Mavatrix, một dự án trò chơi chơi để kiếm tiền mới công bố đợt giảm NFT đầu tiên, NFT dựa trên phần thưởng đầu tiên ra mắt trên BSC

Mavatrix
Chia sẻ bài viết

Mavatrix là một dự án GameFi sắp ra mắt, tham gia vào thị trường thông qua việc giảm NFT. Mavatrix sẽ là dự án đầu tiên khởi chạy bộ sưu tập NFT dựa trên phần thưởng trên Binance Smart Chain.

Bối cảnh của dự án

Chơi game đang dần trở thành một môn thể thao toàn cầu. Vào năm 2019, ngành công nghiệp này trị giá 138 tỷ đô la.

Trong ngành công nghiệp trò chơi, đặc biệt là từ năm 2020, thị trường bắt đầu chứng kiến một cuộc cách mạng mới, được dẫn dắt bởi công nghệ Blockchain. Việc sử dụng blockchain đã bùng nổ, do nhu cầu về một hệ thống mới có thể thay thế các vấn đề tồn tại trong hệ thống tiền giấy truyền thống bằng một thứ hoàn toàn mới và mang tính cách mạng.

Giá trị của Blockchain trong trò chơi

  1. Tăng cường bảo mật cho thị trường trò chơi
  2. Nâng cao quyền sở hữu Nội dung trong trò chơi
  3. Tăng cường dự báo giá trị của tài sản vô hình
  4. Kiểm soát các trò chơi video yêu thích
  5. Giao dịch tài nguyên và kiếm phần thưởng
  6. Cải tiến phương thức thanh toán
  7. Cấu hình trò chơi tích hợp

Kết hợp tiền điện tử với trò chơi điện tử có thể mang lại trải nghiệm chơi game thú vị, an toàn và mượt mà hơn. Ngành kinh doanh trò chơi tiền điện tử vẫn còn sơ khai. Điều này đảm bảo rằng người dùng sẽ có thể thử các trò chơi mới trong những năm tới. Do đó, tiền điện tử và trò chơi điện tử có tiềm năng thay đổi toàn bộ ngành kinh doanh trò chơi theo nhiều cách khác nhau.

Nhóm Mavatrix muốn làm chính xác điều này, cách mạng hóa ngành, bắt đầu ngay từ khi bắt đầu với việc ra mắt bộ sưu tập NFT: chính thức là bộ sưu tập NFT dựa trên phần thưởng đầu tiên trên Binance Smart Chain!

Công bố Mavatrix: Một dự án chơi game kiểu Gacha dựa trên Blockchain!

Trong ngành công nghiệp Trò chơi, trò chơi Gacha chắc chắn mang lại lợi nhuận cao nhất và được tải xuống nhiều nhất. Theo báo cáo Xu hướng Công nghiệp của SensorTower, các tựa game siêu thường đã thống trị các bảng xếp hạng hàng đầu năm 2020 và việc áp dụng thể loại này đã tăng 45% so với cùng kỳ năm 2020. Hơn nữa, các trò chơi siêu thường đã vượt qua 10 tỷ lượt cài đặt vào năm 2020. Nhiều khả năng là do những trò chơi rất đơn giản để chơi và cho phép mọi người giải trí và thư giãn, và nếu bạn cũng thêm cơ chế đánh bạc và kiếm tiền, thì chúng tôi đã tìm thấy vàng.

Mavatrix được thiết lập để cách mạng hóa ngành công nghiệp Gacha bằng cách khởi chạy dự án đầu tiên thuộc loại này trên Binance Smart Chain: một trò chơi “gacha” trên blockchain! Thu thập các hình đại diện độc đáo, chơi các trò chơi nhỏ và các trận chiến trong khi kiếm được thẻ, và hơn thế nữa!

Dự án đang ra mắt trên thị trường bắt đầu bằng việc ra mắt NFT, một bộ sưu tập huyền thoại gồm các nhân vật không thể chơi được gắn với các phần thưởng tuyệt vời sẽ được gửi định kỳ cho chủ sở hữu NFT, mãi mãi!

Mavatrix đẩy mạnh sự ra mắt của mình với bộ sưu tập các NFT dựa trên phần thưởng, sản phẩm đầu tiên thuộc loại này trên Binance Smart Chain

NFT đang ngày càng cách mạng hóa cả ngành thiết kế và sáng tạo cùng với ngành game. Trên thực tế, NFT là một loại tài sản kỹ thuật số hoặc hình đại diện có giá trị nội tại và độc nhất, điều này cũng làm tăng ý thức sở hữu trò chơi của chủ sở hữu đối với trò chơi.

