Liên đoàn thể thao điện tử toàn cầu hợp tác với mạng bùng phát để tương tác với chuỗi khối

Liên đoàn thể thao điện tử toàn cầu hợp tác với mạng bùng phát để tương tác với chuỗi khối
Chia sẻ bài viết

  • Liên đoàn Thể thao điện tử Toàn cầu đã công bố quan hệ đối tác với Flare Networks.
  • Sự hợp tác sẽ giúp GEF tạo ra con đường blockchain cho tương lai.

Liên đoàn Thể thao điện tử Toàn cầu (GEF) thông báo về việc ký kết hợp tác chiến lược với Flare Networks .

GEF, nền tảng hỗ trợ uy tín và uy tín của thể thao điện tử, đã hợp tác với Flare Networks để tạo ra con đường blockchain cho tương lai.

Theo GEF, quan hệ đối tác với Flare Networks – một mạng lưới phi tập trung mang lại tiện ích hợp đồng thông minh đầy đủ cho hệ sinh thái XRP , sẽ giúp thiết lập lộ trình trong việc thu hút các công nghệ blockchain với cộng đồng esports năng động trên toàn thế giới.

Với sứ mệnh phát triển các sáng kiến có thể nhìn thấy để phục vụ cộng đồng thể thao điện tử trên thế giới, GEF đặt mục tiêu tham gia vào chuỗi khối.

Sau đó, Adrian F. Lismore, Thành viên Hội đồng quản trị GEF kiêm Chủ tịch Ủy ban Tài chính, Pháp lý và Quản trị, cho biết:

Chúng tôi vui mừng thông báo về mối quan hệ Đối tác Toàn cầu này với Flare Networks. Là một trong những giá trị cốt lõi của chúng tôi – sự đổi mới – chúng tôi mang đến cho cộng đồng những cơ hội, sự phấn khích và hy vọng vô hạn.

Ngoài ra, F. Lismore nói rằng cộng đồng toàn cầu yêu cầu họ đi đầu bằng cách cung cấp hướng dẫn, khuôn khổ và các biện pháp liêm chính thích hợp để nâng cao lòng tin của họ. Hơn nữa, “Mối quan hệ đối tác toàn cầu này với Flare Networks sẽ giúp GEF, các Thành viên và Đối tác của chúng tôi, soi đường cho cộng đồng của chúng ta tham gia vào chuỗi khối,” F. Lismore nói.

Ngoài ra, ông cũng chúc mừng và hoan nghênh người đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Flare Networks, Hugo Philion và nhóm đã kết nối và tham gia cùng họ trong hành trình của họ.

Ngoài ra, Hugo Philion cũng nhấn mạnh rằng họ tin tưởng vào sứ mệnh của Liên đoàn Thể thao điện tử Toàn cầu là kết nối thế giới thông qua thể thao điện tử . Bên cạnh đó, ông nhấn mạnh rằng tại Flare, họ cam kết xây dựng một mạng lưới phi tập trung liền mạch và tiết kiệm năng lượng. Với điều này, “các cá nhân và cộng đồng có thể có toàn quyền kiểm soát tương lai và kinh nghiệm tập thể của họ và tương tác với nhau theo những cách mà trước đây không thể thực hiện được”.

Philion thậm chí còn cho rằng chơi game và thể thao điện tử là một lĩnh vực mà blockchain có các ứng dụng thú vị. Do đó, họ hy vọng sẽ thúc đẩy một cộng đồng thể thao điện tử phong phú, dân chủ hóa và kết nối tốt hơn.

Thực sự, GEF đã sẵn sàng khai thác các công nghệ mới dẫn đến một tương lai cạnh tranh hoàn toàn khác trong thể thao điện tử và giải trí.

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết

Disclaimer: Tất cả những thông tin trên bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm trên thị trường và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và chỉ nên tham
gia với số vốn có thể mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.