Huobi khiến người dùng hoảng sợ, giá mã thông báo HT giảm xuống

Huobi khiến người dùng hoảng sợ, giá mã thông báo HT giảm xuống
Chia sẻ bài viết

Các Huobi trao đổi transacts trị giá 400 triệu $ của USDT trong 24 giờ qua. Điều này đã gây ra sự hoảng loạn trong cộng đồng Huobi.

Trong một tweet được đăng bởiWhale Alert , sàn giao dịch Huobi đã nhận đượcnhiều khoản tiền gửi USDT từ một ví không xác định. Tổng số USDT được gửi vào nền tảng lên tới giá ước tính là 400 triệu đô la.

Mặt khác, sàngiao dịch Huobi đã chuyển một số tiền ước tính là 100 triệu USDT cho Bitfinex . Giao dịch đột ngột này xảy ra sau tin đồn rằng chính quyền địa phương đã điều tra giám đốc điều hành cấp cao của sàn giao dịch.

Sàn giao dịch Huobi sau đó đã đưa ra một thông báo công khai để giải quyết mọi việc một cách hợp lý. Nó cũng phủ nhận những tin đồn về việc bắt giữ các nhân viên điều hành của mình. Đặc biệt, họ nói:

Chúng tôi hiểu rằng việc lan truyền thông tin sai lệch có thể dẫn đến lo ngại về sự an toàn của tài sản người dùng, nhưng hãy yên tâm tài sản của bạn được an toàn.

Source: Tradingview
Nguồn: Tradingview

Hơn nữa, mã thông báo Huobi (HT) đã giảm giá xuống hơn -10% trong 24 giờ qua. Trong biểu đồ trên, tiền điện tử đã phải chịu một đợt giảm giá lớn với tất cả các tin đồn xảy ra ngày hôm nay. Huobi giao dịch ở mức giá thấp là 3,6 đô la với mức kháng cự là 3,7 đô la. Huobi phải phục hồi nhanh chóng, nếu không những con gấu có thể xua đuổi các nhà đầu tư tiềm năng của sàn giao dịch.

Bất chấp điều đó, Huobi là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử đã tạo dựng được danh tiếng của mình. Trong một báo cáo, người dùng Huobi hiện có thể mua tiền điện tử bằng Mastercard và Visa . Nó cũng đã ra mắt ứng dụng giao dịch di động thành công ở Nga.

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết

Disclaimer: Tất cả những thông tin trên bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm trên thị trường và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và chỉ nên tham
gia với số vốn có thể mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.