Giá Bitcoin (BTC) vượt qua mức cao hàng tuần để phục hồi từ mức giảm

Bitcoin
Chia sẻ bài viết

  • BTC leo lên mức giá cao nhất trong một tuần.
  • Điều này xảy ra với cảm giác phục hồi sau sự suy giảm trong năm mới của nó.

Theo một báo cáo, Bitcoin (BTC) đã tăng lên mức giá cao nhất trong một tuần để phục hồi sau đợt điều chỉnh thị trường trong năm nay. Một cách ít ỏi, các nhà giao dịch đã kỳ vọng mạnh mẽ vào hiện tượng này sẽ đẩy giá BTC từ mức $ 4k, nhưng có vẻ như tiền điện tử không thể tồn tại.

Vào thời điểm báo chí, giá Bitcoin ở mức 43.726,93 đô la với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 60,29 tỷ đô la trên CoinMarketCap. Nó có giá trị ngưỡng là hơn 826 tỷ đô la như vốn hóa thị trường của nó.

Tuy nhiên, bất kể sự tăng trưởng chậm lại của Bitcoin trong thời gian này, thống kê này vẫn khiến nó trở thành tiền điện tử lớn đầu tiên trên thế giới. Trớ trêu thay, bài đăng lại cho rằng BTC tăng nhẹ so với báo cáo của Bộ Lao động Hoa Kỳ về Chỉ số giá tiêu dùng.

Được biết, có một tin đồn đoán rằng giá tiền điện tử sẽ sớm tăng để khiến thị trường bước vào chế độ tăng giá trong những ngày tới. Khi điều này xảy ra, Cục Dự trữ Liên bang có thể bị áp lực để thắt chặt các điều kiện tiền tệ của mình theo báo cáo. Ngoài ra, các nhà đầu tư phần nào coi Bitcoin như một công cụ bảo vệ chống lại lạm phát. Người đồng sáng lập Kinh tế lượng tử, Mati Greenspan cho biết,

Phản ứng của thị trường đối với dữ liệu mới này có thể hơi khó hiểu khi chúng ta thấy thị trường tiền điện tử đang giành chiến thắng. Tuy nhiên, lần này các nhà đầu tư có vẻ thoải mái hơn rất nhiều về Fed.

Hơn nữa, ngoài Bitcoin, mã thông báo NEAR của Near Protocol cũng tăng lên. Thậm chí nhiều hơn nữa, các mã thông báo cho thấy các triệu chứng của xu hướng tăng rằng nó đã sẵn sàng để tăng giá trên thị trường.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến thể hiện trong bài viết này chỉ là của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của Nông Dân Trade Coin. Không có thông tin nào trong bài viết này nên được hiểu là lời khuyên đầu tư. Nông Dân Trade Coin khuyến khích tất cả người dùng tự nghiên cứu trước khi đầu tư vào tiền điện tử.

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết

Disclaimer: Tất cả những thông tin trên bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm trên thị trường và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và chỉ nên tham
gia với số vốn có thể mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.