Harcox Finance: Ra mắt một dự án DeFi cung cấp các giải pháp mở rộng quy mô có thể tiếp cận

Harcox Finance
Chia sẻ bài viết

Nhóm tại Harcox Finance , một dự án phi tập trung hướng tới cộng đồng, vui mừng thông báo về việc phát hành dự án của mình cho cộng đồng tiền điện tử, vì nó cố gắng cung cấp các giải pháp mở rộng dễ tiếp cận hơn để phục vụ nhân loại.

Về Harcox Finance

Harcox Finance là một dự án phi tập trung hướng tới cộng đồng được tạo ra để phục vụ nhân loại và cũng cung cấp các giải pháp mở rộng quy mô có thể truy cập được. Về cốt lõi, Harcox Finance cho phép các hoạt động kinh tế dễ dàng trong các thị trường metaverse, NFT để giao dịch nghệ thuật và đồ sưu tầm, cũng như các nền tảng phí gas thấp.

Dự án cũng thúc đẩy phân cấp về kinh tế, quyền sở hữu và quản trị, đồng thời cho phép tích hợp các hiệu ứng thế giới thực trong một không gian ảo (metaverse).

Harcox Finance tận dụng các công nghệ mới nhất và sức mạnh của những đổi mới để thúc đẩy tăng trưởng, mở rộng quy mô hoạt động và giải quyết các vấn đề về khả năng mở rộng để làm cho bối cảnh tiền điện tử trở nên tốt đẹp hơn.

Metaverse

Harcox Finance sẽ có một metaverse, một thế giới trò chơi ảo tương lai, nơi các thành viên sẽ có trải nghiệm trực tiếp về cuộc sống theo cách phi tập trung. Các thành viên sẽ có thể mua đất và xây dựng các công trình như trường học, văn phòng và trung tâm hội nghị cho mục đích thư giãn và giải trí, sử dụng NFTS và các công cụ khác.

Thị trường NFT

Harcox Finance sẽ có một thị trường NFT, nơi người dùng có thể trưng bày các tác phẩm nghệ thuật và đồ sưu tầm kỹ thuật số của họ để những người khác mua bằng cách sử dụng mã thông báo Harcox Finance ($ HF). Trên thị trường, các thành viên có thể mua, bán và trao đổi tài sản của họ để kiếm lời.

Người dùng kiếm được tài sản trong trò chơi có thể đến thẳng thị trường Harcox Finance NFT để đổi tài sản đó thành tiền trong thế giới thực.

Mã thông báo $ HF

$ HF là mã thông báo gốc hỗ trợ giao thức Harcox Finance. $ HF được xây dựng trên Chuỗi thông minh Binance để thúc đẩy bỏ phiếu của cộng đồng. Nó sẽ là mã thông báo thương mại để mở rộng quy mô và mua hàng trên thị trường Harcox Finance Metaverse và NFT.

$ HF sẽ có sẵn để giao dịch trên cả sàn giao dịch tập trung và phi tập trung sau đợt bán trước, dự kiến bắt đầu vào ngày 5 tháng 2 năm 2022 lúc 3 giờ sáng theo giờ UTC.

Các hoạt động bán trước sẽ được thực hiện trên trang web của Harcox Finance www.harcoxfinance.com, sau đó niêm yết trên các sàn giao dịch lớn.

Thành phần của Harcox Finance

 1. Dự án 100% hướng đến cộng đồng và tính thanh khoản của nó bị khóa.
 2. Tất cả các giao dịch trên giao thức của nó không thu hút bất kỳ khoản thuế nào.
 3. Nó được định hướng từ thiện và nó tự hào có cơ chế chống cá voi.
 4. 5% tổng nguồn cung được phân bổ cho quan hệ đối tác để thúc đẩy dự án hơn nữa.
 5. Phát triển thị trường Metaverse và NFT.
 6. Đội ngũ các Nhà phát triển là các chuyên gia blockchain.
 7. Đội ngũ tiếp thị mạnh mẽ.

Tokenomics

 • Tổng cung: 150.000.000
 • Nguồn cung tối đa: 150.000.000
 • Blockchain: Chuỗi thông minh Binance (BSC)
 • Mã thông báo: HF
 • Bán trước (Hai tầng): 45%
 • Thanh khoản: 15%
 • Đội ngũ: 10%
 • Đặt cọc và nuôi trồng năng suất: 10%
 • Từ thiện và Phát triển: 5%
 • Phần thưởng đối tác: 5%
 • Hệ sinh thái Metaverse và NFT: 10%

Để tham gia Presale: http://www.harcoxfinance.com/presale.php

Harcox Finance được thiết kế để trở thành một công cụ hiệu quả để mở rộng quy mô toàn bộ ngành công nghiệp Blockchain, điều này khiến nó dễ được áp dụng rộng rãi. Với đợt bán trước sắp tới, nhóm vui mừng mang đến cho người dùng cơ hội trở thành một phần của dự án, ở những giai đoạn rất sớm, khi chúng tôi tiến tới cách mạng hóa ngành.

Truyền thông xã hội:

Liên hệ qua phương tiện truyền thông:

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bất kỳ thông tin nào được viết trong thông cáo báo chí này không cấu thành lời khuyên đầu tư. Nông Dân Trade Coin không và sẽ không xác nhận bất kỳ thông tin nào của bất kỳ công ty hoặc cá nhân nào trên trang này. Độc giả được khuyến khích tự nghiên cứu và thực hiện bất kỳ hành động nào dựa trên những phát hiện của riêng họ chứ không phải từ bất kỳ nội dung nào được viết trong thông cáo báo chí này. Nông Dân Trade Coin sẽ và sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát gây ra trực tiếp hoặc gián tiếp bởi việc sử dụng bất kỳ nội dung, sản phẩm hoặc dịch vụ nào được đề cập trong thông cáo báo chí này.

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết

Disclaimer: Tất cả những thông tin trên bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm trên thị trường và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và chỉ nên tham
gia với số vốn có thể mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.