Khiếu nại chống lại các sàn giao dịch tiền điện tử khi lãi suất tiền điện tử tăng vọt

Khiếu nại chống lại các sàn giao dịch tiền điện tử khi lãi suất tiền điện tử tăng vọt
Chia sẻ bài viết

  • Các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu đã nhận được khiếu nại của khách hàng
  • Coinbase nhận được nhiều lời phàn nàn nhất trong năm nay

Khi tiền điện tử ngày càng phổ biến , số lượng khiếu nại với các sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất đang hoạt động ở Mỹ cũng tăng theo

Các sàn giao dịch trực tuyến phổ biến nhất để giao dịch các loại tiền kỹ thuật số đang gây ra sự gia tăng trong các khiếu nại của khách hàng trong năm nay. Các khiếu nại kéo dài từ cuối tháng 6 năm ngoái đến năm nay. Hơn nữa, những lời buộc tội này đến từ sự sụp đổ của thị trường tiền điện tử trong năm nay.

Theo dữ liệu từ Cục Bảo vệ Tài chính Người tiêu dùng , Coinbase nhận được nhiều lời phàn nàn nhất trong năm nay. Sau đó, Ed Mierzwinski, giám đốc cấp cao của chương trình người tiêu dùng liên bang tại Nhóm Nghiên cứu Lợi ích Công cộng Hoa Kỳ, cho biết:

Coinbase nên điều tra các khiếu nại của người tiêu dùng một cách kịp thời, [và] nên thuê nhân viên trả lời điện thoại.

Hơn thế nữa, Coinbase đã nhận được hơn 1.060 đơn khiếu nại, từ chuyển tiền trong nước và nước ngoài, ví di động và trao đổi ngoại tệ.

Hãy lưu ý rằng điều này cũng đã xảy ra vào ngày 31 tháng 8 năm 2017, khi cơ quan quản lý Hoa Kỳ nhận được hàng trăm khiếu nại về Coinbase . Nhiều người tiêu dùng cho biết họ không nhận được tiền khi được hứa hẹn. Điều này xảy ra trong bối cảnh giá cả tăng vọt trong năm 2017.

Tuy nhiên, Coinbase không đơn độc trước những lời chỉ trích liên quan đến tiền điện tử. Các nền tảng tiền điện tử khác cũng đã ghi nhận những lời phàn nàn. Có thể kể đến một vài cái tên, EToro đã nhận được 31 lời phàn nàn, Kraken 19, Robinhood 107 . Ngoài ra, Binance.us đã nhận được 69 đơn khiếu nại từ người tiêu dùng, khi các nhà đầu tư đổ xô vào thị trường tiền điện tử nóng bỏng.

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết

Disclaimer: Tất cả những thông tin trên bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm trên thị trường và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và chỉ nên tham
gia với số vốn có thể mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.