Mã thông báo tiện ích với cách sử dụng trong thế giới thực sẽ được chú ý vào năm 2022

Mã thông báo tiện ích
Chia sẻ bài viết

  • Đồng tiền tiện ích cho phép truy cập vào các sản phẩm hoặc dịch vụ do một công ty cung cấp.
  • Mã thông báo tiện ích không dành cho mục đích đầu tư.
  • EWO, TMC, BAT và GLM là một số đồng tiền tiện ích cần chú ý vào năm 2022.

Mã thông báo tiện ích là tài sản kỹ thuật số hoặc đồng tiền ứng dụng có thể thực hiện một chức năng cụ thể hoặc tài trợ cho mạng. Chúng cho phép truy cập vào các sản phẩm hoặc dịch vụ do một công ty cung cấp. Ví dụ: mã thông báo có thể cấp cho chủ sở hữu mã thông báo quyền bỏ phiếu hoặc sử dụng các tính năng cụ thể trong một nền tảng.

Mã thông báo tiện ích không dành cho mục đích đầu tư; do đó, họ thông qua tất cả các luật quy định để phân biệt mã thông báo bảo mật với mã thông báo tiện ích. Mặc dù các mã thông báo tiện ích cụ thể, chẳng hạn như BNB, cung cấp mã thông báo bảo mật, các mã thông báo tiện ích thuần túy không giao dịch ở mức phí bảo hiểm đối với các sản phẩm hoặc dịch vụ có liên quan bằng tiền pháp định.

Hãy ghi nhớ điều đó, trong bài viết này, chúng tôi sẽ nói về các mã thông báo Tiện ích với cách sử dụng trong thế giới thực cần chú ý vào năm 2022.

1. EWO

thông báo EWO là mã thông báo tiện ích của địa điểm EWO. Địa điểm EWO là một nền tảng được tạo ra để loại bỏ bất động sản và kết nối lại mọi người với một nơi mà họ có thể sống mà không cần thế chấp và phí thuê điên cuồng. Tầm nhìn của EWO place là mang cộng đồng trở lại cuộc sống bằng cách hủy bỏ tiền thuê.

Họ mua nhà trong các cộng đồng lạc hậu trên toàn thế giới và cung cấp cho những người quan tâm, những người muốn ở đó với giá thuê ít hoặc miễn phí. Bạn chỉ phải trả cho những điều cơ bản như bảo trì và các tiện ích để trải nghiệm cuộc sống như người bản xứ.

Tuy nhiên, điều khác biệt giữa nền tảng này với các nền tảng bất động sản khác là nó cho phép mọi người ở lại và đầu tư vào bất động sản. Các thành viên không thích ở trong bất động sản của họ có thể kiếm phần thưởng từ những người khác bằng cách sử dụng tài sản địa điểm EWO. Những phần thưởng này được phân phối dưới dạng mã thông báo EWO cho những người nắm giữ trong ứng dụng của họ.

Các mã thông báo có thể được sử dụng để thanh toán cho việc đặt phòng để ở bất kỳ địa điểm nào của EWO, đăng ký các dịch vụ bao gồm cả các bên thứ ba. Địa điểm EWO đảm bảo giá trị của mã thông báo của họ bằng cách đặt giới hạn mua hàng ngày. Mã thông báo EWO cũng loại bỏ nhu cầu kết nối tài khoản ngân hàng hoặc thẻ để sử dụng dịch vụ địa điểm EWO trên toàn thế giới. Địa điểm EWO muốn thay đổi thế giới bất động sản, và nó có thể khả thi với cách tiếp cận triệt để như vậy.

2. TMC

Timicoin được tạo ra để cung cấp một giải pháp blockchain để bảo mật dữ liệu chăm sóc sức khỏe trong trao đổi thông tin y tế (HIE). Nó là một mã thông báo tiện ích của nền tảng TimiHealth. Hệ thống này sẽ cung cấp việc cung cấp hồ sơ bệnh nhân nhất quán và theo thời gian thực. Sau khi bệnh nhân ủy quyền, nó chỉ có thể được truy cập thông qua hợp đồng thông minh .

