JEDSTAR thông báo ra mắt mã thông báo thứ 2 của mình $ KRED, vì nó nhằm mục đích thu hút quy mô để ủng hộ việc áp dụng tiền điện tử hàng loạt thực sự

JEDSTAR
Chia sẻ bài viết

JEDSTAR tự hào thông báo ra mắt Token thứ 2 “$ KRED”. JEDSTAR đặt mục tiêu cách mạng hóa DeFi (Tài chính phi tập trung), GameFI (Tài chính Trò chơi) và NFT (Mã thông báo Không Fungible), bằng cách cung cấp tiện ích thực sự và cơ hội thu nhập tiềm năng, mở đường cho việc áp dụng hàng loạt tiền điện tử.

Kể từ khi Bitcoin ra mắt vào năm 2009, những người tin tưởng vào hệ thống tiền tệ phi tập trung tin rằng tiền điện tử cuối cùng sẽ thay thế hoặc ít nhất là cùng tồn tại với các loại tiền tệ hiện có ngày nay. 11 năm sau, chỉ 4% dân số toàn cầu sở hữu tiền điện tử và trường hợp sử dụng nó như một phương thức thanh toán thậm chí còn ít phổ biến hơn.

Ngược lại, với sự gia tăng của trò chơi di động, tới 40% dân số thế giới có thể được coi là ít nhất là những người chơi game bình thường và chúng ta đã thấy ngành công nghiệp trò chơi tạo ra doanh thu hơn 170 tỷ USD vào năm 2020 (gấp đôi doanh thu của ngành âm nhạc và điện ảnh kết hợp).

JEDSTAR’s đến

Đó là nơi mà nhóm JEDSTAR tham gia, một nhóm cách mạng hóa DeFi, GameFi và theo đuổi nhiệt thành việc áp dụng tiền điện tử hàng loạt và tung ra mã thông báo thứ hai của họ là $ KRED vào tháng 11.

JEDSTAR tin rằng việc cố gắng đưa tiền điện tử được chấp nhận như một loại tiền tệ thông qua con đường tài chính truyền thống, sẽ gặp phải quá nhiều rào cản (cho dù là tâm lý hay quy định) và rằng trò chơi, như một hiện tượng toàn cầu tương tự như blockchain, theo nghĩa, nó vẫn là một không gian tương đối mới chỉ mới bắt đầu bùng nổ – do đó mang lại tiềm năng to lớn cho tương lai tiền điện tử được áp dụng thông qua các trò chơi, vì nó đã là một lĩnh vực được sử dụng bởi nhân khẩu học thiên về công nghệ, điều này làm giảm đường cong học tập.

Đó là lý do tại sao JEDSTAR tin tưởng mạnh mẽ rằng trò chơi blockchain, GameFi và đặc biệt là $ KRED sẽ là điểm khởi đầu cho việc áp dụng tiền điện tử hàng loạt.

Các tính năng của $ KRED:

1. Tiền tệ như một Dịch vụ: một nền tảng và (sẽ là blockchain) tiền tệ bất khả tri. Có nghĩa là $ KRED không chỉ là đơn vị tiền tệ của các trò chơi sắp tới của JEDSTAR mà còn cho phép các studio và nhà phát triển trò chơi tận dụng công nghệ blockchain của họ, để cung cấp cho người chơi quyền sở hữu thực sự đối với quỹ trong trò chơi của họ, cũng như trong trò chơi phần thưởng.

