Hội nghị thượng đỉnh Blockchain trong tương lai: Giám đốc điều hành Binance, CZ cho biết tiến độ sắp diễn ra

Future-Blockchain-Summit-Binance-CEO-CZ-Says-Progress-Is-Coming
Chia sẻ bài viết

  • Giám đốc điều hành Binance – Changpeng Zhao (CZ), phát biểu tại Hội nghị thượng đỉnh Blockchain tương lai.
  • CZ nói rằng tiến trình sẽ đến, nhưng nó sẽ đến từ từ.
  • Khi các cơ quan quản lý hoàn toàn nắm bắt tất cả mọi thứ về tiền điện tử, ngành công nghiệp sẽ đạt đến một điểm bùng phát.

Bây giờ là Ngày thứ 2 tại Hội nghị thượng đỉnh Blockchain tương lai ở Dubai , và những người tham dự đều lắng nghe khi Giám đốc điều hành Binance – Changpeng Zhao (CZ) đứng trên sân khấu. Khán giả lắng nghe, say sưa với sự chú ý khi CZ nói về những tiến bộ sắp tới trong thế giới blockchain.

Đặc biệt, CZ chia sẻ suy nghĩ của mình về bối cảnh quản lý tiền điện tử. Thế giới đang chứng kiến các mức độ chấp nhận tiền điện tử khác nhau. Một số quốc gia như El Salvador đã có những bước nhảy vọt về niềm tin trong khi những quốc gia khác như Anh và Canada đang dần thử nghiệm vùng biển này. Trong khi đó, các quốc gia như Trung Quốc đang hoàn toàn kiềm chế .

Về vấn đề này, CZ đề cao nhu cầu về sự cởi mở và kiên nhẫn. Ông nói rằng các chính phủ, cơ quan quản lý và cấu trúc ngân hàng đã tồn tại trong nhiều thập kỷ và sẽ không thực tế nếu mong đợi chúng thay đổi trong một sớm một chiều.

Bên cạnh đó, có vẻ như hầu hết các cơ quan quản lý chỉ đơn giản là bối rối về cách giải quyết những thách thức theo định hướng tiền điện tử mới này. CZ nói rằng các tổ chức này có rất nhiều thử nghiệm phải làm cho đến khi họ tìm ra cách điều chỉnh hàng ngày các ngành công nghiệp đang bùng nổ mới như DeFiNFTs .

Tuy nhiên, anh ấy rất nhiệt tình về sự tiến bộ của họ vì nhiều cơ quan quản lý đã thực hiện bước đầu tiên để bắt đầu điều chỉnh tiền điện tử. Mặc dù, nhiều người chỉ đơn giản là viết lại các quy định truyền thống cho tiền điện tử, thay vì hình thành các quy định mới. Tuy nhiên, đây là một bước đầu tiên tuyệt vời. Bằng cách đánh giá những gì hiệu quả và không hiệu quả, các cơ quan quản lý sẽ thiết lập lại các quy tắc của họ cho đến khi họ bắt đầu từ từ bắt đầu thiết lập các quy định mới và công bằng.

Quả thực, đây là một tin tuyệt vời. Rốt cuộc, mọi thứ bắt đầu với một sự cắt giảm thô và sau đó ngành công nghiệp có thể từ từ hội nhập. CZ cũng nhấn mạnh cách một số cơ quan quản lý bắt đầu với mục đích tốt nhưng dường như không hiểu rằng những quy định này không thể được áp dụng trên thực tế, đặc biệt là trên quy mô lớn. Vì vậy, có các kênh rõ ràng để giao tiếp là điều quan trọng hàng đầu.

CZ mở rộng bàn tay của mình cho tất cả các cơ quan quản lý trên toàn thế giới. Anh ấy nói rằng Binance và ngành công nghiệp mở rộng rất mong muốn và cởi mở gặp gỡ để họ có thể chia sẻ các phương pháp hay nhất cùng nhau. Ngoài ra, anh ấy sẵn sàng thảo luận cởi mở về bất kỳ chủ đề nào liên quan đến Binance.

Ví dụ: Binance xử lý KYC, quản lý rủi ro bảo mật, quản lý ví và khuôn khổ danh sách như thế nào? Anh ấy thậm chí còn cởi mở để thảo luận về cách nó xử lý tiện ích, bảo mật và mã thông báo của người hâm mộ. Chưa kể, cách họ xử lý hỗ trợ khách hàng.

Đổi lại, ông cũng khuyến khích các dự án khác trong ngành phải minh bạch và hiện tại hơn. Để thúc đẩy sáng kiến này, Binance đang tìm cách liệt kê các dự án sẽ đi kèm với lịch trình tài trợ mạo hiểm 10 năm thay vì 2 năm ban đầu.

CZ tin rằng điều này sẽ chỉ củng cố ngành công nghiệp cũng như chuỗi vòng tài trợ. Nhìn chung, ông nói rằng đây là thời điểm tuyệt vời để các dự án kiếm tiền và phát triển thịnh vượng khi ngành công nghiệp này tiếp tục phát triển.

Cuối cùng, Giám đốc điều hành hy vọng rằng nhiều cơ quan quản lý sẽ bắt đầu chấp nhận tiền điện tử, NFT, DeFi và hơn thế nữa. Khi điều này xảy ra thì chúng ta sẽ thấy một điểm tới hạn. Ngay cả khi phải mất hàng thập kỷ để đạt được mốc cuối cùng, điều quan trọng ngay bây giờ là thiết lập giao tiếp. Nói chung, điều này sẽ từ từ và đều đặn dẫn đến sự tiến bộ.

Cuối cùng, đối với các quốc gia đang tìm cách biến blockchain trở thành một lĩnh vực hoạt động chính, CZ phục vụ một số trà nóng. Anh ấy nói rằng tất cả những gì họ cần làm là giữ một tinh thần cởi mở. Đừng bỏ qua công nghệ mới, đừng sợ hãi nó. Thay vào đó, hãy nắm lấy nó và bắt đầu hiểu nó.

Hơn hết, hãy hướng tới sự đổi mới và phát triển, điều này chỉ có thể mang lại những điều tốt đẹp. Để kết luận, CZ khuyến khích tất cả nói chuyện với Binance. Anh ấy mong được cộng tác bằng cách giải thích, chứng minh và thử nghiệm một cách an toàn cùng nhau. Đối với CZ, đó là tất cả với hy vọng mở rộng ngành công nghiệp.

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết

Disclaimer: Tất cả những thông tin trên bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm trên thị trường và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và chỉ nên tham
gia với số vốn có thể mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.