Giao thức DeFi Thị trường kỳ lạ kết thúc đợt bán riêng với 5 triệu đô la

Thị trường kỳ lạ
Chia sẻ bài viết

  • Exotic Markets kết thúc đợt bán riêng với 5 triệu đô la
  • Nó có sự tham gia của các VC và nhà đầu tư nổi tiếng.
  • Exotic Markets được cung cấp bởi Solana Blockchain.

Exotic Markets, một giao thức DeFi nhằm mục đích mang lại các sản phẩm có cấu trúc và quản lý tài sản trong ngành DeFi , tự hào thông báo rằng họ đã thu được thành công 5 triệu đô la từ các nhà đầu tư và VC nổi tiếng.

Cụ thể, đợt bán token riêng có sự tham gia của các nhà đầu tư đáng chú ý bao gồm Solana Capital TPS, Animoca Brands , Alameda Research, Morningstar Ventures và những người khác. Trong khi đó, Multicoin và Ascensive Assets tham gia với tư cách là các nhà đầu tư chính.

Để đạt được mục tiêu của mình, Exotic Markets sử dụng Solana Blockchain. Điều đó nói rằng, Solana trở thành nơi thích hợp cho các sản phẩm, dịch vụ và giao thức DeFi. Tất cả điều này là nhờ mạng lưới hiệu quả cao, phí thấp và tốc độ nhanh.

Ngoài ra, nhóm của nền tảng rất nhiệt tình trong việc đổi mới các công nghệ và sản phẩm chưa từng thấy trước đây trên toàn không gian. Exotic Markets tự hào có cấu trúc độc đáo giúp nó nổi bật giữa các dự án DeFi khác trên thị trường.

Hơn nữa, nó cũng hỗ trợ cung cấp sản phẩm đơn lẻ bao gồm các sản phẩm phụ thuộc vào đường dẫn, chữ số và phương tiện dựa trên hiệu suất mã thông báo.

Tương ứng, Oliver Blakey, Đối tác quản lý của Ascensive Assets cho biết thêm:

Tại Ascensive Assets, chúng tôi có tầm nhìn dài hạn đối với thị trường và tập trung vào việc hỗ trợ các dự án mang lại giá trị bền vững. Các sản phẩm có cấu trúc sẽ mở ra cơ hội cho các nhà đầu tư tạo ra lợi nhuận bằng stablecoin thay vì mã thông báo quản trị. Chúng tôi xem đây là một sự phát triển rất lành mạnh của không gian DeFi.

Ngoài ra, Spencer Applebaum của Multicoin Capital tuyên bố:

Tại Multicoin, chúng tôi rất vui mừng về sự phát triển của các sản phẩm có cấu trúc. Kiến trúc độc đáo của Exotic Market sẽ cho phép nhiều hình thức trả thưởng cho nhiều cơ sở hạ tầng hơn chúng ta từng thấy trước đây. Điều này cuối cùng sẽ mang lại lợi ích cho toàn bộ không gian DeFi và tạo ra những cách mới để mọi người hưởng lợi từ thị trường biến động.

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết

Disclaimer: Tất cả những thông tin trên bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm trên thị trường và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và chỉ nên tham
gia với số vốn có thể mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.