Kỷ niệm 2 năm Phemex Marks

Phemex
Chia sẻ bài viết

  • Sàn giao dịch có trụ sở tại Singapore gần đây đã kỷ niệm 2 năm thành lập.
  • Sàn giao dịch đang tổ chức một cuộc thi để trao quyền cho người dùng.
  • Phemex được biết đến với việc tổ chức các chương trình tặng quà cho người dùng của mình.

Ngành công nghiệp tiền điện tử rất tập trung vào cộng đồng và triết lý này có thể được nhìn thấy trong các hoạt động của các sàn giao dịch tiền điện tử trên khắp thế giới luôn tiếp cận cộng đồng của họ và hỗ trợ người dùng của họ. Mới nhất trong số này đến từ Phemex, một sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến của Singapore .

Công ty, được thành lập lần đầu tiên vào năm 2019, đang kỷ niệm hai năm thành lập và đang làm như vậy bằng cách cống hiến cho cộng đồng của mình thông qua sự kiện ‘ Chọn thực tế của bạn ‘. Trong sự kiện này, người dùng sẽ được yêu cầu chia sẻ ước mơ và nguyện vọng của họ và vào tháng 2 năm sau, buổi giao lưu sẽ biến ước mơ của một số ít người trúng giải đặc biệt thành hiện thực.

Triết lý Phemex

Trong khi nhiều sàn giao dịch tiền điện tử cố gắng khai thác giá trị từ khán giả của họ, Phemex được Jack Tao thành lập hoàn toàn dựa trên ý tưởng mang lại lợi ích cho người dùng bán lẻ, những người mà ông cảm thấy không được cung cấp đầy đủ bởi Phố Wall hoặc các sàn giao dịch tiền điện tử hiện tại. Do đó, sàn giao dịch này hỗ trợ hơn 40 cặp giao ngay, 39 cặp hợp đồng và đã thu hút hơn 1,5 triệu người dùng chỉ trong 2 năm hoạt động, cũng như nổi tiếng là một trong những sàn giao dịch tập trung vào người dùng nhất trong ngành.

Thông qua tất cả những điều này, sàn giao dịch đã khởi động một số chiến dịch thú vị và độc đáo như tặng quà câu đố 2.1 BTC mà nó đã tiến hành trong lần ra mắt đầu tiên, cũng như nhiệm vụ tìm kiếm ‘ Bitcoin Pizza Guy ‘ ban đầu. Sàn giao dịch cũng có sự kiện ‘Kỷ nguyên số không’ vào tháng 5 năm 2020 cung cấp giao dịch giao ngay miễn phí cho người dùng cao cấp .

Không cần phải nói, Phemex đã khẳng định mình là một sàn giao dịch quan tâm sâu sắc đến người dùng và điều này không có dấu hiệu dừng lại. Bên cạnh sự ra mắt của sự kiện kỷ niệm 2 năm thành lập, sàn giao dịch dường như cũng đang thực hiện một bước đột phá vào thế giới của NFT.

Đầu năm nay, sàn giao dịch đã đấu giá một NFT có trang phục ETH của một nghìn người dùng. NFT cuối cùng đã được bán với giá 44 ETH, tương đương 100.000 đô la vào thời điểm đó và số tiền thu được được chia cho những người dùng. Giám đốc điều hành Jack Tao của nó gần đây cũng đã nói về NFT và metaverse, tuyên bố rằng nó sẽ là một biên giới khác cho việc trao quyền cho người dùng.

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết

Disclaimer: Tất cả những thông tin trên bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm trên thị trường và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và chỉ nên tham
gia với số vốn có thể mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.