Huobi tiết lộ khối lượng giao dịch nghìn tỷ đô la trên thị trường tương lai

Huobi tiết lộ khối lượng giao dịch nghìn tỷ đô la trên thị trường tương lai
Chia sẻ bài viết

  • Huobi Futures đã đăng ký tổng khối lượng giao dịch trị giá 2,3 nghìn tỷ đô la vào năm 2020.
  • Nó hiện là sàn giao dịch phái sinh lớn nhất trên thị trường tiền điện tử.
  • Các nhà giao dịch có thể hưởng lợi chủ yếu từ các giao dịch hoán đổi tiền mã hóa do nó tạo ra với hơn 13 tài sản tiền điện tử chính được hỗ trợ cho USDT.

Huobi Futures, sàn giao dịch tiền điện tử Thị trường phái sinh của Huobi Global, đã đăng ký tổng khối lượng giao dịch trị giá 2,3 nghìn tỷ đô la vào năm 2020. Vì lý do này, Huobi Futures hiện là sàn giao dịch phái sinh lớn nhất tính theo khối lượng giao dịch, vượt qua BinanceOKEx .

Thị trường phái sinh tài sản kỹ thuật số số 1

Thị trường tương lai trên Huobi đã được chứng minh là một nền tảng giao dịch tiền điện tử phổ biến và mạnh mẽ. Bùng nổ cùng với giá Bitcoin tăng đều đặn và các loại tiền thay thế đầy hứa hẹn khác, Huobi Futures đã cung cấp các tính năng có giá trị cho thị trường tiền điện tử .

Đặc biệt, giao dịch hoán đổi ký quỹ tiền xu và các tùy chọn được báo giá bằng USDT đã dẫn đến khối lượng giao dịch trong 24 giờ mọi thời đại của nó là 28 tỷ đô la vào tháng 11 năm 2020. Hiện tại, giao dịch hợp đồng tương lai ký quỹ tiền ảo của Huobi đã bao gồm 13 tài sản tiền điện tử chính như ZIL, BAND , ONT, SNX, AVAX và GRT.

Huobi đã triển khai giao dịch hoán đổi ký quỹ USDT vào tháng 10 để tận dụng nhu cầu ngày càng tăng đối với stablecoin. Phù hợp với điều này, gần đây nó đã thêm IOST, MKR, CVC, REN, BAT, QTUM, KNC và NEAR vào danh sách của mình.

Hơn nữa, Huobi Futures là sàn giao dịch phái sinh tài sản kỹ thuật số đầu tiên trong ngành có cơ chế bảo vệ thanh lý ba giai đoạn. Huobi cũng đã giới thiệu rất nhiều tính năng sáng tạo như cơ chế ký quỹ bị khóa và giải quyết theo thời gian thực để cải thiện hơn nữa việc sử dụng tài sản và giảm chi phí giao dịch.

Với sự gia tăng mạnh mẽ của giao dịch phái sinh , Huobi Futures cũng đã giới thiệu các tùy chọn bitcoin để giúp các nhà giao dịch phòng ngừa rủi ro như biến động thị trường cực đoan. Thông qua Hoán đổi vĩnh viễn của Huobi Futures ra mắt vào đầu năm nay, các nhà giao dịch có nhiều cách hơn để tạo chênh lệch giá và thu được nhiều lợi nhuận hơn.

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết

Disclaimer: Tất cả những thông tin trên bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm trên thị trường và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và chỉ nên tham
gia với số vốn có thể mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.