Giám đốc điều hành Google Sundar Pichai cho biết Web3 và Blockchain có thể biến đổi Internet

Web3 và Blockchain
Chia sẻ bài viết

  • CEO Sundar Picha sẽ lạc quan về khái niệm Web3.
  • Ông cho rằng Web3 là tầm nhìn mới nổi của Internet dựa trên blockchain.
  • Picha cho biết họ nghiêm túc như thế nào để tăng giá trị cho Web3.

Giám đốc điều hành Google , Sundar Pichai cực kỳ lạc quan về khái niệm Web3 và blockchain như một công nghệ với tầm nhìn cách mạng hóa internet. Anh ấy đã thừa nhận cảm xúc về Web3 và blockchain của mình lần đầu tiên trong chương trình kêu gọi thu nhập hàng quý của Alphabet vào thứ Ba. Điều thú vị là Pichai tuyên bố Web3 là giai đoạn của tầm nhìn mới nổi về internet dựa trên blockchain. Sundar Pichai giải thích,

Trên Web3, chúng tôi chắc chắn đang xem xét blockchain. Web3 là một công nghệ thú vị và mạnh mẽ với các ứng dụng rộng rãi.

Ngoài ra, Pichai cũng bày tỏ rằng Google đã sẵn sàng và chuẩn bị như thế nào để trở thành người đóng góp chính cho hệ sinh thái Web3 mới nổi. Hơn nữa, ông bày tỏ rằng họ đã sẵn sàng để thêm một giá trị vượt trội vào không gian Web3. Pichai tuyên bố rằng Google sẽ được coi là một công ty đầu ngành trong công nghệ blockchain.

Pichai trêu chọc lập trường của mình về việc sử dụng blockchain cho đám mây,

“Một ví dụ, nhóm Cloud của chúng tôi đang xem xét cách họ có thể hỗ trợ nhu cầu của khách hàng trong việc xây dựng, giao dịch, lưu trữ giá trị và triển khai các sản phẩm mới trên nền tảng dựa trên blockchain.

Kết quả thu nhập quý 4 trên mỗi cổ phiếu của Alphabet đã tích lũy số tiền đáng kinh ngạc là 30,69 đô la trên doanh số 75,3 tỷ đô la, với doanh thu tăng 32%. Trong khi đó, kỳ vọng của công ty về tăng trưởng thu nhập hàng năm là EPS là 27,68 đô la trên doanh thu 72,3 tỷ đô la.

Google tự hào là đối thủ chính của Microsoft (MSFT ) và Amazon (AMZN) khi cung cấp dịch vụ điện toán đám mây. Điều này được hỗ trợ bởi Giám đốc Đầu tư (CIO) của J. Stern & Co., Christopher Rossbach, người tuyên bố rằng “mặc dù điện toán đám mây là một lĩnh vực cạnh tranh cao, nhu cầu hiện tại sẽ chỉ tăng lên và Alphabet sẽ ở đó để nắm bắt sự tăng trưởng này.”

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết

Disclaimer: Tất cả những thông tin trên bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm trên thị trường và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và chỉ nên tham
gia với số vốn có thể mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.