LABEL Foundation – Cơ sở hạ tầng NFT được thiết lập để Cải cách Ngành Giải trí trên Web 3.0

Tổ chức LABEL
Chia sẻ bài viết

  • LABEL Foundation cung cấp các IP nổi tiếng cho nền tảng cơ sở hạ tầng NFT của mình.
  • LABEL ký một thỏa thuận với phần mềm trung gian MutiBass của Ankr và Curvegrid.
  • Nền tảng chị em của nó, OPENTRACK phát hành phiên bản 2.0 của nền tảng của họ.

Giao thức Multichain Cơ sở hạ tầng NFT của Hàn Quốc – LABEL Foundation , phiên bản phi tập trung của OPENTRACK đang mở đường cho một cuộc cách mạng trong ngành giải trí / âm nhạc bằng cách cung cấp các IP nổi tiếng đầu tiên cho nền tảng cơ sở hạ tầng NFT bằng cách tận dụng nhiều đặc quyền của Web 3.0 và triển khai công nghệ blockchain vào hệ thống của nó.

Theo nhóm, họ được thiết lập để làm như vậy bằng cách hướng các khoản đầu tư P2P tài trợ cho những người sáng tạo tiềm năng theo cách hoàn toàn phi tập trung và không được phép. Hơn nữa, LABEL Foundation đang trên đường đạt được các mục tiêu của mình vì nó đã huy động được 1 triệu USD từ vòng đầu tư thành công, do HG Ventures dẫn đầu và được hỗ trợ bởi GBIC, Alphabit Fund và nhiều nhà đầu tư tổ chức mạnh khác. Không chỉ vậy, nó còn nhận thêm một khoản đầu tư từ Solanium Ventures. Kể từ khi hoàn thành vòng riêng tư của họ, LABEL Foundation đã tiến hành bán công khai thông qua Cung cấp DEX ban đầu trên các nền tảng PolkaFoundry và NFTb , hoàn thành việc bán công khai của họ. Tiếp theo là việc niêm yết trên nền tảng AMM phi tập trung, PancakeSwap , nơi giao dịch ban đầu đạt mức cao ngất ngưởng 4.600% mọi thời đại.

Theo tài liệu whitepaper của mình, LABEL Foundation mong muốn loại bỏ những rào cản được xây dựng xung quanh ngành công nghiệp giải trí khiến các nghệ sĩ phải chịu gánh nặng trung gian. Nó dự định làm như vậy bằng cách chuyển toàn bộ cấu trúc lại cho nhạc sĩ, nghệ sĩ và tất cả các loại người tạo nội dung. Đối với LABEL, chúng là vị cứu tinh để phá vỡ các tiêu chuẩn của ngành.

LABEL Foundation cho biết thị trường tiền điện tử giảm giá đã không ngăn cản họ khỏi kế hoạch của họ; thay vào đó, hoạt động kinh doanh của nó đang phát triển liên tục theo kế hoạch chi tiết của họ. Họ chứng thực điều này thông qua việc ký kết một số quan hệ đối tác chiến lược và đã nhận được các quỹ đầu tư cần thiết cho sự phát triển của doanh nghiệp của họ.

Lưu ý, OPENTRACK là một phần thiết yếu của LABEL vì nó cung cấp tất cả nội dung và IP mà nền tảng cần. OPENTRACK gần đây đã phát hành phiên bản 2.0 của nền tảng của họ, cung cấp Hệ thống quản lý học tập chuyên về giải trí và chứng nhận bảo mật từ Ableton.

Do đó, họ có ý định đưa một số người nổi tiếng và nghệ sĩ nổi bật vào nền tảng của họ, bao gồm nhà sản xuất BTS Doc Sskim và nhiều người từng đoạt giải Grammy như Philip Lassiter và Robert Sput Searight.

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết

Disclaimer: Tất cả những thông tin trên bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm trên thị trường và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và chỉ nên tham
gia với số vốn có thể mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.