Mike Tyson tỏ ra lạc quan về Solana khi anh ấy hỏi những người theo dõi của mình Giá tương lai của SOL

Mike Tyson Spots
Chia sẻ bài viết

  • Mike Tyson tò mò về việc giá Solana sẽ cao như thế nào.
  • Điều này diễn ra vài ngày sau thông báo hỗ trợ “tất cả” của anh ấy dành cho Solana.
  • Vào thời điểm viết bài, không có cư dân mạng Twitter nào đưa ra phân tích nghiêm túc về giá cho Solana.

Vài ngày sau khi tuyên bố ủng hộ Solana (SOL) “hết mình”, Mike Tyson , cựu vô địch thế giới hạng nặng thường được biết đến với nghệ danh “Iron Mike” đang rất nóng lòng muốn biết giá SOL sẽ cao đến mức nào.

Rõ ràng, ngoài vẻ ngoài lạc quan về Solana, Tyson đã hỏi những người theo dõi trên Twitter của mình một câu hỏi đơn giản: Bạn nghĩ Sol sẽ cao bao nhiêu?

Vào thời điểm báo chí, SOL-tweet của Tyson đã tích lũy được một hỗn hợp các phản ứng hơn 2,4 nghìn. Dòng tweet đã gây ra một cuộc trò chuyện điên cuồng giữa những người theo dõi anh ấy. Trong khi đó, không ai đưa ra dự đoán về mức giá nghiêm túc cho Solana. Sự lặp lại này cho đến nay là một trong những con số mang tính biểu tượng nhất mà Solana đã tích lũy được cho đến nay.

Về mặt lịch sử, thông báo hỗ trợ “tất cả trong” của Tyson vào tuần trước được đưa ra với “chỉ cảnh sát một Cá voi Catalina.” Với nhiều căng thẳng, tweet xuất hiện với hình ảnh NFT bộ sưu tập của Catalina Whale Mixer đã thu hút được sự chú ý lớn.

Ngoài sự đánh giá cao của Tyson đối với SOL, anh ấy còn sở hữu một bộ sưu tập NFT trên thị trường Opensea thông qua quan hệ đối tác chiến lược với nghệ sĩ Cory Van Lew với mô tả “Bộ sưu tập Mike Tyson NFT là một loạt phiên bản giới hạn của NFT tôn vinh cuộc sống và di sản mang tính biểu tượng của Người đàn ông xấu nhất hành tinh, Mike Tyson. ”

Hơn nữa, trước tuyên bố sâu sắc của mình về SOL, Tyson đã yêu cầu những người theo dõi của mình giới thiệu loại tiền điện tử chân thành của họ. Trong khi đó, năm ngoái, anh ấy đã đặt các loại tiền tệ hàng đầu là Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) để xem loại nào tốt.

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết

Disclaimer: Tất cả những thông tin trên bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm trên thị trường và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và chỉ nên tham
gia với số vốn có thể mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.