IDOWall sẽ ra mắt Token của mình vào Quý 1 năm 2022, doanh số bán Token tiếp tục tăng đầy với 70% WALL Tokens được bán ra.

IDOWall
Chia sẻ bài viết

Nhóm IDOWall rất vui mừng thông báo với cộng đồng về hoạt động ổn định của nó, với 70% WALL Token sẽ được bán hết. Kể từ khi công bố, Dự án Idowall đã chứng minh được giá trị vô cùng lớn đối với chuỗi khối Cardano.

Nhóm Idowall đã tạo một trang ví dụ về giao diện người dùng. Một loạt các công cụ phân tích và màn hình hoàn chỉnh sẽ cho phép chủ sở hữu WALL xác định vị trí các bệ khởi chạy DEX đầu tiên sắp ra mắt của Cardano. Giao diện người dùng sẽ được phát hành vào cuối quý 4 năm 2021.

Trên bệ khởi chạy IDOWALL , những người đam mê chuỗi khối Hệ sinh thái Cardano có thể truy cập nhiều IDO và danh sách bán trước mã thông báo bằng các công cụ phân tích và so sánh chi tiết.

Bán hạt giống

Chương trình bán hạt giống mã thông báo WALL đã hoạt động cho những ai chưa biết. Vào ngày 1 tháng 11 năm 2021, đợt bán hạt giống đầu tiên bắt đầu. Người dùng đã được phép mua mã thông báo trên trang web của công ty. Để truy cập danh sách bán trước IDOWALL, người dùng phải đăng ký bằng WALL, mã thông báo tiện ích Cardano cung cấp năng lượng cho Hệ sinh thái IDOWALL.

Chủ sở hữu WALL có thể sử dụng mã thông báo Cardano của họ để tạo doanh thu. Hơn nữa, các nhà cung cấp thanh khoản sẽ kiếm được lãi suất bằng cách gộp các tài sản kỹ thuật số. Idowall hỗ trợ khách hàng của Cardano ADA với các giao dịch nguồn cấp dữ liệu giá trực quan, hiển thị giá tài sản chính xác và ví mã thông báo an toàn.

Cách tham gia bán hạt giống

Việc bán hạt giống bắt đầu vào ngày 1 tháng 11 năm 2021. Đây là giai đoạn đầu tiên của việc bán và mở cửa cho những người đăng ký sớm.

Giao dịch mã thông báo WALL trên các sàn giao dịch sẽ cung cấp doanh thu cho chủ sở hữu mã thông báo khi dự án được liệt kê trên Cardano. Idowall cung cấp giảm chi phí giao dịch để mang lại lợi ích cho người dùng hơn nữa nhằm lôi kéo những người đam mê tiền điện tử áp dụng tài chính phi tập trung.

Bán hạt giống: https://idowall.com/seed-sale.html

Các bước để tham gia chương trình giảm giá đang diễn ra:

  • Mua ADA trên bất kỳ nền tảng giao dịch nào như Binance, Coinbase, Kraken, v.v.
  • Chuyển ADA vào các ví Cardano của bạn như Yoroi, Daedalus, Adalite và Nami Wallets.
  • Chuyển ADA từ ví Cardano của bạn đến địa chỉ bán hạt giống trên Cổng bán hàng.

Việc bán hạt giống hiện tại theo sau việc bán trước và bán công khai. 1,5 triệu WALL đã được bán hết với giá 0,06 ADA mỗi chiếc trong đợt bán trước. Sau đó là phiên đấu giá công khai hiện tại của 1 triệu mã thông báo WALL với ADA 0,10 mỗi người. Do được hưởng ứng mạnh mẽ và một cộng đồng rộng rãi, 70% số lượng hạt giống đã bán đã được bán hết.

Sau khi hai triệu WALL được bán, hiện tại, 70% số token đã được bán hết. Khi tất cả đã được bán hết, vòng bán hạt giống riêng sẽ kết thúc. Chi tiết về mã thông báo được đề cập bên dưới;

  • Giá bán mã thông báo: 1 ADA = 20 WALL
  • Mua tối thiểu: 100 ADA
  • Mua tối đa: 10000 ADA
  • Có sẵn để bán Token Seed: 2.000.000 (20% WALL)

Về Idowall

Idowall dựa trên chuỗi hệ sinh thái Cardano để cung cấp cho người hâm mộ quyền truy cập vào nhiều danh sách IDO và Pre-Sale của Native Cardano Tokens thông qua một số bảng khởi chạy hiển thị các công cụ phân tích và so sánh mở rộng trong một giao diện đơn giản nhưng ngắn gọn.

Xử lý phương tiện truyền thông xã hội

🌐 Trang web | 🕊 Twitter | 📝 Trung bình | 🔔 Điện tín .

Chi tiết phương tiện
Tên công ty: IDOWall
Tên liên hệ: Eddy Wagner
Email: eddywagner@idowall.com

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bất kỳ thông tin nào được viết trong thông cáo báo chí này không phải là lời khuyên đầu tư. Nông Dân Trade Coin không và sẽ không xác nhận bất kỳ thông tin nào của bất kỳ công ty hoặc cá nhân nào trên trang này. Độc giả được khuyến khích tự nghiên cứu và thực hiện bất kỳ hành động nào dựa trên những phát hiện của riêng họ chứ không phải từ bất kỳ nội dung nào được viết trong thông cáo báo chí này. Nông Dân Trade Coin sẽ và sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát gây ra trực tiếp hoặc gián tiếp do việc sử dụng bất kỳ nội dung, sản phẩm hoặc dịch vụ nào được đề cập trong thông cáo báo chí này.

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết

Disclaimer: Tất cả những thông tin trên bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm trên thị trường và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và chỉ nên tham
gia với số vốn có thể mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.