LaCucina hợp tác với MDEX và Beefy.Finance, cung cấp chứng khoán linh hoạt

LaCucina Cộng tác
Chia sẻ bài viết

  • LaCucina hợp tác với MDEX và Beefy.Finance.
  • LaCucina sử dụng công nghệ Binance Smart Chain (BSC).

Không gian DeFi tiếp tục thổi bùng thế giới tiền điện tử với sự phát triển công nghệ không ngừng của nó. Lần này, LaCucina, một nền tảng tương tác DeFi công bằng, đang chinh phục giai đoạn trung tâm khi chính thức công bố ra mắt vào tháng 1 này trên mạng Binance Smart Chain (BSC) . Thông qua đó, người dùng mạng có thể được hưởng mức phí thấp nhất và giao dịch nhanh nhất bằng công nghệ BSC.

Ngoài ra, mạng cũng tiết lộ thông tin về sự hợp tác của họ với MDEX, một sàn giao dịch tiền điện tử phi tập trung hàng đầu và Beefy.Finance, một công cụ tối ưu hóa lợi nhuận đa chuỗi APY an toàn và cao. Cụ thể, mối quan hệ hợp tác này cho phép LaCucina tăng phần thưởng cho người dùng của mình trên các đồng tiền được đặt tại các nền tảng của bên thứ ba đó thông qua một chương trình lợi ích hấp dẫn và thú vị. Bếp trưởng của LaCucina cho biết,

LaCucina ra đời vì sự cần thiết của các dự án nhằm tạo ra những cách hấp dẫn và lôi cuốn để khuyến khích người dùng tham gia và thúc đẩy sự tham gia. Không có DEX và trang trại hiện có nào cung cấp mức độ linh hoạt mà LaCucina cung cấp, dẫn đến việc phân bổ phần thưởng thiên lệch, theo cách mà người giàu trở nên giàu có hơn và những người chơi nhỏ không có cơ hội thưởng thức DeFi đúng cách.

Bếp trưởng của LaCucina nói thêm, “LaCucina đang có kế hoạch trở thành bệ phóng khách quan nhất cho các dự án tiền điện tử, tạo điều kiện cho sự tham gia trực tiếp giữa các dự án và người dùng và cho phép các dự án thưởng trực tiếp cho người dùng vì họ đã tham gia vào dự án. Lộ trình của LaCucina trong tương lai gần mang đến một sản phẩm thực sự đặc biệt và nhằm mục đích thiết lập một tiêu chuẩn mới cho bệ phóng. ”

Mạng sẽ triển khai Lò nướng cho các nhóm thanh khoản được chọn trên MDEX và Beefy’s Vaults. Các Lò này giám sát các giao dịch trong các bể hoặc kho thanh khoản cơ bản và thưởng cho người dùng dựa trên vô số thông số như thời gian hoặc thời lượng thanh khoản. Hơn hết, người dùng liên kết ví của họ với LaCucina và tham gia vào các nhóm mục tiêu trong khoảng thời gian được chỉ định sẽ nhận được thêm lợi ích.

Trong khi đó, MDEX sẽ cung cấp một trang trại tổng thanh khoản $ LAC, thưởng cho các nhà cung cấp thanh khoản $ LAC bằng mã thông báo $ MDEX của nó. Mặt khác, Beefy.Finance sẽ khởi chạy một kho tiền cho trang trại MDEX. Tính năng này sẽ tăng lợi ích cho các nhà cung cấp thanh khoản. Hơn nữa, người dùng không phải di chuyển vị trí đặt cược của họ hoặc đặt cược bất kỳ thứ gì tại LaCucina để nhận phần thưởng của họ. Nền tảng này không có tính năng đặt cược gốc và hoạt động như một mức thưởng bổ sung trên các sàn giao dịch và trang trại phi tập trung của bên thứ ba.

Weso, Giám đốc Đối tác Chiến lược tại Beefy Finance giải thích,

Nhiệm vụ của chúng tôi là giúp người dùng tối đa hóa lợi nhuận khi đưa tiền điện tử của họ vào sử dụng. Tầm nhìn của LaCucina là hướng đến cùng một mục tiêu, đó là một đối tác hoàn hảo. Chúng tôi rất vui khi cung cấp cho người dùng nhiều giá trị hơn nữa từ các khoản đầu tư của họ mà không phải trả thêm chi phí nào và mong được chào đón nhiều nhà đầu tư hơn trên nền tảng của chúng tôi.

Mạng cũng đang cung cấp các đặc quyền có hiệu lực trở về trước cho tất cả người dùng của mình, những người đã cung cấp các nhóm thanh khoản trên MDEX, PancakeSwap và Sushiswap trong những tháng qua. Sự tham gia linh hoạt của mạng lưới hoặc Chảo nấu ăn sẽ đảm bảo xử lý chính xác phần thưởng tiền cược và ưu tiên những thứ khác như thời gian đặt cược, thời lượng và các thông số khác. Điều này sẽ cho phép những người dùng nhỏ vượt qua trọng lượng của họ với sự tham gia đúng thời gian và cam kết.

Hơn nữa, LaCucina giới thiệu một cách mới và sáng tạo cho tất cả người dùng của mình để tăng phần thưởng của họ thông qua NFT. Đặc biệt, mã thông báo LAC có thể được sử dụng để lấy các nguyên liệu bí mật hoặc NFT đặc biệt, chẳng hạn như “Nấm không gian” và “Giun sao Hỏa”. Những NFT này đại diện cho các thành phần thực phẩm giữa các vì sao được phát hành liên tục và khác nhau về độ hiếm và giá trị dinh dưỡng.

Ngoài ra, người dùng LaCucina có thể kết hợp nhiều nguyên liệu với nhau để “nấu” một loại NFT mới thuộc loại khác — Món Ăn Tăng Phần Thưởng như pizza, mì ống hoặc zuppa. Món ăn sẽ mang theo một hệ số mà chủ nhân của nó sau đó có thể kích hoạt trên bất kỳ Lò nướng nào để tăng phần thưởng tương đối của họ. Hệ số sẽ dao động từ 1 đến 10, tùy thuộc vào độ quý hiếm và giá trị dinh dưỡng của các thành phần được sử dụng.

Các nhà cung cấp thanh khoản là trụ cột trung tâm cho bất kỳ sàn giao dịch tiền điện tử phi tập trung nào, ”KIKO, CMO của MDEX cho biết. “Nếu không có sự hỗ trợ của họ, các dự án như vậy không thể hoạt động. Bất kỳ động lực bổ sung nào để người dùng đặt cược mã thông báo của họ vào các nhóm thanh khoản cuối cùng đều hoạt động hướng tới việc kích hoạt hệ sinh thái tiền điện tử lớn hơn, điều này khiến các dự án như LaCucina trở thành một phần quan trọng của câu đố. Chúng tôi rất vui mừng được tiến về phía trước với sự hợp tác này.

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết

Disclaimer: Tất cả những thông tin trên bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm trên thị trường và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và chỉ nên tham
gia với số vốn có thể mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.