MetaShooter cho ra mắt Metaverse Săn lùng dựa trên chuỗi khối phi tập trung đầu tiên trên Cardano

MetaShooter
Chia sẻ bài viết

Nhóm MetaShooter rất vui được giới thiệu Metaverse Săn đuổi dựa trên Blockchain phân cấp đầu tiên trên Cardano. Theo nhóm, những người yêu thích săn bắn muốn trở thành một phần của cộng đồng có thể có các tính năng sau để hoạt động:

  1. Nhận phần thưởng mã thông báo khi họ giành chiến thắng trong các giải đấu, hoàn thành bộ sưu tập danh hiệu hoặc tham gia vào các khoản chi tiêu khác liên quan đến săn bắn.
  2. Trải nghiệm săn bắn thực sự khi họ chơi trong các giải đấu trong khi thưởng thức hình ảnh tuyệt đẹp với khả năng tương thích VR trên nền tảng.
  3. Phát triển bằng cách xây tháp, mua đất săn, kiếm thu nhập thụ động và nhân giống chó NFT.
  4. Họ cũng có thể tùy chỉnh và nâng cấp bản thân bằng cách nâng cấp thiết bị săn bắn của họ. Bạn có thể tùy ý sử dụng các thiết bị săn bắn khác nhau để cải thiện kỹ năng của mình và trở thành một thợ săn mạnh mẽ và đặc biệt hơn. Súng ngắn, súng ngắn, cung tên, súng trường và dao là một số thiết bị bạn tùy ý sử dụng để có những buổi đi săn thành công.
  5. Các thành viên cộng đồng sẽ trải nghiệm nhiều môi trường khác nhau, động lực thực tế và hình ảnh tuyệt đẹp trên nền tảng.

Chúng được thiết kế để mang đến cho người dùng trải nghiệm đáng nhớ trong chuyến thám hiểm săn bắn của họ.

Trong khi đưa ra cái nhìn sâu sắc về cơ sở lý luận đằng sau dự án săn tìm metaverse, do đó, nhóm đã giải thích mục tiêu của mình: “Một trong những mục tiêu của nhóm chúng tôi là tạo ra một trò chơi kết nối thế giới tiền điện tử và không tiền điện tử. MetaShooter nhằm mục đích hiện đại hóa ngành công nghiệp săn bắn, vốn là một thị trường lớn nhưng rất thích hợp theo cách tương tự. ”

Để đạt được mục tiêu này, MetaShooter tận dụng sức mạnh của hai thị trường trị giá hàng tỷ đô la: công nghệ blockchain và săn tìm.

Thị trường thiết bị

MetaShooter đã tạo ra một thị trường nơi các thành viên cộng đồng có thể chế tạo vũ khí được cá nhân hóa để có độ chính xác cao hơn hoặc tìm vũ khí hiếm như F44 Champion, FS Ultra Zoom Scope, Stock hoặc 25 * 39 Long Range.

Người dùng có nhiều tùy chọn tùy chỉnh để lựa chọn nhằm đáp ứng nhu cầu săn bắn cụ thể của bạn. Nếu muốn, bạn cũng có thể bán, nấu chảy hoặc giả mạo NFT của mình.

Đối tác đi săn

Nhóm nghiên cứu hiểu tầm quan trọng của tinh thần đồng đội để có một hành trình săn bắt thành công. Nó cho phép các thành viên mở rộng khả năng săn bắn của họ với những chú chó NFT với các kỹ năng và giác quan săn bắn độc đáo sẽ giúp bạn truy tìm danh hiệu của mình một cách dễ dàng. Mục đích là giúp người dùng tối đa hóa kỹ năng săn bắn của họ và tăng đáng kể cơ hội thành công.

Bổ sung kỹ năng săn bắn của bạn bằng cách xây dựng và nâng cấp các tháp sẽ khiến bạn không bị phát hiện và tăng khả năng hiển thị cũng như cơn thịnh nộ bắn súng của bạn. Nếu bạn không sử dụng tháp săn thường xuyên, bạn luôn có thể kiếm tiền từ việc cho thuê tháp cho những thợ săn khác, những người có thể cần chúng.

Bạn cũng sẽ có các công cụ cần thiết để phát hiện động vật mà không cần cảnh báo chúng, một tính năng khác sẽ giúp tăng năng suất và tỷ lệ thành công của bạn lên rất nhiều. Nhóm cung cấp cho những người thợ săn thiết bị bổ sung và bả để vượt qua các con vật mục tiêu của họ và hạ gục chúng một cách dễ dàng. Hơn thế nữa, người dùng có thể nhân giống chó NFT và kiếm doanh thu từ việc bán chúng cho những người săn có thiện chí. Số tiền thu được từ việc bán những chú chó NFT sẽ bổ sung vào thu nhập săn bắn của bạn.

Thợ săn không bị giới hạn ở một địa điểm săn bắn. Thay vào đó, họ có thể tự do săn bắn ở bất cứ đâu họ muốn và khám phá những hình ảnh và môi trường tuyệt đẹp trên thế giới MetaShooter. Mua đất NFT và bắt đầu hành trình săn bắn của bạn đồng thời tạo ra doanh thu.

Chi tiết phương tiện

Tên công ty: Metashooter

Tên liên lạc: Šarūnas A.

Địa điểm: Hoa Kỳ / NY

Email: sales@metashooter.gg

Trang web: https://metashooter.gg/

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bất kỳ thông tin nào được viết trong thông cáo báo chí này không cấu thành lời khuyên đầu tư. Nông Dân Trade Coin không và sẽ không xác nhận bất kỳ thông tin nào của bất kỳ công ty hoặc cá nhân nào trên trang này. Độc giả được khuyến khích tự nghiên cứu và thực hiện bất kỳ hành động nào dựa trên những phát hiện của riêng họ chứ không phải từ bất kỳ nội dung nào được viết trong thông cáo báo chí này. Nông Dân Trade Coin sẽ và sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát gây ra trực tiếp hoặc gián tiếp bởi việc sử dụng bất kỳ nội dung, sản phẩm hoặc dịch vụ nào được đề cập trong thông cáo báo chí này.

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết

Disclaimer: Tất cả những thông tin trên bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm trên thị trường và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và chỉ nên tham
gia với số vốn có thể mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.