MD Films ra mắt chương trình NFT đặc biệt chống lạm dụng và bạo lực con người

MD Films ra mắt chương trình NFT đặc biệt chống lạm dụng và bạo lực con người
Chia sẻ bài viết

  • MD Films đang tung ra một NFT đặc biệt chống lại lạm dụng và bạo lực con người.
  • Các NFT sẽ được khởi chạy trên nền tảng blockchain Rarible.
  • 10% số tiền thu được sẽ dành cho Bảo vệ trẻ em của UNICEF và Dubai Cares.

MD Films , một công ty sản xuất phim ở Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất và Châu Âu, đang tung ra chương trình NFT đặc biệt chống lạm dụng và bạo lực con người. Các Token Non-Fungible sẽ được tung ra trên nền tảng blockchain Rarible và 10% số tiền thu được sẽ được chuyển cho UNICEF Child ProtectionDubai Cares .

Cùng với đó, các nghệ sĩ tham gia chiến dịch giải quyết các vấn đề xã hội quan trọng này và nhóm MD Films đã chia sẻ một đoạn giới thiệu trên kênh youtube của họ.

Về cơ bản, mục tiêu là lên tiếng chống lại bạo lực và lạm dụng thể chất, tình cảm, tình dục hoặc tài chính trong gia đình. Do đó, một loạt chín video có tên “Mở khóa bí mật” sẽ được công bố hàng tuần. Nó sẽ giới thiệu khối video liên quan đến chống lạm dụng tại quỹ từ thiện “Giáo dục trong trường hợp khẩn cấp”.

MD Films tiết lộ rằng nguồn cảm hứng để tạo ra chuỗi video này là muốn gửi một thông điệp đến mọi người. Họ tin rằng cách để giải thoát bản thân khỏi tình huống bị lạm dụng là nói ra và Mở khóa Bí mật.

Theo Liên minh Quốc gia Chống Bạo lực Gia đình (NCADV), cứ mỗi phút lại có 20 người bị bạo hành thể xác bởi một đối tác thân thiết ở Mỹ. Trong hầu hết các trường hợp, nạn nhân của lạm dụng gia đình không kêu cứu bất kỳ ai. Số liệu thống kê trên thế giới thậm chí còn đáng sợ hơn khi thấy trên dữ liệu của Liên Hợp Quốc. Cứ ba phụ nữ trên toàn thế giới thì có một người chủ yếu bị bạo lực về thể xác hoặc tình dục bởi một người bạn tình thân thiết. Các trường hợp đã trở nên rõ ràng hơn đặc biệt là trong đại dịch.

Như một cách để giúp giảm bớt những con số đáng báo động này, Maria Danke, Người sáng lập MD Films, tuyên bố:

Chúng tôi cố gắng sử dụng dòng chảy của cuộc sống kỹ thuật số như một cơ hội để có tác động của chúng tôi trong việc chấm dứt lạm dụng và bạo lực. Chúng tôi mong muốn sử dụng các khả năng mà nghệ thuật NFT cung cấp để giải quyết chủ đề lạm dụng, điều cực kỳ quan trọng đối với chúng tôi. Bước đầu tiên để ngăn ngừa lạm dụng trong xã hội nằm ở khả năng nói về nó.

Maria Danke là thành viên của Liên đoàn Nhà văn Ukraine, và cô đã học tại Học viện Điện ảnh ở Los Angeles. Cô đã làm việc với tư cách là đạo diễn và nhà sản xuất phim cho các công ty Châu Âu và Trung Đông trong hơn 10 năm, nơi cô đã tạo ra danh sách những tác phẩm điện ảnh tuyệt vời và giành được một số giải thưởng.

Rõ ràng, MD Films có lập trường chống lại lạm dụng gia đình vì nó tin tưởng mạnh mẽ rằng cần phải xóa bỏ lạm dụng khỏi xã hội hiện đại. Do đó, việc phát hành loạt bài “Bí mật mở khóa”. Nó sẽ giới thiệu những phân đoạn của những cảnh bạo lực và những đau khổ mà nhiều người phải trải qua hàng ngày.

Dựa trên những nghiên cứu kỹ lưỡng, loạt bài “Bí mật mở khóa” không chỉ chỉ ra những cụm từ thường được kẻ bạo hành sử dụng mà còn dạy cho nạn nhân những câu trả lời được khuyến nghị cho những tình huống như vậy.

Lưu ý, Ba video NFT độc đáo từ loạt phim ‘Bí mật mở khóa’ đã có sẵn với phần còn lại sẽ có sẵn từ nay đến cuối tháng 7. Dưới đây là một số đoạn trích của 9 video.

Video 1 là nơi kẻ bạo hành nói ‘Đó sẽ là bí mật của chúng tôi’, câu trả lời? ‘Tất cả những bí mật được tiết lộ’.

Video 2 là nơi kẻ bạo hành nói ‘Sẽ không ai tin bạn’, câu trả lời là gì? ‘Sự thật sẽ xuất hiện’.

Video 3 là nơi kẻ bạo hành nói ‘Ai trả tiền là người chịu trách nhiệm’, câu trả lời? ‘Bạn có thể trả tiền, nhưng tôi không phải để bán’.

Video 4 là nơi kẻ bạo hành nói ‘Không hiếp dâm, chỉ yêu’, câu trả lời? ‘Tình yêu tạo ra, không phải hủy diệt’.

Video 5 là nơi kẻ bạo hành nói ‘Tôi sẽ nói với mọi người rằng bạn đã làm điều đó.’, Câu trả lời là gì? ‘Hậu quả sẽ rất khủng khiếp, nhưng sự thật sẽ là của tôi’.

Video 6 là nơi kẻ bạo hành nói ‘Đó là lỗi của bạn’, câu trả lời? ‘Đó là lỗi của không ai cả’.

Video 7 là nơi kẻ bạo hành nói ‘Chiến thắng bằng mọi giá’, câu trả lời? ‘Không phải trả giá bằng sức khỏe của tôi’.

Video 8 là nơi kẻ bạo hành nói ‘Tôi mạnh hơn bạn’, câu trả lời? ‘Mỗi người đều có sức mạnh của riêng mình’.

Video 9 là nơi kẻ bạo hành nói ‘Bạn không là gì nếu không có tôi’, câu trả lời? ‘Tôi luôn là chính mình’.

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết

Disclaimer: Tất cả những thông tin trên bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm trên thị trường và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và chỉ nên tham
gia với số vốn có thể mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.