Hefty Art mang biểu tượng biểu tượng của MF Husain lên Metaverse

Nghệ thuật Hefty
Chia sẻ bài viết

Là phần tiếp theo của sự hợp tác gần đây với gã khổng lồ âm nhạc và điện ảnh Bollywood, T-series để tham gia vào không gian NFT non trẻ, Hefty Art được thiết lập để giới thiệu một kho nghệ thuật xuất sắc dưới dạng các bộ sưu tập kỹ thuật số trên metaverse đang phát triển của nó.

Hefty Art đang đưa những gì tốt nhất của Maqbool Fida Husain , biểu tượng nghệ thuật hiện đại nổi bật của Ấn Độ, vào ngành công nghiệp NFT . Với sứ mệnh kết nối lại công việc của mình để có lợi nhuận và nâng cao nhận thức, Hefty Art chuẩn bị ra mắt NFT đầu tiên về tác phẩm nghệ thuật của Husain –Fury, hợp tác với Estate của MF Husain, cơ quan chính thức quản lý các tác phẩm nghệ thuật của Husain.

Trong một video giải thích tất cả có Owais Husain, con trai của MF Husain, Hefty Art, một sáng kiến của Hindustan Talkies, đã được công bố là đối tác NFT chính thức cho tác phẩm nghệ thuật mã hóa NFT đầu tiên của MF Husain.

Phát biểu về quan hệ đối tác, Owais Husain – Đại diện, Cơ quan của MF Husain, cho biết:

Cha tôi, trong sự nghiệp bền bỉ và sung mãn của mình, đã có một nhịp đập về sự đổi mới và điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. Là một nghệ sĩ, tôi hài lòng và mong muốn được giới thiệu những tác phẩm nghệ thuật mang tính biểu tượng của cha tôi trong một hình đại diện mới thông qua NFTs trên Hefty Art. Thông qua bề rộng cọ vẽ của mình, Husain đã thay đổi bộ mặt nghệ thuật hiện đại ở Ấn Độ, từ đó ghi tên mình vào lịch sử. Đáng chú ý, tôi tin rằng động thái này sẽ có tác động tương tự vì nó tự định vị mình đóng một vai trò thiết yếu trong việc chuyển đổi thị trường nghệ thuật trên toàn thế giới.

Cũng nhận xét về hiệp hội mới, Neeraj Roy, Giám đốc điều hành – Hungama, chia sẻ,

Chúng tôi rất vui mừng được liên kết với MF Husain Estate và mang lại những di sản và thành tựu nghệ thuật của huyền thoại trong lĩnh vực kỹ thuật số. Cách mạng hóa cách nhìn nhận của các nghệ sĩ ngày nay, NFT đại diện cho một chân trời mới về khả năng giới thiệu tác phẩm của họ ở quy mô toàn cầu hơn bao giờ hết.

Kết hợp Giải trí, Nghệ thuật và DAO lại với nhau

MF Husain vẫn là một nguồn cảm hứng và một biểu tượng nghệ thuật cho nhiều người. Ông là gương mặt đại diện cho Nghệ thuật Ấn Độ hiện đại và dẫn đầu ngành này trong thế kỷ 20. Được công nhận là ‘Picasso chân trần’, sự sáng tạo của Husain đã đạt được sức hút rộng rãi trên nhiều phương tiện bao gồm hội họa, điêu khắc, vẽ, phim và viết để xây dựng một tiết mục đáng kinh ngạc được quốc tế công nhận.

Mối liên kết giữa Hefty Art và Husain Estate phù hợp để tận dụng Web 3.0 để đẩy thế giới nghệ thuật vật thể thuần túy sang một không gian kỹ thuật số ngày càng đắm chìm, cho phép người dùng sở hữu những tác phẩm nghệ thuật độc quyền và bất biến từ bộ sưu tập của MF Husain. Rất nhiều ngôi sao Bollywood, nghệ sĩ và người nổi tiếng có thể đi sâu vào không gian NFT với các dịch vụ và hiệp hội của họ sau động thái metaverse quan trọng của Hefty.

Chia sẻ suy nghĩ của mình về sự hợp tác, Ashish Chowdhry – Đồng sáng lập, của Hindustan Talkies, nhận xét:

Deepa và tôi tự hào về việc khuếch đại thế giới giải trí với sự đột phá của nó vào Trò chơi và bây giờ là Blockchain. Việc chuyển đổi sang Web 3.0 đã mở ra một thế giới thú vị hoàn toàn mới. Với những ý tưởng và sáng tạo ngày càng phát triển, chúng tôi kỳ vọng nghệ thuật của họ sẽ bay xa hơn nữa. Đối với Hindustan Talkies, hiệp hội này cho phép chúng tôi hỗ trợ các nghệ sĩ mới và đưa tầm nhìn của chúng tôi ra khắp các nền tảng và khu vực.

Hefty Art cũng sẽ hợp tác với eDAO, một DAO giải trí tập trung vào việc tạo điều kiện cho người sáng tạo phát triển, điều này sẽ thúc đẩy Hệ sinh thái Hefty Art hướng tới nhận thức chính thống, khi nhiều người dùng tương tác với các nghệ sĩ yêu thích của họ trong metaverse. Hefty Art đang tìm cách xác định lại tương lai của ngành giải trí. Bằng cách tận dụng mối quan tâm ngày càng tăng trong ngành công nghiệp NFT, nền tảng này sẽ mang nghệ thuật huyền thoại hàng thập kỷ đến với hàng triệu cá nhân.

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết

Disclaimer: Tất cả những thông tin trên bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm trên thị trường và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và chỉ nên tham
gia với số vốn có thể mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.