Mạng xã hội tiền điện tử Tăng 3,5 triệu đô la từ các nhà lãnh đạo trong ngành

Mạng xã hội tiền điện tử Tăng lên
Chia sẻ bài viết

  • Yup thông báo huy động được 3,5 triệu đô la trong một vòng tài trợ.
  • Những nhân vật nổi bật như LD Capital, Dapper Labs và Distributed Global đã dẫn đầu vòng đấu này.
  • Nền tảng thưởng cho những người quản lý trên nền tảng của nó.

Yup , nền tảng mạng xã hội web3 được biết đến để thưởng cho những người quản lý của nó, thông báo đã hoàn thành vòng tài trợ 3,5 triệu đô la. Vòng này được dẫn dắt bởi Distributed Global, Dapper Labs , LD Capital, Audius và Solana.

Cụ thể, các khoản tiền sẽ được phát triển thêm để có trải nghiệm truyền thông xã hội gốc web3 mới trên nền tảng này. Ngoài ra, nó cũng sẽ mang đến cơ hội trao quyền cho người quản lý trên web.

Như đã đề cập ở trên, nền tảng mạng xã hội công nhận và trao thưởng cho những người quản lý nội dung trên nền tảng web2 và web3. Chúng bao gồm YouTube, Twitter, Mirror, OpenSea và nhiều trang khác.

Theo đó, Yup nhằm mục đích kiếm tiền từ giá trị được tạo ra bởi những người có ảnh hưởng cũng như tất cả người dùng mạng xã hội, những người nâng cao chất lượng nội dung. Thông thường, các nền tảng truyền thông xã hội thu hút sự chú ý đến những người sáng tạo nội dung hơn những người khác.

Tuy nhiên, chính những người tạo ra hương vị và người quản lý mới là những người cung cấp giá trị lớn cho công chúng trên nền tảng của họ. Do đó, Yup đang tạo ra một bước ngoặt quan trọng trong ngành bằng cách trao cho những cá nhân này cơ hội để thực sự tỏa sáng.

Người đồng sáng lập của Yup, Nir Kabessa, nói

Chúng tôi vô cùng vui mừng được hợp tác với các nhà lãnh đạo trong ngành để xây dựng thế hệ tiếp theo của mạng xã hội Web3. Nhiệm vụ của chúng tôi là mở khóa vốn xã hội gắn liền với thị hiếu và khả năng quản lý của từng cá nhân. Người quản lý phần lớn bị đánh giá thấp trên các nền tảng truyền thông xã hội web2 và Yup có kế hoạch trao quyền và thưởng cho họ.

Kể từ ngày ra mắt của Yup, nền tảng này đã thu về hơn 1,6 triệu đô la dưới dạng phần thưởng của người phụ trách. Trên thực tế, Yup đã xây dựng một kết nối mạnh mẽ với cộng đồng NFT . Ví dụ: hơn 300.000 đô la được trao cho người quản lý NFT làm phần thưởng. Để làm nổi bật, một số đã kiếm được hàng nghìn đô la từ $ YUP.

Trong khi đó, Johnny Steindorff của Distributed Global nói rằng công ty tin rằng mạng xã hội web3 là một trong những danh mục thú vị nhất. Thêm vào đó, ông nhấn mạnh rằng Yup đang tự thiết lập để trở thành người dẫn đầu trong lĩnh vực này.

Tương tự như vậy, Trưởng phòng Kinh doanh của Dapper Labs – Anuke Ganegoda, nói rằng blockchain nên được mang đến cho người dùng hàng ngày. Hơn nữa, Ganegoda tin rằng với phương tiện truyền thông xã hội, sự phát triển của không gian NFT và quản lý NFT rất có thể đưa web3 trở thành xu hướng chính.

Cuối cùng, Alex Price, một cá nhân đã gieo mầm trước Yup và hiện là Cố vấn đặc biệt tại A16z Crypto cho biết thêm phần của họ. Price nói rằng các mạng xã hội truyền thống trở nên sống động trên các kho chứa dữ liệu người dùng đặc quyền và có thể truy cập tối thiểu. Vì vậy, có vẻ như mô hình kinh doanh của họ phụ thuộc vào điều này.

Vì vậy, việc trở thành một mạng xã hội Web3 hoàn toàn mở và có thể kết hợp sẽ mang lại cơ hội trao quyền cho các nhà xây dựng và tầm nhìn xa của các ứng dụng xã hội tuyệt vời tiếp theo. Price kết luận bằng cách nói rằng thật thú vị khi thấy loại giao diện, nguồn cấp dữ liệu và hơn thế nữa sẽ được xây dựng trên biểu đồ xã hội hoàn toàn mở của Yup.

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết

Disclaimer: Tất cả những thông tin trên bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm trên thị trường và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và chỉ nên tham
gia với số vốn có thể mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.