2. Thị trường như một dịch vụ: Thị trường AGORA của họ, được cung cấp bởi $ KRED, sẽ cho phép người chơi thực sự sở hữu các giao dịch mua và tài sản trong trò chơi của họ, thay đổi hoàn toàn cách nhìn nhận quyền sở hữu tài sản và có khả năng tăng giá trị của những tài sản này, khi chúng sẽ có giá trị đích thực ngoài trò chơi

3. JEDSTAR trả lại cho cộng đồng: trái ngược với các studio chơi game, chúng tôi trả lại cho xương sống của cộng đồng game: game thủ và người sáng tạo nội dung / nghệ sĩ. Tất cả nội dung trong trò chơi đều thuộc quyền sở hữu của người chơi (họ có thể chuyển nó ra khỏi trò chơi hoặc thậm chí ra khỏi nền tảng của chúng tôi) và người tạo nội dung và nghệ sĩ được cấp tiền bản quyền cho mỗi nội dung được tạo ra mỗi khi chúng được bán

4. JEDSTAR DECO: $ KRED là một phần của Hệ sinh thái phi tập trung 3 mã thông báo (DECO) sẽ giáo dục và cho phép các game thủ và nghệ sĩ nắm bắt và truy cập tốt hơn vào các dịch vụ tài chính mà không cần bất kỳ trung gian tập trung nào hoặc mua vào cao và cho phép họ không chỉ kiếm thu nhập thông qua GameFi và Defi, mà còn kiểm soát việc tường thuật các trò chơi và truyền thuyết của chúng tôi, thông qua mã thông báo quản trị của chúng tôi.

Những bộ não đằng sau:

Về tầm nhìn của họ, Josh Gier, Giám đốc điều hành của JEDSTAR nhấn mạnh rằng:

”Chúng tôi tin rằng tương tự như những gì blockchain đang cố gắng đạt được với hệ thống tài chính, đã đến lúc chúng ta trao quyền cho những người là trụ cột của ngành, trong trường hợp này là các game thủ và nghệ sĩ.

Và chỉ thông qua phân quyền, chúng tôi mới có thể lấy lại những gì mà các studio chơi game cảm thấy được hưởng và cung cấp cơ hội sở hữu và thu nhập thực sự cho những người đã thực sự thúc đẩy ngành công nghiệp game.

Và chúng tôi tin rằng, không giống như ngành tài chính, có thể thay đổi triệt để và áp dụng hàng loạt thông qua trò chơi và chúng tôi cố gắng mỗi ngày để phát triển các sản phẩm, dịch vụ cũng như giáo dục cộng đồng của chúng tôi, để biến tầm nhìn này thành hiện thực. “

JEDSTAR là Hệ sinh thái phi tập trung 3 mã thông báo (DECO), đã ra mắt mã thông báo đầu tiên của họ $ JED vào tháng 8 năm 2021 và đã chứng kiến mức tăng giá 80.000% kể từ đó. Họ sẽ tung ra mã thông báo thứ hai $ KRED và NFT Marketplace Agora của họ vào cuối năm 2021, cũng như 2 trò chơi blockchain, một CCG và một MMORPG và Metaverse của họ vào năm 2022.

Truy cập để biết thêm: Twitter | Điện tín | YouTube | Instagram | Reddit | Bất hòa | Trang mạng

Liên hệ qua phương tiện truyền thông

Công ty: JEDSTAR Limited

Tên liên hệ: Josh G

Địa chỉ: Singapore

E-mail: admin@jedstar.app

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bất kỳ thông tin nào được viết trong thông cáo báo chí này không cấu thành lời khuyên đầu tư. Nông Dân Trade Coin không và sẽ không xác nhận bất kỳ thông tin nào của bất kỳ công ty hoặc cá nhân nào trên trang này. Người đọc được khuyến khích tự nghiên cứu và thực hiện bất kỳ hành động nào dựa trên những phát hiện của riêng họ chứ không phải từ bất kỳ nội dung nào được viết trong thông cáo báo chí này. Nông Dân Trade Coin sẽ và sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát gây ra trực tiếp hoặc gián tiếp do việc sử dụng bất kỳ nội dung, sản phẩm hoặc dịch vụ nào được đề cập trong thông cáo báo chí này.

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết

Disclaimer: Tất cả những thông tin trên bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm trên thị trường và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và chỉ nên tham
gia với số vốn có thể mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.