Mã thông báo cộng đồng (COMT) hiện có sẵn để giao dịch trên LBank Exchange

Mã thông báo cộng đồng
Chia sẻ bài viết

LBank Exchange, một nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số toàn cầu, đã niêm yết Mã thông báo cộng đồng (COMT) vào ngày 12 tháng 1 năm 2022. Đối với tất cả người dùng của LBank Exchange, cặp giao dịch COMT / USDT hiện đã chính thức có sẵn để giao dịch.

Trong thế giới tiền điện tử, có vô số dự án và mã thông báo. Hầu hết các dự án này thực sự được thúc đẩy bởi các nhà phát triển hơn là cộng đồng. Nói cách khác, họ là cộng đồng giả định hướng. Để giải quyết vấn đề này, Community Metaverse ở đây để giới thiệu một hệ sinh thái thực sự minh bạch và hướng tới cộng đồng với một đội ngũ tận tâm và giàu kinh nghiệm làm việc đầy đủ. Token cộng đồng mã thông báo gốc (COMT) của nó mới được ra mắt chỉ một tuần trước nhưng đã thu hút sự chú ý rộng rãi trên toàn cầu và đã xây dựng một cộng đồng mạnh mẽ với hơn 6.500 người nắm giữ. Ngoài việc ra mắt thành công và bắt mắt, COMT đã được niêm yết trên Sàn giao dịch LBank lúc 21:00 (UTC + 8) vào ngày 12 tháng 1 năm 2022, để mở rộng hơn nữa phạm vi toàn cầu và giúp nó đạt được tầm nhìn.

Giới thiệu cộng đồng Metaverse

Community Metaverse là một hệ sinh thái được thành lập trên nguyên tắc của một dự án hoàn toàn hướng tới cộng đồng. Mô hình của nó đơn giản và cung cấp cho chủ sở hữu toàn quyền để đưa ra quyết định (thông qua Hệ thống bỏ phiếu) về hướng đi và sản phẩm nào để tạo ra. Hai mã thông báo BEP20 cung cấp hầu hết sức mạnh trong metaverse của nó: Mã thông báo cộng đồng (COMT) và Sức mạnh bỏ phiếu của cộng đồng (CVP). Mỗi khi cộng đồng của nó quyết định triển khai một tính năng nhất định, một lời giải thích đầy đủ sẽ được cung cấp trên trang web chính thức của Community Metaverse, bao gồm cả các khía cạnh kỹ thuật. Dự án là ở đây để xây dựng một metaverse thực sự tuyệt vời và do cộng đồng dẫn dắt.

Ra mắt vào ngày 6 tháng 1 năm 2022, COMT đã xác nhận niêm yết trên 4 sàn giao dịch hàng đầu bao gồm LBank Exchange, thu hút thành công khối lượng giao dịch đáng kể với hơn 6.500 chủ sở hữu trong tuần đầu tiên. Cộng đồng khổng lồ này đã thu hút sự chú ý của nhiều người có ảnh hưởng trên mạng xã hội. Tất cả những điều đó cho thấy tiềm năng mà dự án mới sinh này gói gọn lại, mang đến cho nó một khởi đầu tuyệt vời và một tương lai đầy hứa hẹn.

Dự án chất lượng này được xây dựng bởi một đội ngũ tận tâm với nền tảng giáo dục xuất sắc và kinh nghiệm tuyệt vời trong các lĩnh vực quan hệ kinh tế quốc tế, ngành tài chính, mô hình hóa dữ liệu định lượng, quan hệ công chúng, tiếp thị, quản lý chương trình, ngành tài sản kỹ thuật số và nhiều lĩnh vực khác. Nhóm làm việc hết mình và sẵn sàng đạt được tầm nhìn của mình cùng với cộng đồng trên toàn cầu.

