Giá mạng Celer tăng lên hơn + 23% khi giao dịch Bitcoin lên hơn 54 nghìn đô la

Giá mạng Celer tăng lên hơn + 23% khi giao dịch Bitcoin lên hơn 54 nghìn đô la
Chia sẻ bài viết

  • Giá CELR tăng lên hơn 23%.
  • Bitcoin giao dịch trên $ 54K.

Thế giới tiền điện tử tiếp tục gây ấn tượng với các nhà đầu tư bằng cách tăng chậm nhưng chắc chắn từ vị thế giảm giá trong những tháng qua. Trên thực tế, tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử của toàn bộ không gian tiền điện tử hiện là hơn 2,4 nghìn tỷ đô la , với tốc độ tăng trưởng + 1% trong 24 giờ qua. Tất nhiên, điều này sẽ không thể thực hiện được nếu không có sự trợ giúp của các tài sản tiền điện tử trong không gian tiền điện tử.

Nguồn: Coinmarketcap

Mạng Celer (CELR) là một trong những tài sản ảo trong không gian tiền điện tử góp phần vào xu hướng tăng giá này của thị trường. Cụ thể, CELR đã có thể ghi nhận mức tăng giá hơn 23% trong 24 giờ qua . Điều này làm cho giá tiền điện tử tăng từ $ .13 lên gần $ .19 trong khoảng thời gian một ngày. Thực sự, hiệu suất này của mạng CELR thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư trong không gian tiền điện tử.

Tại thời điểm viết bài, tiền điện tử giao dịch ở mức giá tăng là 0,16 đô la cho mỗi loại tiền điện tử với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là gần 700 triệu đô la.

Trong khi đó, khi các loại tiền điện tử khác như CELR tăng giá lên đến mặt trăng, Bitcoin tiếp tục thống trị thị trường tiền điện tử . Điều thú vị là Bitcoin vẫn giữ vị trí của nó trên mức giá tăng 54 nghìn đô la . Nếu xu hướng tăng giá này tiếp tục, Bitcoin có thể lấy lại vị trí trên 60 nghìn đô la. Nhưng tất nhiên, sự kiện này sẽ có thể xảy ra nếu thị trường tăng giá và các nhà đầu tư tiếp tục ủng hộ Bitcoin.

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết

Disclaimer: Tất cả những thông tin trên bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm trên thị trường và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và chỉ nên tham
gia với số vốn có thể mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.