TMC là mã thông báo tiện ích được sử dụng để xử lý tất cả các yêu cầu về bệnh nhân, nhà cung cấp, dịch vụ khách hàng và dữ liệu.

3. TOKEN CHÚ Ý CƠ BẢN (BAT)

Mã thông báo chú ý cơ bản (BAT) nhằm mục đích sử dụng công nghệ blockchain để cải thiện tính bảo mật, công bằng và hiệu quả của quảng cáo kỹ thuật số. Mục đích là tạo ra một nền tảng blockchain có thể hỗ trợ những người sáng tạo nội dung thuộc mọi thể loại trong việc khám phá những cách kiếm tiền công bằng hơn. BAT đầu tiên và chủ yếu được sử dụng như một hình thức thanh toán cho người tạo và nhà xuất bản nội dung. Nó được tạo ra để được chia sẻ giữa người dùng, nhà quảng cáo và nhà xuất bản.

Nó dựa trên một khái niệm duy nhất rất quan trọng đối với các tổ chức quảng cáo trong thời đại kỹ thuật số: sự chú ý của người dùng. Những người sáng tạo của BAT muốn thay đổi cách thực hiện quảng cáo trong thời đại kỹ thuật số. Họ tin rằng xu hướng hiện tại là bất lợi cho người dùng, nhà xuất bản và nhà quảng cáo.

Người dùng bị tấn công bởi các quảng cáo và công cụ theo dõi, cũng như phần mềm độc hại ngày càng trở nên hung hãn và mạnh mẽ hơn. Người dùng được thưởng bằng quảng cáo ít xâm phạm hơn trên các trang chứa nội dung này.

Những người sáng tạo của BAT nghĩ rằng việc đo lường cách người tiêu dùng tương tác với nội dung quảng cáo kỹ thuật số và lưu giữ dữ liệu đó trong một sổ cái phân tán có thể cải thiện trải nghiệm quảng cáo kỹ thuật số cho nhà quảng cáo, nhà xuất bản và người dùng. Người dùng sẽ thấy ít quảng cáo hơn và tài liệu có liên quan đến họ hơn. Các nhà xuất bản sẽ phát triển các dòng doanh thu mới.

4. GLM

GLM là đơn vị tiền tệ tự nhiên của Mạng Golem. Mạng Golem là một nền tảng mã nguồn mở, linh hoạt cho phép truy cập tài nguyên kỹ thuật số được dân chủ hóa. Golem đã sẵn sàng để trở thành một nền tảng quan trọng cho các nhà cung cấp dịch vụ Internet trong tương lai và phát triển phần mềm bằng cách cho phép các dịch vụ vi mô phi tập trung và thực thi công việc không đồng bộ.

Nền tảng này là siêu máy tính hoàn toàn phi tập trung đầu tiên trên thế giới, mở đường cho thị trường toàn cầu về sức mạnh tính toán. Nó thay đổi hoàn toàn cách các hoạt động tính toán được cấu trúc và hoàn thiện khi kết hợp với các công cụ có thể tùy chỉnh để hỗ trợ các nhà phát triển phân phối và kiếm tiền một cách an toàn từ phần mềm của họ.

Các ứng dụng phức tạp như kết xuất CGI, tính toán khoa học và học máy trở nên dễ tiếp cận hơn với mọi người khi chi phí tính toán giảm đáng kể. Giờ đây, nhờ mã thông báo tiện ích của Mạng Golem (GLM), người dùng có thể truy cập Mạng Golem và thuê các tài nguyên kỹ thuật số nhàn rỗi như nguồn máy tính dự phòng trong các giao dịch ngang hàng mà không gặp bất kỳ rắc rối nào.

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết

Disclaimer: Tất cả những thông tin trên bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm trên thị trường và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và chỉ nên tham
gia với số vốn có thể mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.