Giới thiệu về mã thông báo cộng đồng (COMT)

Mã thông báo cộng đồng (COMT) đóng vai trò là nguồn cung cấp chính cho Community Metaverse, nó là đơn vị tiền tệ chính thức cho tất cả các sản phẩm và hệ thống của Community Metaverse (ngoại trừ trong Hệ thống bỏ phiếu). Với COMT, người ta có thể tương tác với tất cả các tính năng mà cộng đồng quyết định cùng nhau đưa vào metaverse của nó.

Tổng nguồn cung của COMT là 1 triệu tỷ (tức là 1.000.000.000.000.000) mã thông báo. 25% nguồn cung ban đầu được thêm vào PancakeSwap làm nhóm thanh khoản ban đầu bị khóa trong 2 năm, 25% khác được thêm vào PancakeSwap làm nhóm thanh khoản ban đầu cho CVP / COMT cũng bị khóa trong 2 năm và phần còn lại 50% bị khóa trong 12 tháng và sau đó được thêm (nếu cần) vào nhóm thanh khoản hoặc được sử dụng cho các nhu cầu khác nhau của dự án, hoặc – nếu không sử dụng – bị đốt cháy. Cộng đồng sẽ bỏ phiếu cho các tùy chọn này và những mã thông báo này sẽ không bao giờ được bán ra thị trường.

COMT thu tổng cộng 4% thuế trên mỗi giao dịch, 1% trong số đó được chuyển vào Ví Phát triển / Tiếp thị, 1% khác được sử dụng làm cổ tức cho những người nắm giữ CVP thông qua việc đặt cược, sẽ được gửi đến các hợp đồng đặt cược và được phân phối giữa tất cả những người nắm giữ CVP cổ phần, 2% còn lại được phân phối lại giữa những người nắm giữ.

Mã thông báo COMT đã được niêm yết trên LBank Exchange vào lúc 21:00 (UTC + 8) vào ngày 12 tháng 1 năm 2022, các nhà đầu tư quan tâm đến đầu tư Community Metaverse có thể dễ dàng mua và bán COMT trên LBank Exchange ngay bây giờ. Việc niêm yết COMT trên LBank Exchange chắc chắn sẽ giúp nó mở rộng hơn nữa hoạt động kinh doanh và thu hút nhiều sự chú ý hơn trên thị trường.

Giới thiệu về mã thông báo COMT

🌐 Trang web | 🔔 Điện tín | 🕊 Twitter .

Về LBank Exchange

LBank Exchange, được thành lập vào năm 2015, là một nền tảng giao dịch toàn cầu sáng tạo cho các tài sản tiền điện tử khác nhau. LBank Exchange cung cấp cho người dùng giao dịch tiền điện tử an toàn, các công cụ tài chính phái sinh chuyên biệt và các dịch vụ quản lý tài sản chuyên nghiệp. Nó đã trở thành một trong những nền tảng giao dịch tiền điện tử phổ biến và đáng tin cậy nhất với hơn 6,4 triệu người dùng từ hơn 210 khu vực trên khắp thế giới.

Bắt đầu giao dịch ngay bây giờ: lbank.info

Cộng đồng & Truyền thông xã hội:

🔔 Điện tín | 🕊 Twitter | 🔷 Facebook | 🚹 Linkedin

Chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH LBK Blockchain – Sàn giao dịch LBank

media@lbank.info

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bất kỳ thông tin nào được viết trong thông cáo báo chí này không phải là lời khuyên đầu tư. Nông Dân Trade Coin không và sẽ không xác nhận bất kỳ thông tin nào của bất kỳ công ty hoặc cá nhân nào trên trang này. Độc giả được khuyến khích tự nghiên cứu và thực hiện bất kỳ hành động nào dựa trên những phát hiện của riêng họ chứ không phải từ bất kỳ nội dung nào được viết trong thông cáo báo chí này. Nông Dân Trade Coin sẽ và sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát gây ra trực tiếp hoặc gián tiếp do việc sử dụng bất kỳ nội dung, sản phẩm hoặc dịch vụ nào được đề cập trong thông cáo báo chí này.

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết

Disclaimer: Tất cả những thông tin trên bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm trên thị trường và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và chỉ nên tham
gia với số vốn có thể mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.