Michael Saylor truy cập vào Gold Anew, cho biết tiềm năng của Bitcoin là cao hơn

Michael Saylor
Chia sẻ bài viết

    • Michael Saylor vẫn lạc quan về Bitcoin so với vàng bất chấp cuộc đấu tranh của người trước đó.
    • Anh ấy tin tưởng BTC có thể phức tạp hơn trong việc kiểm soát chiến tranh so với vàng.

Michael Saylor , chuyên gia thị trường Bitcoin (BTC) tự được ca ngợi, đã chọn BTC thay vì vàng khi nói đến tài sản có tiềm năng định giá thị trường cao hơn.

Ông thừa nhận rằng “điều ác cốt yếu của vàng liên quan đến chiến tranh là thực tế rằng nó có thể được kiểm soát. Phá vỡ sự kiểm soát và bạn ngừng chiến tranh ”. Ông đã đưa ra tuyên bố này là điều tốt duy nhất mà thế giới có thể thấy về vàng.

Dòng tweet nhất quán và phản ứng của Saylor về đồng tiền hàng đầu Bitcoin cho thấy rằng anh ta chưa sẵn sàng để mất niềm tin vào tiền điện tử, đặc biệt là BTC. Không chỉ riêng điều này, mà anh ấy tiếp tục phát triển niềm yêu thích đối với Bitcoin mỗi ngày hơn bao giờ hết.

Ngoài ra, ngoài các nhân vật nổi bật hàng đầu và các quốc gia ghi nhận và chấp nhận ý tưởng đổi mới về Bitcoin, Saylor là một trong những người ủng hộ Bitcoin trung thành nhất, người thường xuyên đăng các tweet ủng hộ loại tiền điện tử được đề cập . Trên thực tế, sự hiện diện của Ngài trên thị trường BTC vô tình kích hoạt động lực giữa các nhà giao dịch.

Hơn nữa, anh ấy đã nổi tiếng dựa trên cách anh ấy liên tục mua không có tiền điện tử nào khác ngoài Bitcoin như một phần của bảng cân đối kế toán của MicroStrategy theo thời gian. Gần đây, MicroStrategy thông báo rằng họ đã mua thêm 660 bitcoin nữa vào kho tiền điện tử đang phát triển của mình. Việc mua này đã đẩy lượng BTC nắm giữ của công ty lên 125.051.

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết

Disclaimer: Tất cả những thông tin trên bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm trên thị trường và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và chỉ nên tham
gia với số vốn có thể mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.