Michael Saylor nói rằng anh ấy không có ý kiến gì về Shiba Inu Vs. Dogecoin

Michael Saylor
Chia sẻ bài viết

  • Michael Saylor nói rằng anh ta không có ý kiến gì về một đồng xu hình con chó so với một đồng xu hình con chó khác.
  • Anh ấy đã nói như vậy trong một cuộc phỏng vấn với Emily Chang của Bloomberg Technology.

Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của MicroStrategyMichael Saylor , cho biết ông không có ý kiến gì về một đồng xu hình con chó so với một đồng xu hình con chó khác.

Trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg Technology, Michael Saylor đã được yêu cầu đưa ra ý kiến của mình về Shiba Inu . Memecoin đã tăng lên nhiều mức cao mới mọi thời đại, thu hút nhiều nhà đầu tư.

Emily Hsiu-Ching Chang, một nhà báo người Mỹ, tác giả, người dẫn chương trình và nhà sản xuất điều hành của Bloomberg Technology nói rằng rất nhiều người nghĩ Shiba Inu, “Kẻ giết người Dogecoin” là một trò đùa, nhưng bây giờ ai đang cười.

Để đáp lại điều này, Saylor đã nêu bật tiện ích và công nghệ của Bitcoin . Ngoài ra, ông cho biết có những người khác tập trung vào DeFicác mã thông báo không thể thay thế (NFT) . Trên hết, anh ấy cũng nói rằng có những nhà đầu cơ và những người giải trí có memecoins . Thêm vào đó, anh ấy nói rằng mọi người đều có những thứ của riêng mình và đây là một phần của thế giới tiền điện tử và đây là lý do tại sao nó làm cho không gian tiền điện tử trở nên thú vị và hấp dẫn.

Mở rộng hơn nữa, Emily hỏi Saylor làm thế nào để anh ta so sánh Shiba Inu với Dogecoin nhưng CEO của MicroStrategy cho biết,

Lưu ý rằng Michael Saylor đã trở thành một con bò tót trong không gian tiền điện tử với các giao dịch mua Bitcoin của mình. Công ty MicroStrategy của anh ấy hiện đã HODL hơn 114.042 bitcoin trị giá khoảng 3,16 tỷ đô la.

Nói về memecoins, Edward Snowden cũng đã tweet cho hàng triệu người theo dõi của mình. Snowden nhấn mạnh như sau:

Nếu bạn muốn đổi số tiền tiết kiệm khó kiếm được của mình để lấy một số tiền chó mới vì một meme nói rằng bạn sẽ trở nên giàu có, vui lòng xem xét cẩn thận tỷ lệ cược của bạn để vượt mặt một thị trường đã bán cho bạn cổ phần của nó * thậm chí không phải tiền chó mà là ĐÁ tiền chó

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết

Disclaimer: Tất cả những thông tin trên bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm trên thị trường và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và chỉ nên tham
gia với số vốn có thể mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.