Giới thiệu Fractally: Sàn giao dịch phi tập trung kết hợp và nền tảng truyền thông xã hội

Giới thiệu Fractally: Một sàn giao dịch phi tập trung kết hợp
Chia sẻ bài viết

  • Fractally thuê John Williamson, người sáng lập violet.garden.
  • Vào ngày 22 tháng 2 lúc 2:22 UTC, tầm nhìn về Fractally với bộ phim công chiếu trên YouTube và sách trắng sẽ được công bố.
  • Giải quyết một cách triệt để nhiều vấn đề với hệ thống bỏ phiếu trọng số mã thông báo của Steem.

Fractally là sự kết hợp giữa sàn giao dịch phi tập trung , nền tảng truyền thông xã hội và nền tảng hợp đồng thông minh hiệu suất cao với quy trình quản trị phi tập trung tiên tiến nhất trên thị trường, được hỗ trợ bởi tầm nhìn ban đầu được vạch ra cho EOS vào năm 2017.

Người sáng lập của Fractally khẳng định rằng anh ấy là một trong những thành viên sáng lập của hầu hết các công cụ và thuật ngữ tiền điện tử được sử dụng ngày nay và nền tảng Fractally được xây dựng dựa trên tiền đề và tầm nhìn của tất cả các bài học kinh nghiệm từ hai blockchain đầu tiên của anh ấy – BitShares và Steem.

Vào năm 2013, anh ấy nói rằng anh ấy đã đặt ra cụm từ “Công ty tự trị phi tập trung” như một phép ẩn dụ để hiểu rõ hơn về kinh tế của Bitcoin và xây dựng BitShares. Khái niệm này đã đạt được lực kéo và được gọi là DAO, hiện đang được sử dụng rộng rãi.

Bằng cách sử dụng những hiểu biết sâu sắc học được từ Eden, được nêu trong cuốn sách của người sáng lập, “ Động vật bình đẳng hơn – Nghệ thuật tinh tế của nền dân chủ đích thực ” được xuất bản vào năm 2020, người sáng lập Fractally tuyên bố rằng nó đã khắc phục được nhiều vấn đề với phương pháp bỏ phiếu theo trọng số mã thông báo của Steem. trong số hai blockchain đầu tiên do người sáng lập phát triển.

Vào năm 2021, ông khẳng định rằng họ đã thử nghiệm quy trình quản trị fractal bằng cách khởi chạy Eden trên EOS và tổ chức ba cuộc bầu cử với hàng trăm người tham gia. Violet.garden, một mạng xã hội viết blog dựa trên EOS, đã có thể khai thác tính cá nhân mạnh mẽ của người dùng Eden để xây dựng Thu nhập Cơ bản Chung và một nền tảng blog chống lại Sybil.

Anh ấy nói rằng BitShares là nền tảng DeFi đầu tiên và nó tiếp tục là sàn giao dịch phi tập trung nhanh nhất trên thị trường. Do đó, không cần viết hợp đồng thông minh để sản xuất, phân phối và trao đổi mã thông báo với giao diện người dùng dễ dàng của BitShares.

Mặt khác, Steem là trang web truyền thông xã hội dựa trên blockchain đầu tiên. Vì nó đã đền bù cho người dùng khi đăng bài, nó đã trở thành một trong 1000 trang web hàng đầu trên thế giới (theo Alexa). Tuy nhiên, Hive.blog hiện là ngôi nhà chung của cộng đồng Steem ban đầu.

Hơn nữa, mạng lưới truyền thông xã hội và trao đổi phi tập trung đã thông báo rằng họ đã thuê John Williamson, người sáng lập Violet.garden , để giúp mang lại một nền tảng truyền thông xã hội được quản lý tốt cho EOS.

Fractally cũng đã đảm nhận công việc duy trì Mandel, fork do cộng đồng của EOSIO điều hành, nhờ nguồn tài chính từ EOS Network Foundation. Bởi vì nhóm Fractally bao gồm nhiều nhà phát triển EOSIO ban đầu, điều này có thể hình dung được.

Fractally đang tổ chức một sự kiện đặc biệt để tiết lộ thông tin chi tiết về mạng. Do đó, họ sẽ công chiếu YouTube của mình và xuất bản sách trắng Fractally vào ngày 22 tháng 2 lúc 2:22 UTC.

Tóm lại, Fractally có kế hoạch tạo ra một ứng dụng EOS mạnh mẽ không kém và dễ sử dụng hơn nhiều, đồng thời kết hợp những phát triển mới trong các nhà tạo lập thị trường tự động. Cùng với đó, Fractally sẽ giới thiệu việc viết blog được khuyến khích cho EOS trong khi hạn chế lạm dụng bằng những hiểu biết sâu sắc học được từ Eden.

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết

Disclaimer: Tất cả những thông tin trên bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm trên thị trường và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và chỉ nên tham
gia với số vốn có thể mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.