Giải pháp thanh toán tiền điện tử ngang hàng KASTA công bố danh sách của mình trên ByBit Launchpad

KASTA được liệt kê trên Bybit
Chia sẻ bài viết

  • Danh sách KASTA trên sàn giao dịch Bybit.
  • KASTA sử dụng công nghệ blockchain để giải quyết các vấn đề chuyển tiền.

KASTA, một nền tảng thanh toán P2P, đã công bố niêm yết của mình trên sàn giao dịch tiền điện tử Bybit . Với hơn 3 triệu người dùng và khối lượng hàng ngày hơn 7 tỷ đô la, đây là một bước quan trọng đối với dự án blockchain vì nó tiếp tục tập trung vào việc mở rộng tính khả dụng của tài sản tiền điện tử. Sự ra mắt chính thức của mã thông báo trên Bybit sẽ diễn ra vào ngày 5 tháng 1 năm 2022 lúc 12 giờ trưa UTC.

Bybit là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hứa hẹn nhất, với bề dày thành tích về các hoạt động ICO. Họ có hiểu biết sâu sắc về công nghệ blockchain và muốn làm nổi bật các dịch vụ tốt nhất hiện có.

Kasta đang tận dụng công nghệ blockchain mới nhằm mục đích giúp bạn giải quyết các vấn đề chuyển tiền, vì nó được thiết kế để làm cho việc chuyển tiền quốc tế trở nên đơn giản. Các thủ tục và chuỗi liên quan đến mạng lưới hoặc chuyển tiền có thể tốn nhiều thời gian. Kết quả là, các giao dịch P2P được thực hiện dễ dàng và thuận tiện bằng cách sử dụng blockchain.

Được hỗ trợ bởi Polygon, Kasta gần đây đã chuyển sang một nền kinh tế dựa trên tiền điện tử, cho phép bạn gửi tiền qua biên giới một cách dễ dàng. Họ nhằm mục đích đẩy nhanh việc áp dụng tiền điện tử trên toàn cầu và nâng cao tính hữu ích của các dịch vụ tài chính. Giải pháp thanh toán của Kasta với các dịch vụ fiat on và off-up dễ dàng, cùng với công cụ Easy Swap của nó mang đến một nhóm người dùng mới trong bối cảnh tài chính kỹ thuật số. Người dùng mới làm quen có thể chỉ cần gửi và nhận thanh toán bằng các số điện thoại, mã QR hoặc email thú vị mà không cần hiểu các kỹ thuật của blockchain. Trong khi đảm bảo các khoản thanh toán thông qua blockchain, Kasta đang thực hiện sứ mệnh giải quyết ngành công nghiệp thanh toán khổng lồ hơn 432 tỷ đô la thông qua sản phẩm trực quan cao mang lại làn sóng cách mạng tiếp theo.

Carl The Moon, đồng sáng lập Kasta, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi được niêm yết trên Bybit, điều này chứng tỏ rằng các chiến lược dài hạn của chúng tôi được cam kết với các nhà lãnh đạo thị trường. “Tôi tin rằng Kasta có thể mang lại sự thay đổi mô hình trong cách thức thực hiện các giao dịch. Thông qua thanh toán P2P, chúng tôi đang hợp lý hóa sự di chuyển của các quỹ trên thế giới, đồng thời giảm chi phí cho cả người gửi và người nhận, ”ông nói thêm.

Giải pháp thanh toán kết hợp cho nhóm người dùng tiền điện tử tiếp theo

Theo một gần đây nghiên cứu , thị trường chuyển tiền kỹ thuật số toàn cầu được dự đoán sẽ mở rộng với tốc độ CAGR là 13,3% trong sáu năm tới. Sự gia tăng của thị trường là do những người di cư ở nước ngoài chuyển tiền về nước bản địa của họ. Kasta sử dụng các giải pháp thanh toán dựa trên blockchain để cung cấp một khóa thanh toán thay thế cho việc chuyển tiền. Được hỗ trợ bởi các nhà đầu tư và nhà đầu tư mạo hiểm hàng đầu bao gồm Master Ventures, LVT capital, Metavest, Sheesha Finance, Brilliance và Swissborg như một phần trong sứ mệnh biến đổi ngành thanh toán p2p.

Trong nhiệm vụ chinh phục các cột mốc lớn hơn, Kasta thông báo ra mắt trên nền tảng Bybit khi họ cần tiếp tục xây dựng cơ sở người dùng của mình trên toàn thế giới. Nhóm Bybit đã bày tỏ sự phấn khích khi hỗ trợ tầm nhìn của Kasta do tính chất phi tập trung khiến nó trở nên độc đáo trên thị trường ngày nay.

$ KASTA là đơn vị tiền tệ chính thức của Kasta, dùng làm cơ sở cho mọi giao dịch và chuyển khoản. Tính năng cặp giao dịch mang đến cho người dùng cơ hội trao đổi mã thông báo $ KASTA của họ với $ USDT, cho phép bạn sử dụng KASTA cho tất cả các nhu cầu giao dịch của mình. Với danh sách ByBit mới, Kasta nhằm mục đích mở rộng cộng đồng của mình và cuối cùng là thúc đẩy việc sử dụng tiền điện tử. Đây chỉ là bước khởi đầu cho tầm nhìn lớn hơn của họ nhằm tạo ra sự khác biệt trong lĩnh vực này. Bằng cách đăng ký tài khoản bằng Bybit, bạn có thể giao dịch KASTA trên trang web của họ hoặc thông qua ứng dụng dành cho thiết bị di động sẽ sớm có trên cả Android và iOS.

Kasta cam kết nâng cao tầm nhìn thị trường luôn thay đổi bằng những ý tưởng sáng tạo. Với chiến lược tăng trưởng khả thi, mục tiêu của dự án là mang lại giá trị lâu dài và giải quyết các vấn đề cơ bản của ngành tài chính về chi phí cao, giao dịch chậm chạp và việc áp dụng phức tạp.

Vào quý 1 năm 2022, Kasta có kế hoạch xin giấy phép tiền ảo Estonia để cấp cho họ quyền hợp pháp để vận hành hoạt động kinh doanh blockchain của họ. Nền tảng này cũng có kế hoạch chấp nhận tiền gửi và rút tiền bằng bitcoin, ether, USDT và KASTA bản địa của nó. Trong quý 2 năm 2022, dự án có mục tiêu khởi động một chương trình liên kết và phát hành thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ Kasta của riêng mình. Ngoài ra, sáng kiến có kế hoạch xây dựng cổng thanh toán của riêng mình để giảm chi phí trao đổi.

Vào cuối năm nay, dự án nhằm mục đích tích hợp khả năng trò chơi hóa để khuyến khích người dùng nắm giữ mã thông báo và tăng giá trị của nó. Họ cũng có kế hoạch bắt đầu tăng cường chức năng của thẻ tiền điện tử / thẻ ghi nợ và tích hợp các khoản tiền gửi và thanh toán định kỳ.

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết

Disclaimer: Tất cả những thông tin trên bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm trên thị trường và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và chỉ nên tham
gia với số vốn có thể mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.