên 37 quốc gia để tham gia vào Trình tăng tốc trò chơi độc lập của GOOGLE toàn cầu vào năm 2019.

Geopoly đã hợp tác với Seedify, Enjinstarter, Poolz và NFTPad của Trustpad để đóng vai trò là bệ phóng để bán công khai mã thông báo GEO $. Nó cũng được hỗ trợ bởi các nền tảng blockchain hàng đầu, bao gồm GD10, AU21, X21, Polygon và hơn thế nữa.

Geopoly cũng đã giới thiệu Sebastien Borget, COO của trò chơi siêu thị Sandbox nổi tiếng làm cố vấn cho dự án của mình. Đây là một thành tựu to lớn và cho thấy sự quan tâm đến dự án từ các bên liên quan hàng đầu trong thế giới tiền điện tử.

Siêu thị game gần đây đã tiết lộ rằng đợt bán riêng của họ đã đạt được mức vốn hóa 3 triệu đô la trong vòng 48 giờ sau khi ra mắt. Sự kiện quan trọng này cho thấy các nhà đầu tư coi Geopoly là một nền tảng có tiềm năng to lớn để trở thành một trung tâm trò chơi lớn trong ngành công nghiệp blockchain.

Nhiều phát triển hơn trong tương lai

Geopoly có một lộ trình sâu rộng và có kế hoạch bắt đầu bán trước NFTs, Cung cấp mã ban đầu (INO) và sự kiện tạo mã thông báo (TGE) vào tháng 12. INO sẽ được tổ chức vào ngày 10 tháng 12 trên Moonstarter và công chúng sẽ có thể tham gia đợt bán trước NFT vào ngày 12 tháng 12.

Sự kiện tạo mã thông báo GEO $ (TGE) sẽ diễn ra trực tiếp vào ngày 15 tháng 12 trên sàn giao dịch phi tập trung phổ biến SushiSwap và sẽ đại diện cho một cột mốc quan trọng đối với Geopoly. Công chúng sẽ có thể truy cập mã thông báo GEO $ lần đầu tiên. Sau TGE, Geopoly có kế hoạch niêm yết mã thông báo GEO $ trên một số sàn giao dịch tập trung.

Bạn có thể tải xuống ứng dụng Geopoly android để bắt đầu chơi game. Để tìm hiểu thêm về Geopoly, hãy truy cập các liên kết sau:

🕊 Twitter | 🔔 Điện tín | 📝 Trang web

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bất kỳ thông tin nào được viết trong thông cáo báo chí này không phải là lời khuyên đầu tư. Nông Dân Trade Coin không và sẽ không xác nhận bất kỳ thông tin nào của bất kỳ công ty hoặc cá nhân nào trên trang này. Độc giả được khuyến khích tự nghiên cứu và thực hiện bất kỳ hành động nào dựa trên những phát hiện của riêng họ chứ không phải từ bất kỳ nội dung nào được viết trong thông cáo báo chí này. Nông Dân Trade Coin sẽ và sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát gây ra trực tiếp hoặc gián tiếp do việc sử dụng bất kỳ nội dung, sản phẩm hoặc dịch vụ nào được đề cập trong thông cáo báo chí này.

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết

Disclaimer: Tất cả những thông tin trên bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm trên thị trường và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và chỉ nên tham
gia với số vốn có thể mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.