Millicent có được tài trợ của Chính phủ Vương quốc Anh, thúc đẩy công nghệ của mạng

Millicent có được
Chia sẻ bài viết

    • Millicent đã mua được khoản tài trợ R&D có uy tín và cạnh tranh nhất của Vương quốc Anh.
    • Dự án stablecoin và CBDC đầu tiên được tài trợ bởi chính phủ Anh.
    • Millicent sử dụng công nghệ sổ cái phân tán hỗn hợp thế hệ tiếp theo.

Công ty sổ cái phân tán Millicent của Anh đã mua lại khoản tài trợ R&D có uy tín và cạnh tranh nhất của Vương quốc Anh. Cụ thể, điều này sẽ cho phép công ty nhận được tài trợ từ chính phủ dưới hình thức Giải thưởng SMART dành cho Nghiên cứu và Đổi mới (UKRI) của Vương quốc Anh. Nguồn vốn sẽ được sử dụng để tiếp tục phát triển mạng lưới tài chính kỹ thuật số của công ty.

Theo báo cáo mà Nông Dân Trade Coin nhận được, Millicent là dự án stablecoin và tiền tệ kỹ thuật số của Ngân hàng Trung ương (CBDC) đầu tiên được tài trợ bởi chính phủ Anh. Đồng thời, nó cũng báo hiệu sự quan tâm của Vương quốc Anh trong việc phát hành và chấp nhận chính thống các stablecoin do tư nhân phát hành và các CBDC kết hợp giữa công và tư.

Công ty được dẫn dắt bởi Giám đốc điều hành Stella Dyer, cựu sinh viên Trường Kinh doanh Harvard và là cựu chiến binh Phố Wall. Theo Giám đốc điều hành, Millicent đang sử dụng công nghệ sổ cái phân tán hỗn hợp thế hệ tiếp theo — kết hợp tốc độ Đồ thị vòng có hướng dẫn (DAG) với cấu trúc của blockchain — để biến hệ thống tài chính lỗi thời của thế giới thành một mạng kỹ thuật số mở, không biên giới và được kết nối với nhau, được củng cố bởi một bộ của các loại tiền ổn định tuân thủ quy định.

Các chuyên gia đánh giá từ Innovate UK giải thích,

Millicent là một dự án thay đổi trò chơi có thể thay đổi cách chúng ta ngân hàng và chi tiêu; Tác động [của nó] có thể rất đáng kể đối với Vương quốc Anh, về mặt tài chính, xã hội và kỹ thuật, vì nó có thể dẫn đường cho một hệ thống Vương quốc Anh được hỗ trợ bởi Ngân hàng Trung ương Anh.

Về mặt công nghệ, mạng lưới tài chính phi tập trung của Millicent tích hợp với các khuôn khổ ngân hàng mở hiện có trên toàn thế giới, tạo ra — lần đầu tiên trong lịch sử — một hệ thống tài chính toàn cầu, với các loại tiền tệ có thể dễ dàng di chuyển qua biên giới cũng như giữa nội bộ và ngoài chuỗi các hệ sinh thái.

Hơn nữa, mạng có một hệ sinh thái siêu mở rộng và có khả năng tương tác cao, xử lý hàng chục nghìn giao dịch mỗi giây, với thời gian cuối cùng là dưới giây, cũng như chuyển dữ liệu, tài sản và các cuộc gọi hợp đồng thông minh với các mạng blockchain công cộng và doanh nghiệp lớn.

Giám đốc điều hành, Stella Dyer nói,

Trong hệ thống ngày nay, những người có ít tiền nhất là những người trả nhiều tiền nhất cho các dịch vụ tài chính. Millicent được thiết kế để tạo sân chơi bình đẳng cho tất cả mọi người, tạo ra một ‘Internet Giá trị’ mở và có thể truy cập được cho tất cả mọi người.

Mặt khác, Millicent không chỉ được nhận tài trợ của UKRI vì công nghệ của nó. Tác động xã hội của mạng Millicent cũng gây được tiếng vang lớn đối với cơ quan trao giải. Tạo ra một cơ sở hạ tầng mở, tức thì, được kết nối toàn cầu, với mức phí thấp là điều tối quan trọng để bao gồm tài chính.

Hơn nữa, công ty có thể giúp 1,7 tỷ người không có ngân hàng trên toàn cầu, những người hàng ngày thuộc mọi tầng lớp xã hội, cũng như các doanh nghiệp vừa và nhỏ, trong khi khung mã nguồn mở của nó mở ra cơ sở hạ tầng thế hệ tiếp theo của Millicent cho nhiều nhà phát triển. , sẵn sàng xây dựng các dịch vụ tài chính và các dịch vụ ban đầu của tương lai.

Đánh giá bài viết

Chia sẻ bài viết

Disclaimer: Tất cả những thông tin trên bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm trên thị trường và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và chỉ nên tham
gia với số vốn có thể mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.