iFX EXPO Dubai 2022 – Phát triển thương hiệu của bạn, tạo khách hàng tiềm năng và chốt giao dịch

iFX EXPO Dubai 2022
Chia sẻ bài viết

IFX EXPO Dubai sẽ diễn ra tại Za’abeel Hall 6, Trung tâm Thương mại Thế giới Dubai từ ngày 22 đến ngày 24 tháng 2 năm 2022. Được tổ chức bởi Ultimate Fintech, sự kiện sẽ diễn ra tại địa điểm tổ chức sự kiện hàng đầu của UAE và là trung tâm triển lãm lớn nhất trên thế giới. Điều này đòi hỏi phải có kế hoạch và chuẩn bị đặc biệt. Bây giờ là thời điểm hoàn hảo để đặt gian hàng của bạn, tài trợ và vé cho hội chợ.

Giới thiệu thương hiệu của bạn ở Dubai

Dubai là trung tâm tài chính hàng đầu ở khu vực Trung Đông, Châu Phi và Nam Á và iFX EXPO Dubai 2021 đã thành công rực rỡ. Là triển lãm tài chính và fintech B2B đầu tiên và lớn nhất trên thế giới, chúng tôi có chuyên môn để mang lại hiệu quả hiển thị tối đa cho thương hiệu của bạn với các tùy chọn gian hàng được thiết kế cẩn thận của chúng tôi. Các gian hàng của chúng tôi có nhiều kích cỡ khác nhau, vì vậy dù bạn là một công ty mới thành lập hay một cường quốc toàn cầu đều có những gói phù hợp với tất cả.

Các tùy chọn gian hàng có sẵn bao gồm Pitch Point Plus, Standard Booth, Super Booth hoặc Double Booth. Chúng tôi yêu cầu đặt phòng sớm để đảm bảo rằng gian hàng của bạn được thiết kế và xây dựng đúng thời gian. Yêu cầu vào phút cuối không thể được đảm bảo. Hãy tận dụng tối đa sự tham gia của bạn và đặt gian hàng của bạn NGAY BÂY GIỜ .

Trở thành nhà tài trợ

Tạo khả năng hiển thị tối đa cho thương hiệu của bạn bằng cách trở thành Nhà tài trợ của iFX EXPO Dubai 2022, nơi bạn sẽ gặp gỡ các nhà đầu tư, đối tác và thương nhân.

Các gói tài trợ bao gồm:

  • Tiếp xúc đông đảo tại sự kiện
  • Tiếp xúc kỹ thuật số trước, trong và sau sự kiện
  • Phương tiện truyền thông xã hội đề cập trên nhiều nền tảng
  • Hiển thị kỹ thuật số trong bưu phẩm của chúng tôi

Bạn có thể là Nhà tài trợ Hội thảo của chúng tôi, Nhà tài trợ Vàng đáng thèm muốn hoặc thậm chí tài trợ cho một trong những bữa tiệc huyền thoại của chúng tôi. Bạn muốn sáng tạo với điểm tài trợ hoặc quà tặng của mình? Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe ý tưởng của bạn và làm việc với bạn để biến chúng thành hiện thực!

IFX EXPO Dubai 2022 cung cấp các cơ hội tiếp xúc và tài trợ đặc biệt, cho phép bạn giới thiệu thương hiệu của mình đến đúng đối tượng. Liên hệ sales@ifxexpo.com để biết thêm thông tin.

Đăng ký tham dự

iFX EXPO Dubai 2022 mang đến cơ hội vô giá cho những người trong lĩnh vực tài chính và fintech để phát triển mạng lưới kinh doanh của họ. Mỗi chương trình đều thu hút những người ra quyết định từ các tổ chức hàng đầu, bao gồm cả những tổ chức đang thúc đẩy các lĩnh vực phát triển thông qua đổi mới và khám phá. Không gian có giới hạn.

Ngay bây giờ, bạn có thể hưởng lợi từ mức giá độc quyền với giá đăng ký sớm của chúng tôi. Giá này chỉ có giá trị cho đến ngày 20 tháng Tháng 1 năm 2022 để đặt chỗ tại https://ifxexpo.com/dubai2022/registration/attendee .

Hãy tham gia cùng chúng tôi để khám phá sức mạnh thực sự của mạng và xem nó có thể làm gì cho doanh nghiệp của bạn.

Tiếp cận với Ultimate Fintech ngay hôm nay để biết thêm thông tin.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bất kỳ thông tin nào được viết trong thông cáo báo chí này không phải là lời khuyên đầu tư. Nông Dân Trade Coin không và sẽ không xác nhận bất kỳ thông tin nào của bất kỳ công ty hoặc cá nhân nào trên trang này. Độc giả được khuyến khích tự nghiên cứu và thực hiện bất kỳ hành động nào dựa trên những phát hiện của riêng họ chứ không phải từ bất kỳ nội dung nào được viết trong thông cáo báo chí này. Nông Dân Trade Coin sẽ và sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát gây ra trực tiếp hoặc gián tiếp do việc sử dụng bất kỳ nội dung, sản phẩm hoặc dịch vụ nào được đề cập trong thông cáo báo chí này.

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết

Disclaimer: Tất cả những thông tin trên bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm trên thị trường và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và chỉ nên tham
gia với số vốn có thể mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.