Giám đốc điều hành Binance: Giảm các cuộc trò chuyện đang chờ xử lý từ 80 nghìn xuống 10 nghìn

Binance_CEO_says_that_they_rednced_pend_chats_from_80000_to_10000
Chia sẻ bài viết

  • Binance đã giảm các cuộc trò chuyện đang chờ xử lý từ 80.000 xuống 10.000.
  • Sàn giao dịch đã bị ảnh hưởng rất nhiều từ các dịch vụ hỗ trợ khách hàng vào tháng trước.
  • Gần đây, sàn giao dịch đã ra mắt Trò chuyện trực tuyến Binance V5.0

Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao đã đưa ra một tweet rằng họ đã giảm bớt các cuộc trò chuyện đang chờ xử lý.

Sàn giao dịch tiền điện tử đã phải chịu rất nhiều ảnh hưởng từ các dịch vụ hỗ trợ khách hàng vào tháng trước. Tuy nhiên, lượng hồ sơ tồn đọng đã giảm xuống còn 10.000 từ 80.000. Bất chấp điều đó, Giám đốc điều hành Binance đã đề cập rằng chất lượng vẫn cần được cải thiện.

Changpeng Zhao đã đề cập,

Chúng tôi / bạn đã bị thiệt hại nghiêm trọng trên CS Binance trong vài tháng qua. Ngay cả khi các cuộc trò chuyện hàng ngày mới vẫn đang tăng theo cấp số nhân, chúng tôi đã cố gắng giảm lượng tồn đọng từ 80.000 cuộc trò chuyện đang chờ xử lý xuống còn khoảng 10.000 cuộc trò chuyện hiện tại. Chất lượng vẫn cần cải thiện nhiều. Làm việc trên đó.

Trong khi đó, Binance gần đây đã ra mắt Trò chuyện trực tuyến Binance V5.0 . Trong phiên bản hỗ trợ khách hàng Binance mới này, người dùng có thể gửi câu hỏi của họ và rời khỏi cửa sổ trò chuyện trong khi chờ đại diện khách hàng có sẵn hỗ trợ họ.

Hơn hết, Chat V5.0 tích hợp tính năng thông báo để cảnh báo khách hàng về các loại phản hồi mà họ yêu cầu.

Tuy nhiên, Chat V5.0 yêu cầu người dùng cung cấp các tài liệu liên quan như ảnh chụp màn hình. Với điều này, nhóm hỗ trợ của Binance có thể hỗ trợ khách hàng và xử lý các câu hỏi của họ tốt hơn.

Hơn nữa, sàn giao dịch tiền điện tử Binance cho phép người dùng mua, bán, rút và gửi tiền điện tử. Hơn hết, sàn giao dịch hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử được giao dịch phổ biến nhất.

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết

Disclaimer: Tất cả những thông tin trên bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm trên thị trường và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và chỉ nên tham
gia với số vốn có thể mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.