Michael Saylor nói "Bitcoin là hy vọng cho Thổ Nhĩ Kỳ"

gà tây
Chia sẻ bài viết

  • Michael Saylor nói rằng Bitcoin là hy vọng cho Thổ Nhĩ Kỳ.
  • Sức mạnh của Bitcoin có thể đảo ngược thiệt hại và hồi sinh nền kinh tế của Thổ Nhĩ Kỳ.

Cảm hứng và tình cảm của Bitcoin vẫn chưa xẹp xuống. Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của MicroStrategy, Michael Saylor đã khẳng định rằng Bitcoin là hy vọng duy nhất cho Thổ Nhĩ Kỳ .

Cảm xúc của ông theo sau cuộc khủng hoảng đồng thời mà tiền tệ của Thổ Nhĩ Kỳ đang phải đối mặt, đang gây ra mối đe dọa nghiêm trọng đối với nền kinh tế của đất nước. Trích dẫn từ những bổ sung của những gì Saylor nói, đồng lira của Thổ Nhĩ Kỳ đã mất một phần ba giá trị kể từ tháng Ba cho đến nay, với sự sụt giảm liên tiếp trong chín năm. Điều này đang bộc lộ rất nhiều mặt trái của đồng tiền Thổ Nhĩ Kỳ.

Để cải thiện tính linh hoạt và sự thống trị của tiền tệ, Saylor đã đề cập rằng việc chuyển đổi từ TRY sang USD chỉ có thể làm chậm sự sụp đổ, nhưng nó không thể giải quyết hoàn toàn vấn đề. Vì lý do này, việc sử dụng sức mạnh của Bitcoin (BTC) có thể đảo ngược hoàn toàn những thiệt hại gây ra và phục hồi nền kinh tế với một kết quả khả quan hơn.

Mở rộng hơn nữa, đề xuất Bitcoin của Saylor cho Thổ Nhĩ Kỳ cho thấy rõ ràng rằng anh ấy đang háo hức thúc đẩy việc áp dụng BTC vào xu hướng phổ biến. Saylor là một fan cứng của BTC. Liên tục, anh ấy đã tweet về tiền điện tử , đặc biệt là Bitcoin dưới bàn phím của anh ấy vào cuối thời gian. Điều này cho thấy, anh ấy thậm chí còn tự cho mình là một chuyên gia về tiền điện tử.

Mặt khác, những gì Saylor nói với Thổ Nhĩ Kỳ về BTC phù hợp với tuyên bố gần đây của anh ấy rằng “ Bitcoin là niềm hy vọng cho Canada .”

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết

Disclaimer: Tất cả những thông tin trên bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm trên thị trường và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và chỉ nên tham
gia với số vốn có thể mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.