MATIC của Polygon hiện đã có trên Nền tảng Nexo Exchange

Polygon's MATIC
Chia sẻ bài viết

 • Sàn giao dịch Nexo liệt kê Đa giác (MATIC).
 • Người dùng hiện có thể mua, hoán đổi, vay ngược và kiếm lãi suất cao trên MATIC của họ.
 • Nexos sẽ sớm cung cấp các tính năng nạp tiền và rút tiền.

Nexo – trao đổi hàng đầu cho phép người dùng mua, bán, trao đổi và cryptocurrencies trong số hơn 150 cặp thị trường, thông báo MATIC Polygon được tham gia với họ. Trong nỗ lực xây dựng một sàn giao dịch tiền điện tử đáng gờm, Nexo tiếp tục giới thiệu các tài sản kỹ thuật số chính cho người dùng sàn giao dịch Nexo của mình.

Nexo mang đến cho người dùng cơ hội đảm bảo một trong những lợi suất tiết kiệm cao nhất trên thị trường bằng cách tăng lượng nắm giữ MATIC của họ một cách an toàn trên nền tảng Nexo. Ngoài ra, nhóm của Nexo cho biết họ đang làm việc không mệt mỏi để đảm bảo mang đến các khoản nạp và rút tiền MATIC mà không bị chậm trễ thêm.

MATIC hiện đã có trên Nexo

Thông qua danh sách thú vị, người dùng hiện có thể mua, hoán đổi, kiếm và vay với MATIC trên nền tảng Nexo. Nói rõ hơn, khi người dùng mua MATIC trên Nexo, nó sẽ phản ánh trong ví của họ trong vài giây. Họ cũng có thể kiếm tiền bằng cách nhận lãi suất lên đến 20% trên MATIC, được phân phối hàng ngày sau chương trình khuyến mãi đang diễn ra. Về lâu dài, người dùng mua MATIC sẽ tiếp tục kiếm được lợi suất cao.

Hơn nữa, bạn có thể hoán đổi MATIC của mình ngay lập tức trên Nexo Exchange. Bên cạnh đó, vay chống lại MATIC với mức APR thấp nhất là 6,9%. Điều thú vị là có một chương trình khuyến mãi hoàn tiền khi vay qua MATIC. Để mua MATIC, bạn chỉ cần vào ví Nexo , nhập chi tiết ngân hàng của bạn và tiến hành mua chỉ bằng một nút bấm. Dưới đây là các cặp có sẵn trên sàn giao dịch Nexo:

 • MATIC / BTC
 • MATIC / ETH
 • MATIC / BNB
 • MATIC / USDT
 • MATIC / EUR
 • MATIC / USDC
 • MATIC / GBP
 • MATIC / USD

Đa giác, Parachains và Nexo

Polygon là một mạng đa tuyến hoạt động trên nền tảng của chuỗi khối Ethereum. Nó cung cấp cơ sở hạ tầng để giúp các mạng blockchain giao tiếp với nhau bên ngoài chuỗi chính của Ethereum. Sau sự phát triển theo cấp số nhân của các parachains, chỉ những nền tảng có tầm nhìn xa như Nexo mới có thể sửa đổi các dịch vụ của họ. Do đó, tạo điều kiện cho các nguồn lực tốt hơn cho các đồng tiền như MATIC hỗ trợ blockchain để mang lại khả năng tương tác và khả năng mở rộng cho ngành công nghiệp tiền điện tử.

Nhóm Nexo sử dụng mạng Polygon cho các hoạt động khác nhau ngoài việc tăng các tiện ích của MATIC thông qua các công cụ tài chính của họ. Với kế hoạch mở rộng dịch vụ của Nexo sang NFTs, Metaverse và tạo ra các dịch vụ tài chính cho loại tài sản mới, Polygon trở thành một lựa chọn có giá trị hơn cho họ.

Kiếm MATIC + Tỷ lệ khuyến mại

Polygon’s MATIC đang bước vào nền tảng Nexo theo một phong cách lớn. Lưu ý rằng, người dùng mua MATIC sẽ nhận được lãi suất hàng ngày lên đến 20% từ hôm nay cho đến ngày 3 tháng 1 năm 2022. Tuy nhiên, lãi suất của bạn sẽ thay đổi tùy theo cấp của bạn và cho dù bạn đang kiếm tiền với Điều khoản cố định hay Kiếm tiền bằng Nexo. Tỷ lệ khuyến mãi cho từng hạng như sau:

 • Bạch kim: Tỷ lệ tối thiểu – 20%. Tỷ lệ tiêu chuẩn – 16%
 • Vàng: Tỷ lệ tối thiểu – 17%. Tỷ lệ tiêu chuẩn – 13%
 • Bạc: Tỷ lệ tối thiểu – 16,25%. Tỷ lệ chuẩn – 12,25%
 • Cơ sở: Tỷ lệ tối thiểu – 13%. Tỷ lệ tiêu chuẩn – 10%

Sau khi chương trình khuyến mãi kết thúc vào ngày 3 tháng 1, các nhà đầu tư giờ đây sẽ nhận được mức giá thông thường của Nexo. Đây là mức giá thông thường bên dưới:

 • Bạch kim: Tỷ lệ tối thiểu – 15%. Tỷ lệ tiêu chuẩn – 12%
 • Vàng: Tỷ lệ tối thiểu – 14%. Tỷ lệ tiêu chuẩn – 11%
 • Bạc: Tỷ lệ tối thiểu – 13,5%. Tỷ lệ chuẩn – 10,5%
 • Cơ sở: Tỷ lệ tối thiểu – 13%. Tỷ lệ tiêu chuẩn – 10%

Vay theo MATIC + Khuyến mãi

Trên nền tảng Nexo, người dùng có thể tận dụng lợi thế của Instant Crypto Credit Lines ™ và vay tiền mặt hoặc stablecoin . Hơn nữa, sử dụng MATIC làm tài sản thế chấp mang lại cho bạn mức lãi suất bắt đầu chỉ từ 6,9% APR. Bạn có thể vay ít nhất là 50 đô la và lên đến 2 triệu đô la cùng một lúc và các yêu cầu chỉ mất vài giây để được chấp thuận. Cần lưu ý, không cần thông tin cá nhân hoặc kiểm tra tín dụng và bạn có thể hoàn trả một phần hoặc toàn bộ số dư của mình khi có thể.

Khuyến mại hoàn lại tiền vay

Nexo cũng có một chương trình khuyến mãi cho các hạn mức tín dụng của mình. Những người vay lần đầu tại Nexo được hoàn tiền 0,5% trên số tiền đã vay, được thanh toán bằng USDC khi bạn mở hạn mức tín dụng trước ngày 30 tháng 11 năm 2021.

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết

Disclaimer: Tất cả những thông tin trên bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm trên thị trường và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và chỉ nên tham
gia với số vốn có thể mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.