Hệ sinh thái DeFi đột phá trên 2 triệu địa chỉ duy nhất

Hệ sinh thái DeFi đột phá trên 2 triệu địa chỉ duy nhất
Chia sẻ bài viết

  • Tổng số địa chỉ duy nhất trong không gian DeFi đã phá vỡ hai triệu ngày hôm nay.
  • Nhu cầu về token DeFi tăng đột biến so với NFT và các altcoin hàng đầu.
  • TVL đã tăng lên 57,9 tỷ đô la, một mức tăng gần như thẳng đứng trong 30 ngày qua.

Theo nền tảng số liệu tiền điện tử Dune Analytics , tổng số địa chỉ duy nhất trong không gian tài chính phi tập trung (DeFi) đã phá vỡ hai triệu vào ngày hôm nay. Điều này đã được báo cáo bởi người dùng Twitter Richard Chen.

Các mã thông báo DeFi cũng có nhu cầu tăng đột biến, ngay cả khi so sánh với các mã thông báo thị trường không thể thay thế (NFT) mã thông báo và các loại tiền thay thế hàng đầu. Đây có thể là kết quả của việc giới thiệu các ETF DeFi mới .

Trong khi phí gas được coi là một yếu tố ngăn cản việc áp dụng DeFi của các tổ chức, thì các quỹ ETF đã mở rộng dòng vốn đầu tư, cả trong lĩnh vực bán lẻ và tổ chức. Đồng thời, TVL đã tăng lên 57,9 tỷ đô la , một mức tăng gần như thẳng đứng trong 30 ngày qua.

Hơn nữa, TVL đã giảm một vài lần trong năm ngoái. Tuy nhiên, kể từ đó, sự tăng trưởng gần như theo chiều dọc. Không chỉ điều này, mà khối lượng giao dịch trên các DEX được đặt tên bằng USD gấp hơn 50 lần giá trị của nó vào năm 2020. Ngoài ra, vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu đã tăng gấp 10 lần kể từ đó.

Đáng chú ý, tốc độ tăng trưởng được điều chỉnh cho DeFi giảm mười lần trong giai đoạn 2019-2020.

Cuộc biểu tình rầm rộ của DeFi có thể nhìn thấy trong các số liệu như nguồn cung cấp stablecoin và thống kê mạng Ethereum. Nếu không tính đến sự tăng giá của mã thông báo, thì nguồn cung cấp stablecoin đã tăng hơn mười lần kể từ năm 2020 và ba lần có thể được đánh giá tính từ đầu năm đến nay (YTD).

Hơn nữa, giá trị của những mã thông báo này trong hệ sinh thái có thể đã làm tràn ngập nhiều mã thông báo DeFi hơn trên thị trường và tăng tính thanh khoản. Tuy nhiên, sự biến động đã dẫn đến sự tăng giá nhất quán kể từ đầu năm 2021.

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết

Disclaimer: Tất cả những thông tin trên bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm trên thị trường và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và chỉ nên tham
gia với số vốn có thể mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.