LCX Exchange mất 6,8 triệu đô la trong ví nóng cho tin tặc giữa sự cố BTC

Sàn giao dịch LCX
Chia sẻ bài viết

  • Sàn giao dịch LCX đã mất 6,8 triệu đô la trong một trong những ví nóng của mình vào tay tin tặc.
  • PeckShield, một công ty bảo mật blockchain đã xác định được vụ hack.
  • ETH, USDC, LINK, MKR, ENJ, SAND và QNT đã bị xâm phạm.

Sàn giao dịch LCX đã mất 6,8 triệu đô la khổng lồ trong một trong những ví nóng của mình vào tay tin tặc. Trước thông tin này, công ty đã chính thức xác nhận sự việc sau khi đình chỉ tiền gửi và rút tiền.

Theo báo cáo, một công ty bảo mật blockchain, PeckShield lần đầu tiên xác định được vụ hack khi chuyển một cách đáng ngờ mã thông báo ERC-20 từ sàn giao dịch LCX sang ví ETH ẩn danh.

Hơn nữa, ngay sau báo cáo của PeckShield, sàn giao dịch LCX đã thông báo rằng hơn tám loại mã thông báo bao gồm ETH , USDC, LINK, MKR, ENJ, SAND và QNT đã bị xâm phạm.

Trong khi đó, LCX vẫn chưa tiết lộ bất kỳ giải pháp khả thi nào để giúp trả lại số tiền bị đánh cắp. Sàn giao dịch chỉ đề cập đến các biện pháp bảo mật của mình để đảm bảo các ví và tài sản khác.

Trong giai đoạn khó khăn này, chúng tôi đánh giá rất cao sự hỗ trợ từ khách hàng, các sàn giao dịch khác, các chuyên gia bảo mật và cộng đồng tiền điện tử rộng lớn hơn.

Thật trùng hợp, việc khai thác sàn giao dịch LCX diễn ra vào thời điểm giá Bitcoin (BTC) có xu hướng giảm mạnh. Tuy nhiên, ngoài sự sụt giảm của BTC hiện nay, toàn bộ thị trường tiền điện tử cũng đang xuất hiện các triệu chứng màu đỏ, cho thấy một thị trường gấu.

Có vẻ như, cuộc biểu tình của thị trường tiền điện tử lần này dường như đang đi chệch hướng trong tưởng tượng của các nhà giao dịch. Tại thời điểm viết bài, thị trường tiền điện tử phản ánh sự kết hợp giữa màu đỏ và xanh. Nhưng các cờ đỏ trên thị trường chiếm ưu thế hơn so với xu hướng tăng giá.

Trên thực tế, tuần này có vẻ là một thời điểm khá tồi tệ, đặc biệt đối với đồng tiền hàng đầu Bitcoin và thị trường tiền điện tử.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến thể hiện trong bài viết này chỉ là của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của Nông Dân Trade Coin. Không có thông tin nào trong bài viết này nên được hiểu là lời khuyên đầu tư. Nông Dân Trade Coin khuyến khích tất cả người dùng tự nghiên cứu trước khi đầu tư vào tiền điện tử.

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết

Disclaimer: Tất cả những thông tin trên bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm trên thị trường và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và chỉ nên tham
gia với số vốn có thể mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.