Michael Saylor giữa cuộc khủng hoảng tài chính Lebanon: Mua Bitcoin

Michael Saylor
Chia sẻ bài viết

    • Michael Saylor của MicroStrategy đã khuyên mọi người nên mua Bitcoin trước khi mất 93% tài sản.
    • Saylor đã thực hiện bài đăng trên Twitter này để đề cập đến cuộc khủng hoảng tài chính mãn tính ở Lebanon.
    • Kế hoạch kiềm chế cuộc khủng hoảng tài chính của Lebanon có thể khiến nước này mất 93% giá trị đồng tiền quốc gia.

Trong bối cảnh cuộc khủng hoảng tài chính tiếp tục diễn ra ở Lebanon, Giám đốc điều hành của MicroStrategy , Michael Saylor đã tweet rằng mọi người trên khắp thế giới nên sở hữu Bitcoin trước khi họ mất 93% tài sản của mình.

Trong bối cảnh, Saylor đã đưa ra lời khuyên để cung cấp một minh họa về những sai sót trong hệ thống tài chính hiện tại. Trong nhiều năm, Lebanon đã trải qua một cuộc khủng hoảng tài chính, trong đó chính phủ đang lên kế hoạch giải quyết cuộc khủng hoảng. Tuy nhiên, điều này có thể khiến đồng bảng Lebanon mất giá 93%.

Trong khi đó, Saylor từ lâu đã là một người ủng hộ Bitcoin trung thành. Công ty MicroStrategy của anh ấy gần đây đã mua 660 mã thông báo Bitcoin vào thời điểm thị trường tiền điện tử giảm giá . Hiện tại, công ty nắm giữ 125.051 bitcoin, tương đương 3,8 tỷ USD. Công ty được ca ngợi là tổ chức giao dịch công khai lớn nhất thế giới sở hữu bitcoin .

Trước đó, Saylor nói:

“Trong một thế giới mà Goldman Sachs, Morgan Stanley và Merrill Lynch và Bank of America, CitiGroup và JPMorgan quan tâm và tham gia vào không gian này, tôi nghĩ rằng các lựa chọn dành cho chúng tôi sẽ lớn hơn và đối tác rủi ro mà chúng ta phải gánh chịu sẽ ít hơn,

Saylor cũng đề cập rằng mỗi loại tiền điện tử đều có những mục đích riêng. Anh ấy coi bitcoin là ” tài sản kỹ thuật số ” và là nơi lưu trữ giá trị, trong khi chuỗi khối Ethereum dường như làm gián đoạn tài chính truyền thống.

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết

Disclaimer: Tất cả những thông tin trên bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm trên thị trường và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và chỉ nên tham
gia với số vốn có thể mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.