Nhóm Mavatrix dự định khởi chạy trên Chuỗi thông minh Binance một dự án độc đáo kết hợp cả Cơ chế kiếm tiền và Cơ chế trò chơi, bắt đầu từ việc ra mắt NFT của họ. Do đó, những NFT này sẽ là những nhân vật huyền thoại không thể chơi được của Mavatrix, những người sẽ giữ một tính năng độc đáo, thưởng cho chủ nhân của chúng vì đã tin tưởng vào dự án Mavatrix!

Trao tặng lòng trung thành của người dùng thông qua bộ sưu tập NFT dựa trên phần thưởng của Mavatrix

Mavatrix có nhiều kỳ vọng và tiềm năng cao. Vì lý do này, nhóm muốn những người đúc tiền của bản phát hành NFT đầu tiên nhận được một phần tiền bản quyền định kỳ (hàng ngày) như một phần thưởng từ tất cả các giao dịch của mã thông báo MAV thông qua các Sàn giao dịch phi tập trung như Pancake swap, DeFi nói chung hoặc trong- trò chơi.

Cách thức ra mắt đặc biệt này là một cách để xây dựng niềm tin và sự gắn bó với những người tin tưởng đầu tiên của dự án. Trên thực tế, Mavatrix có ý định trao tặng lòng trung thành của những tín đồ đầu tiên mua bộ sưu tập NFT.

Sự ra mắt NFT của Mavatrix cũng sẽ là ví dụ đầu tiên về việc khởi chạy NFT dựa trên phần thưởng trên giao thức Chuỗi thông minh Binance, thiết lập tiền lệ và mô hình cho các dự án sắp tới khác sử dụng công nghệ blockchain này do sàn giao dịch khổng lồ Binance bắt đầu.

Người dùng và những người đầu tiên tin tưởng sẽ nhận được phần thưởng dựa trên MAV Token, đây cũng có thể là đơn vị tiền tệ cơ bản của trò chơi. Ngoài ra, nếu bất kỳ ai muốn bán NFT của họ, điều này cũng có thể xảy ra! Tuy nhiên, trong trường hợp này, chủ sở hữu sẽ mất quyền truy cập vào mọi phần thưởng chưa rút sẽ được chủ sở hữu mới thu thập.

Trên thực tế, sau khi ra mắt bộ sưu tập, cộng đồng sẽ có thể bán NFT và Token của họ trên các thị trường thứ cấp như thị trường Binance và Token MAV của họ trên DeFi Exchanges như pancake swap. Một lần nữa, chủ sở hữu NFT phải hiểu rằng bằng cách bán NFT của họ, họ cũng sẽ từ bỏ cơ hội nhận phần thưởng tự động trong ví của họ.

Khi đó, phần thưởng sẽ trở thành chất lượng đánh giá đầu tiên và quan trọng nhất đối với các NFT, những người thực tế sẽ không chỉ là những hình ảnh độc đáo vô giá trị mà sẽ lưu trữ giá trị thực thông qua các sự kiện trao thưởng được tạo tự động của họ.

Vì vậy, người dùng có thể nhận Mavatar của họ và tham gia buổi ra mắt vào ngày 22 tháng 12.

Mavatrix được thiết lập để cách mạng hóa ngành công nghiệp NFT và Trò chơi bắt đầu ngay từ khi ra mắt, khi ra mắt bộ sưu tập NFT huyền thoại đầu tiên của họ được chốt với những phần thưởng đáng kinh ngạc!

Xử lý phương tiện truyền thông xã hội:
Twitter: https://twitter.com/Mavatrix_NFT
Telegram: https://t.me/mavatrix
Instagram: https://www.instagram.com/mavatrixnft/
Bất hòa: https://discord.com/invite/mavatrix

Chi tiết phương tiện
Tên công ty: Nhập Mavatrix
Tên liên hệ: Giulio Gagliano
Email: hello@mavatrix.com
Vị trí: UAE / Dubai
Trang web: https://mavatrix.com

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bất kỳ thông tin nào được viết trong thông cáo báo chí này không phải là lời khuyên đầu tư. Nông Dân Trade Coin không và sẽ không xác nhận bất kỳ thông tin nào của bất kỳ công ty hoặc cá nhân nào trên trang này. Độc giả được khuyến khích tự nghiên cứu và thực hiện bất kỳ hành động nào dựa trên những phát hiện của riêng họ chứ không phải từ bất kỳ nội dung nào được viết trong thông cáo báo chí này. Nông Dân Trade Coin sẽ và sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát gây ra trực tiếp hoặc gián tiếp do việc sử dụng bất kỳ nội dung, sản phẩm hoặc dịch vụ nào được đề cập trong thông cáo báo chí này.

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết

Disclaimer: Tất cả những thông tin trên bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm trên thị trường và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và chỉ nên tham
gia với số vốn có thể mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.