Giao thức Astra thu được 9 triệu đô la từ các Nhóm đầu tư hàng đầu trong thời gian bán riêng lẻ

Giao thức Astra
Chia sẻ bài viết

  • Giao thức Astra đã huy động được 9 triệu đô la trong đợt bán riêng.
  • Mục tiêu của Astra là mang lại một lớp tuân thủ hoàn toàn phi tập trung trong Ngành DeFi.
  • Astra cung cấp các dịch vụ tuân thủ quy định về cho vay và đi vay, v.v.

Astra Protocol , với mục tiêu cung cấp tất cả các hợp đồng thông minh DeFi với lớp tuân thủ hoàn toàn phi tập trung, đã bảo đảm quỹ 9 triệu đô la trong quá trình bán mã thông báo của mình. Trên hết, các nhóm và cá nhân đầu tư hàng đầu đã thể hiện sự ủng hộ của họ đối với dự án. Trong số đó có Phòng thí nghiệm cơ bản, Richard Dai, Khoa, Cộng hòa, DAOMaker và Wave GP Cardano.

Với những tên tuổi khổng lồ ủng hộ dự án, điều đó chỉ chứng tỏ sự cần thiết cao đối với việc tuân thủ phi tập trung trong ngành DeFi . Hơn nữa, người đồng sáng lập Astra Protocol, Arthur Ali, tuyên bố:

Chúng tôi vô cùng vui mừng thông báo về việc kết thúc đợt tăng mã thông báo của chúng tôi. Chúng tôi tin chắc rằng ASTRA là chìa khóa cho tương lai của DeFi. Nó sẽ cho phép chúng tôi mở ra con đường tăng trưởng tiếp theo trong ngành, cho phép thực hành tuân thủ nhiều hơn ở nhiều quốc gia và đảm bảo sự tham gia nhiều hơn nữa từ các tổ chức truyền thống lớn. Công nghệ được cấp bằng sáng chế toàn cầu của chúng tôi sẽ cho phép DeFi tiếp tục phát triển một cách liền mạch đồng thời thúc đẩy sự tin tưởng hơn từ các cơ quan quản lý mà không ảnh hưởng đến sự phân cấp.

Trong khi đó, Jonathan Han, một đối tác tại Republic cũng nói rằng họ tin tưởng vào giải pháp của Astra như một công cụ quan trọng trong quá trình hướng tới DeFi trở thành xu hướng chủ đạo. Anh ấy giải thích thêm,

Chúng tôi rất vui mừng được hỗ trợ nhóm Astra, những người làm việc siêng năng để mang lại lợi ích của DeFi cho nhiều người và tổ chức hơn.

Như đã đề cập ở trên, mục tiêu chính của Astra là tập trung vào việc trang bị cho các hợp đồng thông minh DeFi một lớp tuân thủ hoàn toàn phi tập trung, với khả năng KYC và AML. Ngoài ra, lớp tuân thủ có thể giúp giảm thiểu các vấn đề tuân thủ với sự hỗ trợ của các công ty pháp lý nổi tiếng.

Ngoài ra, Astra Protocol cung cấp một khuôn khổ pháp lý và đảm bảo, tuân thủ quy định đối với việc vay và cho vay, phái sinh, stablecoin, quản lý tài sản, DEX, giải quyết tranh chấp và bảo hiểm phi tập trung.

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết

Disclaimer: Tất cả những thông tin trên bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm trên thị trường và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và chỉ nên tham
gia với số vốn có thể mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.